รีเซต

"แอน" แซว "เคน" มอบฉายา "ผู้กำกับสับเป็ด" หลังเตรียมส่ง "ซุปตาร์ 2550" ลงจอ (มีคลิป)

"แอน" แซว "เคน" มอบฉายา "ผู้กำกับสับเป็ด" หลังเตรียมส่ง "ซุปตาร์ 2550" ลงจอ (มีคลิป)
EntertainmentReport3
21 มิถุนายน 2565 ( 13:14 )
147

สะเทือนวงการบันเทิงสุด ๆ มาพร้อมประโยควลีเด็ด ที่โลกต้องจดจำ "เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงจะคัมแบ็คทั้งทีจะมาง่าย ๆ ใส่ฉันไม่ได้นะ" ในที่สุดก็พร้อมปล่อยน้ำจิ้ม เรียกเสียงฮือฮาออกมาให้ฟินกันแล้ว สำหรับละครสุดเวอร์วังแห่งความคิดถึง "ซุปตาร์ 2550" อ่านว่า (ซุปตาร์-สอง-ห้า-ห้า-ศูนย์) ผลงานละครเรื่องล่าสุดของค่าย Citizen Kane ของผู้จัดละครเป๊ะปังอลังการ "หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์" และ "เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์" ที่หยิบยกเรื่องราวในวงการบันเทิง มาให้คุณใกล้ชิดยิ่งกว่าเคย พร้อมต๊าชคูณสองด้วยการกลับมาเจอกันอีกครั้งของคู่ขวัญในตำนาน "แอน ทองประสม" และ "เคน ธีรเดช" ในรอบ 12 ปี

"แอน" แซว "เคน" มอบฉายา "ผู้กำกับสับเป็ด" หลังเตรียมส่ง "ซุปตาร์ 2550" ลงจอ 

นอกจากนั้นพระเอกซุปตาร์ เคน ธีรเดช ยังประเดิมนั่งเก้าอี้ผู้กำกับละครเป็นครั้งแรกในชีวิตอีกด้วย ตามตัวอย่างละครทีเซอร์ ที่จั่วหัวให้แฟน ๆ ได้กรี๊ดว่า "ผมขอเป็นผู้กำกับนะครับไม่ใช่พระเอก" งานนี้กลายเป็นไวรัลและคลิปดังในโลกออนไลน์ทันที สมการรอคอยของแฟน ๆ ละคร เคน-แอน ที่ประกาศให้รับแซ่บว่า "ซุปตาร์ 2550" พร้อมออกอากาศให้ได้รับกันฟิน ๆ จิกหมอนแตกในละครล็อตครึ่งปีหลังของช่อง 3 กด33 ฟี้ดแบกหลายเสียงชื่นชมว่าตัวอย่างละครน่าดูน่าโดน ที่สำคัญเทคนิคภาพสวยมาก ด้านนางเอกตัวแม่เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงเอยปากผ่านสื่อ ส่งคลิปน่ารัก ๆ อวยคู่ขวัญตลอดกาล กับผลงานชิ้นโบว์แดงของเคนว่าละครเรื่องนี้ดีงามพระรามสี่สุด ๆ

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ Ch3Thailand

แอน : แอนคิดว่าหลาย ๆ คนคงไม่คิดว่าซุปตาร์ 2550 จะออกเร็วขนาดนี้เลยหรอ 
เคน : ก็เพราะว่าแอนบอกว่าเราสับเป็ดไง ก็ต้องงานด่วนเลย
แอน : เก่งมากเลยอ่ะ สามารถต่อ คือเธอ bad Romeo ของแอนเลย แอนถ่ายมา 2 ปีกว่า เข้าใจป่ะ ของเคนมาที่หลังแล้วแบบว่า ฟรึบ ๆ แล้วของเคนก็แบบว่าจะต่อของเราไม่กี่เดือนอ่ะ
เคน : ก็ของมันร้อน 
แอน : ของเขาดีจริง ๆ และแอนว่ามันดูแปลกตากว่าเรื่องอื่น ๆ หมายถึงแต่ละเรื่องเขาก็จะมีทิศทางของเขา อันนี้ก็เป็นอีกรสชาตินึง ดูแปลกตาดีสำหรับความคิดเห็นส่วนตัวแอนนะ 
เคน : ก็ตื่นเต้นมาก ทีเซอร์ออกไปแล้วเหมือนกับว่ามันเป็นอีกสเต๊ปนึงในการทำงานของเราสองคนนะ ที่ตอนนี้มันใกล้เข้ามาทุกที มันงวดเข้ามาทุกที ผู้ชมจะได้ชมเร็ว ๆ นี้แล้ว ฝากติดตามด้วยครับ

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :