รีเซต

4 ซีรีส์ BL จากแดนกิมจิ รักของ..เขาที่เราลุ้น!

4 ซีรีส์ BL จากแดนกิมจิ รักของ..เขาที่เราลุ้น!
Jeaneration
21 กุมภาพันธ์ 2567 ( 12:00 )
130

เพราะแวดวงซีรีส์แนว BL กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ทำเอาเหล่าผู้จัดแข่งขันในการสร้างสรรค์ผลงานออกมาช่วงชิงเรตติ้งจากเหล่าแฟนคลับอย่างไม่มีใครยอมใคร ไม่เว้นแม้แต่วงการบันเทิงของเกาหลีใต้ก็หันมาจับงานด้านนี้ พร้อมพานักแสดงวัยรุ่นและไอดอล K-POP ที่หลายคนคุ้นหน้ามาเป็นผู้ถ่ายทอดบทบาท... TrueID เลยหยิบเอา 4 ซีรีส์วายจากแดนกิมจิมาฝาก บอกเลย ดูแล้วกุ๊กกิ๊กหัวใจแน่นอน!

เอื้อมดาวคว้ารัก Star Struck

เรื่องราวความรักของเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อที่อยากหลุดออกจากเฟรนด์โซน ระหว่าง ‘ซอฮันจุน’ (คิมอินซอง) เด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมปลาย ซึ่งต้องควบการทำงานพาร์ทไทม์ที่ค่ายมวยไปด้วยเพราะฐานะที่ไม่ดีนัก  กับ ‘โชยุนแจ’ (จูโฮ SF9) หนุ่มฮอตบ้านรวย ที่เก่งทั้งเรื่องเรียนและกีฬา ทั้งคู่สนิทกันมาก หากแต่เมื่อยุนแจถูกหญิงสาวมาสารภาพรัก ฮันจุนที่รู้ใจตัวเองก็ได้แต่แอบเศร้าแต่ไม่กล้าสารภาพความในใจเพราะกลัวเสียเพื่อน  ในขณะเดียวกันเวลาที่ฮันจุนสนิทกับผู้ชายคนอื่น ยุนแจก็รู้สึกหงุดหงิดในใจ แต่ไม่รู้ตัวว่าความรู้สึกนั้นคืออะไร... แล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะดำเนินต่อไปอย่างไร

ไหล่นาย = ที่พักใจของฉัน A Shoulder to Cry On

ซีรีส์ความรักในรั้วโรงเรียนที่ได้ 2 ไอดอลหนุ่ม คิมแจฮัน และ ชินเยชาน แห่งวง OMEGA X มาถ่ายทอดเคมีพระ-นายได้อย่างสุดฟิน เรื่องราวความรักและมิตรภาพ ของ ‘อี ดายอล’ นักกีฬายิงธนูหนุ่มหล่อโลกส่วนตัวสูงที่ถูกหัวหน้าห้องสุดป๊อปผู้ซ่อนปมชีวิตไว้เบื้องหลังรอยยิ้ม อย่าง  ‘โจ แทฮยอน’ เข้ามาทำให้ชีวิตของเขาปั่นป่วน แม้ดายอลจะเริ่มต้นความสัมพันธ์ด้วยความไม่ค่อยชอบหน้าแทฮยอนเท่าไหร่นัก  แต่เมื่อได้รู้จักกันมากขึ้นเรื่อย ๆ ความรู้สึกก็ค่อย ๆ เปลี่ยนไปอย่างแสนละมุน

รักนี้ไม่มีตรรกะ Semantic Error

ซีรีส์วายความรักหยุกหยิกที่เริ่มต้นจากความไม่ลงรอยกัน ซึ่งได้นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง พัค ซอฮัม และ พัคแจชาน โคจรมาคู่กันในบทบาท ‘จางแจยอง’ และ ‘จูซางอู’ หนึ่งหนุ่มยึดมั่นในความสมเหตุสมผล กับอีกหนึ่งหนุ่มที่เคืองแค้นเพราะมีคนทำให้สูญเสียโอกาส จุดประกายกลายเป็นแรงดึงดูดแปลกประหลาดระหว่างคนทั้งคู่ และก่อตัวเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่คาดคิด

วสันต์รัญจวน Spring of Crush

ซีรีส์โรแมนซ์พีเรียด เรื่องราวของ ‘ซับยอล’ (คิมซง) ทาสหนุ่มต้องมาปลอมตัวเป็นหญิงเพื่อหลบหนีการจับกุม โดยใช้ชื่อ ชเว ฮเยซอง ตามความต้องการของใต้เท้าชเว หากแต่เรื่องราวกลับวุ่นวายเมื่อใต้เท้าชเวประกาศเขาเป็นบุตรสาวที่เกิดกับอนุภรรยา ทำให้ภรรยาหลวงวางแผนขับไล่ ชเว ฮเยซอง โดยการให้แต่งงานออกเรือนกับลูกชายของลูกหนี้นาง ซึ่งก็คือขุนนางผู้ขัดสน ‘จิน กึมซอง’ (ยูยองแจ) ความใกล้ชิดของทั้งคู่ทำให้เกิดความรู้สึกบางอย่างเกิดขึ้นดั่งความรักที่ผลิบานท่ามกลางวสันตฤดู

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa