รีเซต

ปิดฉากชีวิตคู่ 11 ปี!! ตุ้ย เปิดใจหย่า นาตาชา เป็นการตัดสินใจร่วมกัน ย้ำไม่มีมือที่สามอย่างแน่นอน

ปิดฉากชีวิตคู่ 11 ปี!! ตุ้ย เปิดใจหย่า นาตาชา เป็นการตัดสินใจร่วมกัน ย้ำไม่มีมือที่สามอย่างแน่นอน
Entertainment Report_3
1 กันยายน 2562 ( 19:04 )
3K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล” ปิดฉากชีวิตคู่ 11 ปีกับอดีตภรรยา “แอนนา นาตาชา เปลี่ยนวิถี” โดยมีทายาท 1 คน “น้องไตตั้น” สาเหตุจากทัศนคติไม่สอดคล้องกัน เคยลองปรับจูนแต่ไม่สำเร็จ เป็นการตัดสินใจร่วมกัน ย้ำไม่มีปัญหาเรื่องมือที่สามแน่นอน

 

ตุ้ย เปิดใจหย่า นาตาชา เป็นการตัดสินใจร่วมกัน ย้ำไม่มีมือที่สามอย่างแน่นอน

 

หลังจากที่มีกระแสลือข่าวเลิกรา แยกทาง หย่าร้าง ออกมาเป็นระยะๆ รวมถึงสถานะความสัมพันธ์ที่ไม่เหมือนเดิมของครอบครัวดารา นักแสดงรุ่นใหญ่ ตุ้ย ธีรภัทร์ กับอดีตนางแบบชื่อดัง แอนนา นาตาชา โดยมีโซ่ทองคล้องใจ 1 คนเป็นลูกชายอย่าง น้องไตตั้น จากนั้นเมื่อวานนี้ (31 ส.ค.62) ผู้จัดการของตุ้ยยอมรับว่าจากกระแสข่าวลือนั้นเป็นความจริง แต่รอให้ตุ้ยออกมาชี้แจงเอง

 

ตุ้ย เปิดใจหย่า นาตาชา เป็นการตัดสินใจร่วมกัน ย้ำไม่มีมือที่สามอย่างแน่นอน

 

กระทั่งวันนี้ช่วงเย็น (1 ก.ย.62) ตุ้ยปรากฏตัวด้วยสีหน้าปนเศร้า ออกมาเปิดอกเคลียร์แบบตรงไปตรงมาถึงประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นในตอนนี้ โดยเจ้าตัวยอมรับว่าปิดฉากชีวิตครอบครัวกับอดีตภรรยาแอนนาจริง เป็นการตัดสินใจร่วมกันของทั้งคู่ หลังใช้ชีวิตคู่มา 11 ปี ซึ่งหย่ากันเมื่อ 4-5 เดือนที่ผ่านมา ส่วนลูกชายน้องไตตั้นอยู่กับอดีตภรรยา แต่ด้วยความที่บ้านอยู่ไม่ห่างกันมาก ยังสามารถเจอกัน คุยกันได้เหมือนเดิม ย้ำไม่มีปัญหาเรื่องมือที่สามอย่างแน่นอน ยอมรับว่าทำงานหนักจนไม่มีเวลาให้ครอบครัว ประกอบกับทัศนคติที่ไม่สอดคล้องกัน เคยพยายามลองแก้ไขปัญหาที่เกิดแต่ไม่เป็นผล สินสมรสขออนุญาตไม่พูดถึง ส่วนชีวิตวันข้างหน้ายังไม่ได้วางแพลนชีวิตในอนาคต แค่อยากใช้ชีวิตวันนี้ด้วยความมีสติและทำวันนี้ให้ดีที่สุด

 

ตุ้ย เปิดใจหย่า นาตาชา เป็นการตัดสินใจร่วมกัน ย้ำไม่มีมือที่สามอย่างแน่นอน

 

สรุปหย่ากันจริง?
“เป็นความจริง คงจะเหมือนชีวิตคู่หลายคน ที่ราบรื่นบ้าง มีปัญหาบ้าง ใช้คำว่าพยายามปรับเข้าหากันจนมาถึงจุดที่เราสองคนเห็นตรงกัน ก็เลยตัดสินใจเปลี่ยนสถานะ ลูก หลักๆ อยู่ที่แอนนา จริงๆ ก็อยู่ไม่ไกลกัน มือที่สามไม่มีแน่ๆ (เสียงหนักแน่น) ที่ผ่านมาผมคิดว่าไม่ใช่ประเด็นที่จะมีผลอะไรทั้งสิ้น คงจะเป็นระยะ เป็นธรรมชาติของมนุษย์ทุกคนที่คนเรามีความคิดเห็น มุมมองเรื่องต่างๆ พยายามใช้เวลาปรับตัวในการดำเนินต่อให้สมูทที่สุด จนมาถึงจุดที่เราตัดสินใจตรงกัน”

 

เสียใจมั้ย?
“แน่นอนครับ เป็นความเสียใจผิดหวังอยู่แล้ว จุดเริ่มต้นเกิดจากการสร้างครอบครัว ความตั้งใจที่ดี ความรู้สึกที่ดี มันคงเป็นช่วงชีวิตหนึ่งของชีวิต เมื่อเส้นทางที่ดำเนินมาไม่สามารถไปต่อได้ก็ต้องยอมรับความจริง คุยกัน ตัดสินใจเปลี่ยนบทบาทเป็นพ่อและแม่ดูแลลูกสุดที่รักต่อไป เราไม่มีจุดเริ่มต้นการคุย ไม่ใช่ฉากหนังครับ เป็นการพูดคุยกัน ยอมรับในธรรมชาติ”

 

เตรียมตัวบอกลูกยังไง?
“ไม่ต้องเตรียมหรอกครับ เชื่อว่าลูกผมมีสัญชาตญาณในการปรับตัวและเข้าใจด้วยเซนส์ ผมเชื่อว่าความรักระหว่างความเป็นพ่อแม่ก็ยังเหมือนเดิม ผมเชื่อว่าเค้ายังรับรู้ได้ในความเป็นลูก ผมแค่เชื่อว่าด้วยความรักของเราสองคนที่พร้อมจะดูแลเค้าต่อ น่าจะพลังความรักของพ่อแม่ที่ทำให้เค้าเติบโตในโลกที่เปลี่ยนแปลงเร็วมากแบบนี้ เราพูดคุยกันอยู่แล้ว จริงๆ ไม่ได้อยู่ห่างกันมาก มีความห่วงใยให้กันตลอดเวลา เรายังอยากสื่อสารความสุขกับลูกของเรา ก็ต้องเปลี่ยนชุดความคิดให้มันดำเนินไปได้อย่างราบรื่นที่สุด”

 

วางแผนชีวิตต่อไปยังไง?
“เอาตรงๆ เลยครับ ยังไม่ได้วางแผนอะไรทั้งสิ้น เราอยู่กับปัจจุบัน ทำทุกวันให้ดีที่สุด หายใจลึกๆ แล้วเดินต่อไป แน่นอนว่าต่างคนต่างผ่านระยะความเสียใจ ต้องปรับตัว แล้วต้องเดินต่อไปทิศทางที่เราทำให้ดีที่สุด ตอนนี้มีสติดีกว่า มีสติทุกการตัดสินใจ เดี๋ยวคงจะเห็นทางที่จะเดินต่อไป วิกฤตครั้งนี้มีจุดที่เราต้องมองตัวเองเหมือนกันเพื่อการเดินต่อไป เราบกพร่องตรงไหน เราจะแก้ไขข้อบกพร่องได้ยังไง จะทำให้มีกำลังใจกลับมาทำงานต่อได้อย่างไร ”   

 

มีบางกระแสบอกเลิกเพราะธุรกิจ?
“เรื่องธุรกิจเป็นปัญหาที่ละเอียดซับซ้อน ถามว่าเกี่ยวมั้ยไม่เกี่ยว เป็นเรื่องของทัศนคติที่ไม่สอดคล้องกัน ทุกวันนี้เราอยู่ในฐานะของความเป็นเพื่อนที่ดี ทีมเวิร์คที่ดี แชร์ความรักของเราไปให้ลูกให้ดีที่สุด”

 

คิดว่าเวลาให้ครอบครัวเกี่ยวมั้ย?
“ยอมรับการทำงานหนักมีผลต่อการให้เวลาครอบครัวน้อย พยายามปรับจูนมาตลอด เรื่องเวลาเป็นปัจจัยเหมือนกันที่อาจจะไม่ราบรื่นนัก”

 

นาตาชา และน้องไตตั้น

 

ตุ้ย เปิดใจหย่า นาตาชา เป็นการตัดสินใจร่วมกัน ย้ำไม่มีมือที่สามอย่างแน่นอน

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> สวยไม่เปลี่ยน! ส่องไอจี นาตาชา วันมีข่าวเลิกรา ตุ้ย ธีรภัทร์ โลกนี้มีแต่ลูก!

>> ปิดฉากรักสวยหล่อ! สะพัด ตุ้ย ธีรภัทร์ หย่า นาตาชา ส่วนลูกชายอยู่ในความดูแลของแม่

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  :  tuipptitan, natasha_plienvit