รีเซต

หัวใจใกล้รุ่ง หนึ่งในซีรี่ส์ ชุดลูกไม้ของพ่อ ติดตามชมตอนแรกวันจันทร์ที่ 3 ก.พ.นี้

หัวใจใกล้รุ่ง หนึ่งในซีรี่ส์ ชุดลูกไม้ของพ่อ ติดตามชมตอนแรกวันจันทร์ที่ 3 ก.พ.นี้
31 มกราคม 2557 ( 11:22 )
5.9K

       ละครเรื่อง “หัวใจใกล้รุ่ง” หนึ่งในซีรี่ส์ ชุด “ลูกไม้ของพ่อ” บทประพันธ์โดย “อิสย่าห์” โดย ผู้กำกับ “วิชิต วัฒนานนท์” ถือเป็นเรื่องที่ 5 ของผู้จัด “แป๊ป-ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์” แห่งค่าย มายน์แอทเวิร์คส์

       ใกล้รุ่ง พลีเพื่อไทย รับบทโดย “นันทนัช โล่ห์สุวรรณ” ครูสอนดนตรีผู้รักในเสียงดนตรี และผูกพันกับเพลงพระราชนิพนธ์มาตั้งแต่เด็ก ต้องสั่นไหวอีกครั้ง เมื่อได้พบกับ “สิงขร” รับบทโดย “พศุตม์ บานแย้ม” นักบินหนุ่มแห่งสำนักการบินอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ ผู้ทะนง เฉยชา และปากร้าย เพื่อนสนิทที่คบกันมาสิบกว่าปีที่ใกล้รุ่งแอบมีใจให้โดยที่สิงขรไม่รู้ตัว โดยมี “ดวงใจ” รับบทโดย “ปวีณา ชารีฟสกุล” แม่ของใกล้รุ่งที่ไม่ค่อยชอบหน้าสิงขร และ “อาทิตย์” รับบทโดย “ดิลก ทองวัฒนา” พ่อของสิงขรคอยกีดกันความสัมพันธ์ของทั้งสอง ที่ดูเหมือนจะพัฒนาไปเกินกว่าคำว่าเพื่อน

       การกลับมาของ “สิงขร” ครั้งนี้ มาพร้อมกับข่าวร้าย ที่ทำให้ใกล้รุ่งต้องเครียดหนัก เมื่อรู้ว่าโรงเรียนบ้านรักษ์ดนตรีซึ่งเป็น “โรงเรียนสอนดนตรีเด็กตาบอด” ที่ใกล้รุ่งสอนอยู่กำลังจะปิดตัวลง เพราะอาทิตย์ จะยึดเอาที่ดินแห่งนี้มาสร้างเป็นคอนโดโปรเจ็กต์พันล้านของเขาแทน โดยไม่สนใจว่าโรงเรียนแห่งนี้เป็นโรงเรียนที่ดารกาภรรยาผู้ล่วงลับของอาทิตย์เป็นผู้ก่อตั้งขึ้น ด้วยความหวังที่จะให้เด็กพิการมีโอกาสได้เรียนดนตรี

       ตามมาลุ้นกันว่าโรงเรียนสอนดนตรีเด็กตาบอดจะถูกปิดตัวลงจริงๆ หรือไม่? แล้วใกล้รุ่ง กับสิงขร จะฟันฝ่าปัญหาและอุปสรรครักครั้งนี้อย่างไร? ติดตามชมในละคร “หัวใจใกล้รุ่ง” หนึ่งในซีรี่ส์ชุด “ลูกไม้ของพ่อ” ออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 18.30 – 19.45 น. ทางช่อง 3 เสนอตอนแรกวันจันทร์ที่ 3 มกราคมนี้ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety