รีเซต

"Spy Kids พยัคฆ์จิ๋วไฮเทคผ่าโลก" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

"Spy Kids พยัคฆ์จิ๋วไฮเทคผ่าโลก" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Entertainment Report_2
24 สิงหาคม 2564 ( 11:30 )
1.2K

ดูหนังออนไลน์ Spy Kids พยัคฆ์จิ๋วไฮเทคผ่าโลก

มาพบกันเป็นประจำในทุก ๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับช่วง "Movie of the Day" ในวันนี้ Movie.TrueID ขอเสนอ ภาพยนตร์เรื่อง Spy Kids พยัคฆ์จิ๋วไฮเทคผ่าโลก การผจญภัยของ คาร์เมน วัย 12 ขวบ และ จูนิ วัย 9 ขวบ ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อพ่อและแม่ของเด็ก ๆ ถูกจับตัวไปโดยจอมวายร้ายจับตัวไป แล้วเขาจะช่วยพ่อแม่ของพวกเขาได้สำเร็จหรือไม่ และมีกลยุทธอย่างไร ภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซี เมื่อ 20 ปีที่แล้ว ยังสุนกและเข้มข้นไม่เปลี่ยนเลยทีเดียว

การผจญภัยของ คาร์เมน วัย 12 ขวบ และ จูนี่ วัย 9 ขวบ ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อพ่อและแม่ของเด็กๆ ถูกจับตัวไปโดยจอมวายร้ายอย่าง "ฟีแกน ฟลูบ" พิธีกรรายการเด็กที่จับเหล่าสายลับมาและเปลี่ยนพวกเขาให้กลายเป็นสัตว์ประหลาดสำหรับรายการของฟลูบ เมื่อเด็ก ๆ ได้รู้ความจริงว่าพ่อและแม่แท้จริงแล้วคือสุดยอดสายลับที่กำลังทำภารกิจจับจอมวายร้ายอย่างฟลูบ แต่กลับมาโดนลักพาตัวเสียก่อน เด็ก ๆ จึงปฏิญานตนเป็นสายลับและออกเดินทางช่ยเหลือพ่อและแม่พร้อมจัดการกับจอมวายร้ายอย่างฟลูบให้สิ้นซากเสียที

 

 

หนัง Spy Kids พยัคฆ์จิ๋วไฮเทคผ่าโลก ภาค 1 เป็นภาพยนตร์ที่โด่งดังอย่างมากในอดีต เพราะมีลีลาการต่อสู้และเทคโนโลยีในฉากที่ค่อนข้างล้ำยุค ล้ำสมัย แถมทำให้เด็กอย่างพวกเขารู้สึกว่าได้ร่วมผจญภัยไปกับคาร์เมนและจูนี่ด้วย ระหว่างพวกเขาต้องเจอกับอุปสรรคมากมาย เพราะตั้งแต่เกิดพวกเขาก็มีชีวิตอย่างเด็กธรรมดาที่ไม่เคยได้เรียนการต่อสู้ใด ๆ แต่คาร์เมนกลับเป็นเด็กหญิงที่กล้าหาญ มีไหวพริบการเอาตัวรอดดี ส่วนจูนี่แม้จะเป็นเด็กที่ไม่ค่อยได้เรื่องอะไรสักอย่าง แต่ก็ไม่เคยทอดทิ้งคนอื่น พวกเขาต้องผจญกับโลกใต้น้ำเหล่าสัตว์ประหลาด และเดินทางร่วมกับคนในครอบครัวที่ไม่ได้รับการติดต่อมานานเพื่อออกตามหาพ่อแม่ให้พบก่อนที่พ่อกับแม่จะถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นสัตว์ประหลาดเหมือนคนอื่น เนื้อเรื่องน่าติดตามในทุก ๆ ฉาก อบอ่น สนุกสนานและน่าติดตาม Spy Kids ถือว่าประสบความสำเร็จไม่น้อย เพราะทำเงินในอเมริกาได้ถึง 112 ล้านเหรียญ ก่อนจะมีภาคต่อออกมาถึง 3 ภาค และทำเงินทั่วโลกได้รวมกันกว่า 550 ล้านเหรียญเลยทีเดียว โดยในครั้งนี้ โรเบิร์ต จะยังคงกลับมารับผิดชอบดูแลโครงการหนัง Spy Kids ฉบับรีบูตอีกครั้ง โดยเขาจะรับหน้าที่เป็นผู้กำกับและเขียนบทหนังเองด้วย

ประเภท : ผจญภัย แฟนตาซี
นำแสดงโดย : อเล็กซ่า เวก้า , ดาริล ซาบาร่า , แอนโตนิโอ แบนเดอรัส, คาร์ล่า กูจิโน , แดนนี เทรโฮ , ชีช มาริน, อลัน คัมมิง
กำกับโดย: โรเบิร์ต รอดริเกซ
ความยาว : 88 นาที
เข้าฉายครั้งแรก : 18 มีนาคม 2544

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa