รีเซต

ดาบพิฆาตอสูร ภาคย่านเริงรมย์ ปล่อยโปรเตอร์ครึ่งหลังเผยโฉมหน้าพี่น้องอสูรข้างขึ้นที่ 6

ดาบพิฆาตอสูร ภาคย่านเริงรมย์ ปล่อยโปรเตอร์ครึ่งหลังเผยโฉมหน้าพี่น้องอสูรข้างขึ้นที่ 6
แจ็คเก็ตขาว
18 มกราคม 2565 ( 10:30 )
777

ดูอนิเมะออนไลน์ ดาบพิฆาตอสูร

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการและบัญชี Twitter ของอนิเมะเรื่อง ดาบพิฆาตอสูร ภาคย่านเริงรมย์ (Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arc) ได้ประกาศว่าคุณ เรียวตะ โฮซากะ (Ryota Ohsaka) จะมารับหน้าที่พากย์เสียงเป็น อสูรข้างขึ้น กิวทาโร่ พร้อมปล่อยโปรเตอร์ครึ่งหลังของเรื่อง ดาบพิฆาตอสูร ภาคย่านเริงรมย์ โดยในโปรเตอร์ใหม่เราจะเป็น ทันจิโร่ และ อุซุย เผชิญหน้ากับพี่น้องอสูรข้างขึ้นที่ 6 ดาคิ และ กิวทาโร่ และแฟนๆ สามารถดูอนิเมออนไลน์เรื่อง ดาบพิฆาตอสูร (Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba) ตั้งแต่ภาคแรก และภาคย่านเริงรมย์ตอนใหม่ทุกสัปดาห์พร้อมกันกับประเทศญี่ปุ่นได้ที่ Movie.TrueID คลิกดูได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลย

โปรเตอร์ครึ่งหลัง ดาบพิฆาตอสูร ภาคย่านเริงรมย์

 

เรื่องราวเกิดขึ้นในประเทศญี่ปุ่นยุคไทโช คามาโดะ ทันจิโร่ เป็นเด็กหนุ่มผู้มีจิตใจอ่อนโยนและเฉลียวฉลาด ในฐานะลูกชายคนโตของครอบครัวคนเผาถ่าน เขาจึงเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในการหารายได้เลี้ยงดูครอบครัวจากการเผาถ่านไปขายหลังจากพ่อของเขาเสียชีวิต ทุกสิ่งทุกอย่างได้เปลี่ยนแปลงไปเมื่อมีอสูรบุกเข้ามาสังหารคนในครอบครัวของทันจิโร่ เหลือแต่เพียงเขาและน้องสาวที่ชื่อเนะซึโกะเท่านั้น เนะซึโกะที่รอดตายมาได้กลับกลายเป็นอสูรไป ทว่าก็น่าประหลาดใจที่เธอยังคงมีความคิดและการแสดงอารมณ์อย่างมนุษย์หลงเหลืออยู่ หลังจากที่ทันจิโร่ได้ต่อสู้กับโทมิโอะกะ กิยู นักล่าอสูรที่เดินทางผ่านมาและต้องการจะฆ่าเนะซึโกะที่กลายเป็นอสูรไปแล้ว เขาจึงตัดสินใจที่จะเป็นนักล่าอสูรตามคำชักชวนของกิยู เพื่อหาทางทำให้น้องสาวกลับมาเป็นมนุษย์ และชำระแค้นจากอสูรที่ฆ่าคนในครอบครัวของเขาให้จงได้

 

เรนโกคุ เคียวจูโร่ได้ออกเดินทางมายังพื้นที่ เพื่อมาตรวจสอบรถไฟนิรันดร์ที่พบว่ามีผู้โดยสารมากกว่า 40 คนหายไปอย่างปริศนา และระหว่างนั้นก็ได้พบกับอสูรโดยบังเอิญ หลังจากช่วยเหลือคนที่โดนอสูรทำร้าย ก็มุ่งหน้าสู่รถไฟนิรันดร์ สุดท้ายแล้ว ทางข้างหน้านี้จะมีอะไรรอคอยอยู่...

 

ทันจิโร่ อิโนะซึเกะ และเซ็นอิตสึร่วมทางไปกับเทนเง็น พร้อมทำภารกิจที่ย่านโยชิวาระเพื่อค้นหาภรรยาที่หายไปของเขาซึ่งกำลังสืบสวนข่าวลือเรื่องปีศาจภายในเขต

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/34057In