รีเซต

ชาวเนเวอร์แลนด์รอติดตาม!! มินนี่ (G) I-DLE ลุยโปรโมทงานแฟชั่น ซีรีส์ ให้แฟน ๆ ชาวไทย หายคิดถึง!

ชาวเนเวอร์แลนด์รอติดตาม!! มินนี่ (G) I-DLE ลุยโปรโมทงานแฟชั่น ซีรีส์ ให้แฟน ๆ ชาวไทย หายคิดถึง!
Music Editor Talk
15 มิถุนายน 2564 ( 18:15 )
310
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

หลังจากปล่อยเพลงกับ วง (G) I-DLE ไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา กับเพลง LAST DANCE ล่าสุด ทำเอาแฟน ๆ หรือ เนเวอร์แลนด์ (ชื่อเรียกแฟนคลับของวง) กรี๊ดหนักมากเมื่อทราบว่า มินนี่ - ณิชา ยนตร์รักษ์ สาวไทยหนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลี วง (G)I-DLE (จี)ไอ-เดิล) หนึ่งในเด็กไทย ที่ไปสร้างชื่อต่างประเทศ ที่กลับมาประเทศไทยรอบนี้ สามารถรับงานเดี่ยวอย่างเต็มตัวได้เป็นครั้งแรก

 

โดยในเดือนมิถุนายนนี้ มินนี่ ก็มีผลงานออกมาให้ติดตามแล้ว เริ่มที่การร่วมงานกับ 2 นิตยสารแฟชั่นชื่อดัง เล่มแรกคือ Harper's BAZAAR Thailand ในฐานะ BAZAAR Darling และตามมาติด ๆ กับการถ่ายแบบในฐานะ L'Officiel Muse ของ L'Officiel Thailand การันตีความฮอตของเธอได้เป็นอย่างดี ซึ่งแน่นอนว่าทุกคนจะได้รู้จักกับ มินนี่ ผ่านทั้งแฟชั่นเซ็ต และบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ยิ่งรู้จักยิ่งหลงรักและทึ่งในความสามารถของเธอ

 

มินนี่ (G) I-DLE

มินนี่ (G) I-DLE

มินนี่ (G) I-DLE

 

และใน วันที่ 18 มิถุนายนนี้ ก็มีอีกหนึ่งผลงาน ของ มินนี่ ที่เหล่าเนเวอร์แลนด์ กำลังตั้งตารอชมกันสุด ๆ ทาง Netflix กับผลงานซีรี่ย์ซิทคอมเกาหลีเรื่องแรกของ มินนี่ ที่ได้มีโอกาสแสดงคู่กับหนุ่มฮอต ยองแจ วง GOT7 (ก็อต เซเว่น) เรื่อง วัยใส ๆ หัวใจสุดเปิ่น 'So Not Worth It' ถือว่าเป็นซีรีส์เรื่องใหม่ที่น่าจับตามองสุด ๆ ซีรี่ย์นี้เป็นเรื่องราวการใช้ชีวิตร่วมกันของนักเรียนจากหลาย ๆ ประเทศ ที่มาเรียนในเกาหลีใต้ มินนี่ รับบทเหมือนชีวิตจริง ตรงที่เป็นนักเรียนชาวไทยชื่อ "มินนี่" แต่มีคาแรกเตอร์่ต่างกับตัวจริง เพราะในซีรีย์จะเป็นคนที่เต็มไปด้วยจินตนาการและความฝัน เป็นคนเยอะสิ่งและตัวแม่ของแก๊ง เรื่องราวจะสนุก ป่วน ฮาแค่ไหน ห้ามพลาด วันที่ 18 มิถุนายนนี้! #วัยใสๆหัวใจสุดเปิ่น #지구망 #SoNotWorthIt #내일지구가망해버렸으면좋겠어

 

 

 

 

สามารถติดตามทุกการเคลื่อนไหวของ มินนี่ (G)I-DLE ได้ทุกช่องทาง

Twitter: @G_I_DLE
IG: @min.nicha / @official_g_i_dle
Facebook : G I-DLE 여자아이들
Youtube: (G)I-DLE (여자)아이들 (Official YouTube Channel)

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี