รีเซต

เรื่องแรกก็ปัง! ออกัส วชิรวิชญ์ ปลื้มกระแส ตะวันยอแสง

เรื่องแรกก็ปัง! ออกัส วชิรวิชญ์ ปลื้มกระแส ตะวันยอแสง
Pannaput_tvs
4 เมษายน 2560 ( 11:00 )
3.8K

ถือเป็นละครน้ำดีอีกหนึ่งเรื่องที่ถูกหยิบมาปัดฝุ่นใหม่อีกครั้ง สำหรับละครเรื่อง “ตะวันยอแสง” แนวพีเรียดดราม่า โดยผู้จัดมากฝีมือ “นก – สินจัย เปล่งพานิช” ซึ่งงานนี้ได้หนุ่ม “ออกัส – วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์” นักแสดงที่ฝีมือด้านการแสดงไม่เบา มาร่วมประเดิมละครกับช่อง3 เรื่องแรกในบทบาท เอี้ยง หรือ นพดล เป็นลูกชาวเรือจนๆ แต่เป็นเด็กที่มีความมุ่งมั่น ซึ่งในตอนนี้เรื่องราวกำลังสนุกเข้มข้นเป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนๆละคร จนได้กระแสตอบรับที่ดีอย่างล้นหลาม ทำเอาหลายๆคนติดกันงอมแงมตั้งแต่ตอนแรกที่ออกอากาศจนตอนนี้

ออกัส วชิรวิชญ์ เผยว่า “ออกัสรับบทเป็น “เอี้ยง” หรือ “นพดล” เป็นลูกชาวเรือจนๆ เป็นน้องชายของตะวัน (รับบทโดย น้ำตาล – พิจักขณา) วัยรุ่นสาวชาวเรือสวยสดใสแสนฉลาด เอี้ยงเป็นเด็กที่มีความมุ่งมั่นแล้วก็ไปชอบผู้หญิงคนนึงครับ ชื่อใจบุญ (รับบทโดย พาย – รินรดา) เลยคิดว่าอยากเรียนสูงๆเพื่อให้เท่าเทียมกัน เป็นเด็กมุ่งมั่น

เรื่องนี้เป็นละครพีเรียดทั้งคำพูด และการแต่งตัว ก็ค่อนข้างยาก จะใช้คำเชื่อมเหมือนซีรี่ส์วัยรุ่นทั่วไปไม่ได้ บทค่อนข้างไกลตัวพอสมควร ถึงจะเป็นวัยรุ่นจริง แต่ว่าเป็นวัยรุ่นของสมัยก่อน คำพูดแต่ละคำก็เป็นคำพูดของสมัยก่อน จะไม่ค่อยคุ้นเวลาอ่านบทก็ต้องทำความเข้าใจนิดนึง โดยในเรื่องก็ต้องร่วมงานกับพี่ๆหลายคน ตอนแรกก็เกร็งมากๆในฉากแรก ส่วนฉากหลังๆดีขึ้นครับ เพราะพี่ๆทุกคนน่ารักมาก พี่ป๋อ พี่น้ำตาล เขาก็พยายามชวนคุย ทำให้สนิทกันเร็วครับ ทำให้การถ่ายทำมันง่ายขึ้น

คนจะชอบไหม ก็หวังว่าคนดูจะชอบ เพราะว่าเรื่องนี้เราทำการบ้านเยอะแล้วก็ตั้งใจกับมันมากๆ สำหรับตัวกัสเองไม่ได้กดดัน คิดว่พอได้บทมาแล้วเราก็ทำความเข้าใจกับบทแล้วก็ทำให้เต็มที่มากกว่า เรื่องนี้ค่อนข้างที่จะพลิกบทบาทเหมือนกัน คาแรคเตอร์นี้ไม่เคยเล่นมาก่อนไม่ได้เป็นตัวเองเลยแต่ยังไงกัสก็ทำเต็มที่ครับ สุดท้ายอยากฝากผลงานละคร คืออยากให้คนติดตามเยอะๆครับ”

เรื่องราวดราม่าต่างๆจะลงเอยอย่างไร แฟนๆสามารถติดตามและให้กำลังใจหนุ่มหน้ามน “ออกัส – ออกัส วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์” กับบทลูกชาวเรือจนๆ ได้ในละคร “ตะวันยอแสง” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางช่อง3 (ออริจินอล) และช่อง33

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi