รีเซต

ทั้งเขินทั้งเกร็ง! เอี๊ยง สิทธา รับบทเกย์เต็มตัว ใน คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12 ตอน รักซับซ้อน

ทั้งเขินทั้งเกร็ง! เอี๊ยง สิทธา รับบทเกย์เต็มตัว ใน คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12 ตอน รักซับซ้อน
Entertainment Report_2
18 สิงหาคม 2563 ( 11:05 )
2.4K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

ชิมลางงานละครอยู่พักใหญ่ ล่าสุด "เอี๊ยง สิทธา สภานุชาติ" ขอพลิกคาแรกเตอร์สุดท้าทาย มารับบทเกย์หนุ่มที่มีรสนิยมแอบรักผู้ชายด้วยกัน ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 12 "Uncharted Love รักซ่อนเร้น" ตอน รักซับซ้อน ผลิตโดย เช้นจ์2561 ซึ่งเจ้าตัวเผยที่ยอมเซย์เยสรับบทนี้ เพราะหลงใหลในบทที่สะท้อนเรื่องรักของคนรุ่นใหม่ได้หลากหลายรูปแบบจึงขอลองพิสูจน์ฝีมือการแสดง แต่ก็เอ่ยปากกดดันไม่น้อย ยอมรับว่าทั้ง เกร็ง และเขิน กับการเปิดชิงบท เกย์ ครั้งแรกในชีวิต

 

 

เอี๊ยง สิทธา เผยว่า "เรื่องนี้ผมบอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งบทที่ท้าทายความสามารถในการแสดงของผมมาก เพราะว่าเป็นบทที่อยู่ห่างไกลตัวของผม แต่เป็นบทที่เราอยากที่จะเข้าใจ ยิ่งพอได้อ่านบทแล้วรู้สึกว่า สังคมเดี๋ยวนี้ความรักของวัยรุ่นหรือคนรุ่นใหม่ มันมีหลากหลายรูปแบบเนอะ มันน่าสนใจ พออ่านแล้วก็รู้สึกว่าชอบ อยากจะถ่ายทอดมุมมองที่สังคมหรือผู้ใหญ่อย่างเราไม่เคยเห็นมาก่อนออกมา ให้รู้ว่าความรักในยุคนี้มันซับซ้อนมากกว่าที่หลายคนรู้จักมาก ในเรื่องนี้ผม รับบทเป็นตัวแทนของ พฤกษ์ ครับ ทำงานเป็นพนักงานบริษัท ไม่สามารถเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงให้ใครรู้ได้ว่าเรา เป็นเกย์ เพราะกลัวว่าพ่อแม่และคนรอบตัวจะไม่ยอมรับ แต่ พฤกษ์ เป็นคนยึดมั่นในความรัก เชื่อมั่นว่าความรักในเพศที่สามมีอยู่จริง เขาจึงลองหาเพื่อนชายผ่านทางโซเชียลมีเดีย จนได้เจอ วศิน รับบทโดย กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา ซึ่งเป็นอาจารย์สอนมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ที่ พฤกษ์ คิดว่ารักครั้งคือรักที่ตัวเองตามหา แต่จริงๆแล้วมันซับซ้อนมากในความรักของ พฤกษ์ ครั้งนี้ ฝากด้วยนะครับ เรื่องนี้เรียกว่าเปิดชิงผมเลย"

ติดตามพิสูจน์กับบทบาทชายรักชายครั้งแรกของ "เอี๊ยง สิทธา" ได้ในละคร "คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 12 Uncharted Love รักซ่อนเร้น" ตอน รักซับซ้อน ผลิตโดย CHANGE2561 ทุกวันเสาร์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง GMM25 ที่เริ่มให้ค้นหาความรักอันซับซ้อนพร้อมกันตอนแรกในวัน เสาร์ ที่ 22 สิงหาคม นี้

 

เอี๊ยง สิทธา พระเอกพลิกคาแรกเตอร์ 

เอี๊ยง สิทธา กอล์ฟ อนุวัฒน์ คู๋ขากันในเรื่องนี้ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เปิดกล้อง! แก้ว นิว มารีน่า เอี๊ยง เตรียมปล่อยของ ฝ้ายแกมแพร พร้อมถ่าย!

>> เปรี้ยงแน่!! พี่ฉอด เดินหน้าฟิตติ้ง ฝ้ายแกมแพร ดึง แก้ว นิว เอี๊ยง มารีน่า ข้ามช่องเจอกันครั้งแรก