รีเซต

ลีน่า ลลินา นักแสดงน้องใหม่ ท้าทายฝีมือ ระเบิดอารมณ์หนักใน นารีริษยา

ลีน่า ลลินา นักแสดงน้องใหม่ ท้าทายฝีมือ ระเบิดอารมณ์หนักใน นารีริษยา
Pannaput_tvs
21 กรกฎาคม 2559 ( 10:00 )
4K

ออกอากาศมาได้สักพักใหญ่และเรื่องราวกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครพีเรียดรสแซ่บ นารีริษยา ทางช่อง 28

ที่งานนี้ทำเอาน้องใหม่แกะกล่องอย่าง ลีน่า-ลลินา ชูเอ็ทท์ ต้องรับศึกหนักกับบาทหญิงสาวสดใส ร่าเริง มองโลกในแง่ดี พลิกผันมาเป็นความเกลียดชัง ความริษยา ที่บังเกิดขึ้นภายในจิตใจ

“สำหรับละครนารีริษยาเป็นละครเรื่องแรกของลีน่า รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ค่ะ ตัวเราเองก็อยากเล่นละคร พีเรียดอยู่แล้วด้วย เรื่องนี้ลีน่ารับบทปณิดาค่ะ หญิงสาวสดใส มองโลกในแง่ดี แต่มีจุดพลิกผันที่ทำให้ตัวของ ปณิดาต้องเปลี่ยนแปลงไป ตอนจุดเปลี่ยนของตัวละครตัวนี้ เราจะต้องทำการบ้านเยอะมาก พยายามจินตนาการว่าถ้าเกิดเรื่องแบบนี้กับเรา จะต้องแสดงออกมายังไง เพราะเรื่องแบบนี้ไม่เคยเกิดขึ้นในชีวิตจริงของเรา ต้องใช้พลังในการแสดงอารมณ์เยอะและหนักมากค่ะ ร้องไห้ กรี๊ดๆ จนบางครั้งเราอินมันมากเกินไป ทำให้หลุดออกจากอารมณ์นั้นไม่ได้ ต้องหาวิธีผ่อนคลาย ถือเป็นหนึ่งบทบาทที่ท้าทายสำหรับการแสดงครั้งแรก อยากฝากให้แฟนๆ ติดตามละครนารีริษยากันเยอะๆ ดูพัฒนาการของตัวละครแต่ละตัวว่าจะเป็นยังไงต่อไป เป็นละครที่สนุก ครบรส เรื่องนี้ทีมงานทุกคนตั้งใจทำมากค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ”

แฟนๆ สามารถติดตามชมเรื่องราวความเข้นข้นและให้กำลังใจนักแสดงน้องใหม่ ลีน่า-ลลินา ชูเอ็ทท์ ในละคร “นารีริษยา” ทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 19.35-20.35 น. และวันศุกร์ เวลา 19.15-20.15 น. ทางทีวีดิจิตอลช่อง 28

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD