รีเซต

42 ผ่องเหลือเกิน! แอน ทองประสม สวยดุจนางในวรรณคดี ต้อนรับสงกรานต์ 2562

42 ผ่องเหลือเกิน! แอน ทองประสม สวยดุจนางในวรรณคดี ต้อนรับสงกรานต์ 2562
Entertainment Report_1
12 เมษายน 2562 ( 13:00 )
2.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

อายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ เพราะ  แอน ทองประสม   ทำคนทั้งงานทึ่งกับความงามของเธอที่ขอแต่งชุดไทย เป็นนางสงกรานต์ทุงษะเทวี อวดโฉมในชุดไทยอันวิจิตรงดงาม สวยสะกดใจ

-สวยคงกระพัน!! แอน ย้อนวันวานโพสต์รูป 10 ปีก่อน สมัยใส่ชุดไทยครั้งแรก

– หันหน้าหน่อยพี่! แอน ทองประสม แช่ออนเซ็นที่ญี่ปุ่น นานๆ อวดที แอบเซ็กซี่เบาๆ!

เป๊ะอยู่นะ!! ซูม 5 นางเอกดัง ที่เผอิญสวยแพง แถมละมุนเหมือนกัน

 

 

กลับมาใส่ชุดไทยให้แฟนๆ ได้ชื่นชมอีกครั้ง สำหรับเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง  แอน ทองประสม  ก่อนหน้านี้เจ้าตัวโพสต์รูปเมื่อ 10ปี ก่อนสมัยใส่ชุดไทยครั้งแรกในชีวิต ย้อนวันวานให้เห็นความงามในลุคไทยๆ ก่อนที่เจ้าตัวจะแต่งชุดไทยอีกครั้ง ใน“ไอคอนสยาม มหัศจรรย์เจ้าพระยา มหาสงกรานต์” ที่จัดขึ้นในระหว่างวันที่11-15 เมษายน 2562 ร่วมสืบสานประเพณีไทยอันทรงคุณค่า งานนี้สาวแอน จำแลงเป็นนางสงกรานต์ทุงษะเทวี อวดโฉมในชุดไทยอันวิจิตรงดงาม โดดเด่นด้วยชุดไทย ห่มสไบอัดจีบสีแดง นุ่งผ้ายกสีแดง ห่มสะพักทอง ทำเอาทั้งแฟนๆ ทั้งงานต่างตกตะลึง เพราะความพิเศษอยู่ที่เครื่องประดับทองไทย สุดยอดฝีมือช่างไทย สร้อยคอมณีนพรัตน์, เข็มขัดสานทองนพเก้า ที่ทำจากทองคำบริสุทธิ์ 99.99 %

 

 

แอน ทองประสม กล่าวว่า “รู้สึกตื่นเต้นมากค่ะ ที่ได้รับเกียรติร่วมสืบสานวัฒนธรรมและประเพณีไทยในงานสงกรานต์ที่ไอคอนสยามจัดขึ้นครั้งนี้ ซึ่งถือว่าเป็นการเผยแพร่ภาพลักษณ์ของประเทศไทยที่มีวัฒนธรรมที่งดงามและเป็นเอกลักษณ์สู่สายตาชาวโลก อยากเชิญชวนทุกคนทั้งคนไทย และชาวต่างชาติได้มาร่วมฉลองเทศกาลขึ้น ปีใหม่ของไทย มาร่วมสนุกเล่นน้ำสงกรานต์กันค่ะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID