รีเซต

“ปุ้มปุ้ย” แจงประเด็นโพสต์คำคม  แย้มแพลนมีลูกกับ ”กวินท์”

“ปุ้มปุ้ย” แจงประเด็นโพสต์คำคม  แย้มแพลนมีลูกกับ ”กวินท์”
ดาราเดลี่บันเทิง
9 กันยายน 2563 ( 22:45 )
518

“ปุ้มปุ้ย” แจงประเด็นโพสต์คำคม  แย้มแพลนมีลูกกับ ”กวินท์”

      ได้ทำการโพสต์คำคมเกี่ยวกับเมียหลวงที่ทำเอาบรรดาชาวเน็ตต่างแห่แชร์และกดไลค์กันเป็นจำนวนมาก สำหรับ "ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย"ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้ พร้อมแย้มแพลนมีลูกกับสามีอย่าง "กวินท์ ดูวาล" ให้ฟังด้วยว่า

อ่านข่าวต่อ : ความในใจ “กวินท์” ถึง “ปุ้มปุ้ย” สัญญาจะอยู่ด้วยกันไปตลอดชีวิต

      ก็มีถูกแซวทีมเมียหลวงต้องเบาลงบ้างแล้วเพราะไม่ใช่เรื่องของตนอย่างตัว"พี่ธัญญ่า"ก็เป็นคนน่ารักสมแล้วที่หนูอยู่ข้างพี่เขาและมีขอโทษพี่เขาไปแล้วว่าไม่ได้ตั้งใจจะเอามาเขียน จุดที่พี่เขาอยู่กับเราอยู่มันเหมือนยังห่างไกล เพราะเราเพิ่งแต่งงานยันมั่นใจ“กวิน”เป็นคนรักเดียวใจเดียวเชื่อว่าไม่มีอะไรแบบนั้นแน่นอน

    อย่างตนก็ก็ค่อนข้างใหม่ในการให้สัมภาษณ์เขาก็มีเตือนบ้างว่าเบาได้เบาจะคอยปลามแต่ที่โพสต์คิดยังไงก็จะโพสต์แบบนั้น โดยได้โพสต์เรื่องผัวๆ เมียๆ ก็ได้โพสต์ก่อนจะมีเรื่องนี้เกิดขึ้นอีก แต่มีคนเอาไปแชร์ตอนหลังในทวิตเตอร์และที่โพสต์วันหยุดยาวอย่าไปยุ่งกับผัวชาวบ้าน ก็ไม่ได้เหน็บใคร

       ส่วนกรณีที่ "นาฟ ฉัฐนันท์” ได้เอาไปแชร์และเขียนแคปชั่น "อย่าคัน" ก็ไม่รู้ ส่วนตัวแค่รู้จักกันตามสื่อแต่ไม่เคยคุยกันถ้ามีอะไรเขาคงทักมาหาโดยตรงและที่โพสต์ไม่ได้ตั้งใจเอ่ยถึงใครถ้าโดนใครก็ต้องขอโทษด้วย เข้าใจมีคนมองเกาะกระแส แต่จริงๆตนก็มีงานอยู่แล้วแค่จะโพสต์ให้ทันสถานการณ์แล้วมันดูขำขำมากกว่า

       สำหรับวันเกิดที่ผ่านมาสามีก็ไม่ได้จัดหนักให้เท่ากับอย่างอื่นคือให้ของขวัญ วันเกิดที่จริงเขาไปคอนเสิร์ตต่างจังหวัดพอวีดีโอคลอไปเขาก็ตัดเหมือนกำลังหลอกว่าไม่ว่างไปแอบทำอะไรอยู่หรือเปล่าแต่กำลังนั่งรถกลับมาและได้ให้กระเป๋าเป็นของขวัญ  ด้านแพลนเรื่องทายาทอยากมีสัก3-4 คนแต่คาดว่าไม่น่าไหวเลยอาจจะแค่ 2-3 คนพอจริงแล้วเล็งไว้อีก 2-3 ปีคงมีแต่เดือนหน้าก็คาดว่าจะปล่อยตามธรรมชาติถ้าเขาอยากมาก็มาเลย