รีเซต

ต้นข้าว-เจมส์ คู่จิ้นซีรีส์ ฟ้าลั่นรัก ชวนเคลียร์คิวเตรียมฟินแฟนมีตติ้งครั้งแรก

ต้นข้าว-เจมส์ คู่จิ้นซีรีส์ ฟ้าลั่นรัก ชวนเคลียร์คิวเตรียมฟินแฟนมีตติ้งครั้งแรก
EntertainmentReport1
22 พฤศจิกายน 2565 ( 02:31 )
287

จากกระแสตอบรับล้นหลามทั้งในไทยและต่างประเทศ จาก ซีรีส์ ฟ้าลั่นรัก ที่ออนแอร์อยู่ขณะนี้ ทางช่อง 9 อสมท. ทาง 2 ผู้จัด จาก Raise inter media นำโดย คุณอรพรรณ์ วัลลถาวรพัฒน์ และ WIN2ONE คุณนงนุช จุฑาพชราภรณ์ สองผู้บริหารไฟแรง ไม่พลาดที่จะคว้าตัว   ต้นข้าว ชยุตม์ นิติชาคร และ เจมส์ ธนบูรณ์ วิศว์รุ่งโรจน์   2 ตัวแทนจากซีรีส์สุดฮอต “ฟ้าลั่นรัก” มาชวนเคลียร์คิวและเสียงกรี๊ดไว้ให้พร้อม 

พวกผม ต้นข้าว ชยุตม์ นิติชาคร และ เจมส์ ธนบูรณ์ วิศว์รุ่งโรจน์ พร้อมผองเพื่อน  นำโดย ,เก้า สิรวิช สุวรรณรัตน์, ริว ดนุดล สุรณาภรณ์ชัย, วิน กิตติพนธ์ โชติจิรนันนท์, ต้อง พิรุฬห์วัฒน์ วรรณสอน พร้อมชวนเพื่อนๆ ทุกคนแล้ว ที่จะมา แท๊คทีมมาระเบิดความฟินสนั่นเมืองกับงานแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย “1st Fanmeeting Fahlanruk The series in Bangkok” เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง ฟ้าลั่นรัก เดอะซีรีส์ อิน แบงค๊อก ที่จะเกิดขึ้นใน วันที่ 10 ธันวาคม พ.ศ.2565 ที่โรงละคร  KbanK  Siam Ganesha ชั้น 7 สยามสแควร์วัน 


จากกระแสความปังซีรีส์ “ฟ้าลั่นรัก” พวกเราขอตอบแทน พร้อมกับอยากจะเจอทุกคนๆ แบบใกล้ชิด โดย 2 ผู้บริหารไฟแรง อาสาพาแฟนคลับไปสัมผัส โมเม้นต์ ฟินแก้มแตก แบบไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน พร้อมไฮไลท์เด็ดๆ ที่นำมาฝากกัน  และเพื่อเป็นการขอบคุณที่ร่วมกันส่งให้เกิดแฮชแท๊ก #ฟ้าลั่นรัก พุ่งทะยาน ติดอันดับต้นๆ บนทวิตเตอร์ไทยแรงขึ้นต่อเนื่องในทุกๆ อีพี พร้อมทำให้คู่ของผม และเพื่อนๆ จิ้นกันกระจายในโลกโซเชียล ทำให้ แฟนคลับต่างช่วยกันสนับสนุน โปรโมตกันในหลายๆพื้นที่ เพื่อผลักดันให้พวกผมและเพื่อนๆ ไปในนั่งอยู่ในใจ และเป็นที่รู้จักในวงกว้างขึ้นในไทย 

งานแฟนมีตติ้งครั้งนี้  แฟนๆจะได้พบกับความพิเศษมากมายและยังจะได้ใกล้ชิดกับเหล่านักแสดงแบบ Exclusive สุดๆ ได้ ฟิน จิ้น จิกหมอนทะลุจอกับโชว์เด็ดๆ ที่พวกเขาซุ่มซ้อมเพื่องานนี้โดยเฉพาะรวมไปถึงเซอร์ไพรส์อีกแน่นเอี๊ยดที่จะเกิดขึ้นที่นี่ที่แรก!!! เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการวันที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เวลา 12.00น.