รีเซต

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 1-7 พ.ค. 66

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 1-7 พ.ค. 66
Jeaneration
30 เมษายน 2566 ( 13:30 )
204

มาเช็กอินเป็นประจำอีกครั้ง เสิร์ฟให้กับคอบันเทิงตัวตึงที่กำลังมองหาคอนเทนท์ดี ๆ อยู่ ณ ตอนนี้ กับไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง ที่ TrueID ระหว่างวันที่ 1-7 พฤษภาคม 2566 นี้ ร้อนระอุต่อเนื่องกับความบันเทิงรสเลิศที่ชวนติดตามตลอดทั้งสัปดาห์ ชนิดที่เราไม่ยอมให้คุณต้องตกเทรนด์

ได้เวลามาร่วมด้อมเดียวกันกับภารกิจครั้งใหม่ที่จะมามัดใจคุณ ๆ ได้อยู่หมัด กับทรูไอดี ออริจินัล เรื่องใหม่ประจำเดือนพฤษภาคมนี้ใน "ภารกิจ(ลับ)ฉบับแฟนด้อม Mission Fan-Possible" การรวมตัวของ 6 หัวกะทิระดับแฟนด้อมจากสาขาอาชีพต่าง ๆ กลายมาเป็นการรวมตัวกันพิสูจน์ไอดอลของพวกเขา พบหนุ่มหน้าใสสุดฮอต "นุนิว ชวรินทร์" ที่จะมาโปรยเสน่ห์ให้เคลิ้ม ร่วมด้วย "มิวนิค นันท์นภัส" และ "ติวเตอร์ กรภัทร์" ที่จะนำทีมปฏิบัติการในครั้งนี้ ติดตามซีรีส์เรื่องนี้ได้ทุก ๆ วันศุกร์-เสาร์ เวลา 20.00 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 5 พฤษภาคมนี้ ห้ามพลาด ดูได้ที่นี่

แล้วมาติดตามดูบทสรุปของพวกเขา กับละครรสแซ่บ "หลงเงา" ที่เตรียมจะปิดศึกความแค้นลงอย่างสมเหตุสมผล เส้นทางปลายทางของพวกเขาจะลงเอยออกมเช่นใด ติดตามชม "อินดี้ อินทัช" กับ "ยิปซี คีรติ" กับการเชือดเฉือนทิ้งท้ายใน 2 ตอนสุดท้าย ตอนที่ 23-24 ในวันพุธและพฤหัสบดีที่ 3-4 พฤษภาคมนี้ ดูย้อนหลังได้ที่ทรูไอดี ดูได้ที่นี่

มาฟินกันต่อกับภารกิจเปลี่ยนหัวใจจอมาร โดยมีความหวังของมวลมนุษยชาติเป็นเดิมพัน กับสุดยอดซีรีส์เทพเซียนที่เป็นกระแสที่สุดในเวลานี้ "Till the End of the Moon จันทราอัสดง" พบกับคู่พระนางเอก "หลัวอวิ๋นซี" กับ "ไป๋ลู่" มาวาดลวยลวดในภารกิจผจญภัยต่อไปของพวกเขา ติดตามรับชมตอนใหม่ ตอนที่ 19-24 ได้ในวันศุกร์ที่ 5 พฤษภาคม ในรูปแบบซับไทย และอัปเดตเวอร์ชั่นพากย์ไทย ตอนที่ 13-18 ในวันที่ 4 พฤษภาคมนี้ ดูได้ที่นี่

หากยังไม่จุใจพอ มาตั้งรับกับมินิซีรีส์เรื่องใหม่ที่เราภูมิใจนำเสนอในสัปดาห์นี้ กับ "In the Day We Flipped ในวันที่ฉันกลายเป็นอ๋องหญิง" ซีรีส์ขนาดสั้น ๆ ตอนละไม่ถึง 10 นาที เมื่อหมอผีบังเอิญไปสิงสูอยู่ในร่างของท่านอ๋องหญิงในสมัยราชวงศ์หลั่น และติดอยู่ท่ามกลางเหตุการณ์ทางการเมืองมากมาย นางจะทำเช่นไร พบกับ "หลัวชิฉี" กับ "อี้เหิง" ติดตามรับชมซีรีส์เรื่องนี้แบบครบทุกตอน ในฉบับซับไทยและพากย์ไทย ในวันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคมนี้ ดูได้ที่นี่

เกาะติดกระแสความปังของซีรีส์ทางการแพทย์จากเกาหลี ตอกย้ำความปังของซีซั่น กับ "Dr. Romantic ซีซั่น 1" กับ "Dr. Romantic ซีซั่น 2" ที่มีให้รับชมได้ครบทุกตอน ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทยที่ทรูไอดี และตามมาด้วยอีกหนึ่งผลงานมาสเตอร์พีชของพระเอกสุดฮอต "อีจงซอก" ใน "Doctor Stranger อัจฉริยะ หมอสองแผ่นดิน" ที่จะมาสร้างความประทับใจให้กับคุณ ๆ อีกครั้ง แฟนซีรีส์แนวหมอต้องห้ามพลาด ติดตามรับชมได้แบบครบทุกตอน ทั้งซับไทยและพากย์ไทย ในวันอังคารที่ 2 พฤษภาคมนี้ ดูได้ที่นี่

ปิดท้ายด้วย เอ็กซ์คลูซีพมูฟวี่ที่หาดูได้เฉพาะที่ทรูไอดีเท่านั้น กับ "Paradise City เมืองสวรรค์ คนอึดล่าโหด" หนังแอคชั่นไล่ล่าระทึกขวัญ ที่เป็นการประชันบทบาทของขาบู๊รุ่นใหญ่ "บรูซ วิลลิส" กับ "จอห์น ทราโวลต้า" และยังเป็นผลงานเดบิวต์แจ้งเกิดหนังฮอลลิวูดอย่างเต็มตัวของนางเอกสาวชาวไทย "ปู ไปรยา" ที่มาพร้อมกับนักแสดงอีกคับคั่ง ติดตามรับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ที่แรกและที่เดียวในเมืองไทย วันจันทร์ที่ 1 พฤษภาคม ดูได้ที่ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa