รีเซต

หัวเราะก็ได้ ร้องไห้ก็เสียงดัง กับป๋อมแป๋ม เปิดใจเรื่องรักครั้งแรก ในคลับ ฟรายเดย์ โชว์

หัวเราะก็ได้ ร้องไห้ก็เสียงดัง กับป๋อมแป๋ม เปิดใจเรื่องรักครั้งแรก ในคลับ ฟรายเดย์ โชว์
Pannaput_tvs
18 สิงหาคม 2559 ( 10:00 )
2K

รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง

ซึ่งแขกรับเชิญในวันนี้ ใครต่อใครต่างก็ต้องคิดว่าเค้าเป็นคนสนุกสนาน เพราะเค้าจะเป็นคนที่สร้างรอยยิ้มส่งผ่านให้กับหลายๆคนผ่านทางหน้าจออยู่เสมอ แต่วันนี้เราจะมาพูดคุยกับเค้าในอีกมุมของชีวิตที่เค้าไม่เคยได้แสดงมันออกมา กับ “ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาธร”

ป๋อมแป๋ม เปิดใจว่า “ถ้าให้พูดถึงเรื่องความรัก สเปคของป๋อมแป๋มจะชอบคนที่อายุมากกว่า เป็นผู้ใหญ่ เป็นที่ปรึกษาให้เราได้ ป๋อมแป๋มเริ่มมีความรักแบบจริงจังครั้งแรกตอนเรียนอยู่ ปี2 เค้าเป็นฝรั่งและเป็นอาจารย์ของเพื่อนป๋อมแป๋ม ซึ่งอายุก็ต่างกันมากพอสมควร เค้าเป็นคนดีมากๆ แล้วถ้าใครที่รู้จักป๋อมแป๋มจริงๆจะรู้ว่า ถ้าป๋อมแป๋มอยู่กับแฟนเราจะไม่ใช่อย่างที่เห็นในจอแบบนี้เลย แต่จะเป็นคนค่อนข้างซีเรียส เป็นผู้ใหญ่ เรื่องที่พูดคุยกับแฟนจะไม่ใช่เรื่องไก่กาแบบคู่อื่นๆเลย เราคุยกันเรื่องเศรษฐศาสตร์ คุยกันเรื่องการเมืองของประเทศนั้นประเทศนี้ ป๋อมแป๋มไม่ได้แอ๊บสตอร์นะ แต่เป็นแบบนี้จริงๆ กับคนที่เราคบแบบจริงจัง กับแฟนคนนี้คบกันได้ปีกว่าๆก็เลิกกัน ซึ่งสาเหตุอาจจะมาจากว่าป๋อมแป๋มสาวเกินไป แล้วป๋อมแป๋มก็โสดเป็นสิบปี กว่าจะมาเจอและคบกับแฟนคนที่2 เค้าแก่กว่าป๋อมแป๋ม 2 ปี ป๋อมแป๋มไปเจอเค้าในงานปาร์ตี้แล้วเราชอบเค้ามาก กับคนนี้ป๋อมแป๋มตามจีบเค้าจนเรารู้สึกเหนื่อยมากและเริ่มท้อ จนมีอยู่วันนึงเค้ามาขอป๋อมแป๋มเป็นแฟนด้วยเหตุผลว่า เวลาเค้ารู้สึกว่าต้องการใครสักคน เค้าก็จะเห็นป๋อมแป๋มอยู่ข้างๆเค้าทุกครั้ง แฟนคนนี้คุณพ่อป๋อมแป๋มค่อนข้างชอบเพราะเค้าเข้ากันได้ก็แฮปปี้กันไป เราคบกันได้ประมาณ 4 ปี ทั้งๆที่ทุกอย่างมันดูโอเคและเพอร์เฟคไปหมด แต่แล้วก็ต้องเลิกกัน”

ถ้าอยากรู้ว่าสาเหตุอะไรที่ทำให้ความสัมพันธ์ของของ “ป๋อมแป๋ม” ต้องจบลง แล้ว “ป๋อมแป๋ม” จะยังครองความโสดหรือมีคบกับใครคนอื่นอีกหรือไม่ ติดตามชมแบบเต็มๆได้ใน รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” คืนวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม นี้ เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25) 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่