รีเซต

แม่มาเอง! “ธัญญ่า” อย่าคิดเป็นมือที่ 3 ทำครอบครัวบ้านใหญ่แตกแยก

แม่มาเอง! “ธัญญ่า” อย่าคิดเป็นมือที่ 3 ทำครอบครัวบ้านใหญ่แตกแยก
ดาราเดลี่บันเทิง
24 เมษายน 2566 ( 18:55 )
197

แม่มาเอง! “ธัญญ่า” อย่าคิดเป็นมือที่ 3 ทำครอบครัวบ้านใหญ่แตกแยก

       กลายเป็นประเด็นร้อนแรงในขณะนี้ หลัง “หนิง ปณิตา” ได้เปิดใจผ่านรายการคุยแซ่บโชว์ ถึงชีวิตคู่กับ “จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ” ที่กำลังสั่นคลอน โดยมีมือที่ 3 มาเข้ามาเกี่ยวข้อง

       ซึ่งตอนนี้ “หนิง – จิน” ยังไม่ได้หย่ากัน ยังคงสถานที่เป็นสามีภรรยากันอยู่ พร้อมแฉสามีว่าท้าหย่ามาตลอด มีผู้หญิงทีก็ขอหย่าที เลยขอจบปัญหาเอง พร้อมทำหน้าที่เมียหลวงที่ถูกตามกฎหมาย ฟ้องบุคคลที่สามเรียบร้อยแล้ว แต่ถ้าวันนึง “จิน” ได้ทำตามข้อตกลงตามลายลักษณ์อักษรก็อาจจะเกิดการหย่าได้จริง

      นอกจากนี้ “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” ฉายาเมียหลวงลวงสังหาร ซึ่งทำหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการคุยแซ่บโชว์เทปวันนี้และยังสนิทกับ “หนิง” ด้วย ได้ฝากคำพูดเด็ดถึงคนที่คิดจะมาเป็นมือที่ 3 ทำครอบครัวคนอื่นแตกแยกว่า...

        “ยังไม่หย่า เพราฉะนั้นสถานะก็เป็นสามีภรรยาถูกต้องตามกฎหมายนะคะ การที่บุคคลที่ 3 เข้ามาเกี่ยวพันธ์เกี่ยวโยงทำให้ครอบครัวเขาแตกแยกหรือสั่นคลอน ก็ถือว่ามีความผิดตามกฎหมาย ก็อยากจะเตือน เอาเป็นว่าพูดรวมๆ สาวๆทั้งหลาย หรือบุคคลที่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคนที่มีการจดทะเบียนสมรส ตรงนี้เขามีกฎหมายคุ้มครอง เพราะฉะนั้นก่อนจะทำอะไรก็คิดให้ดีๆ ซึ่งเราก็เห็นแล้วว่าการที่บ้านใหญ่เขามีการเจ็บปวด ทุกข์ใจและมีลูกด้วย เกิดขึ้นทุกๆสังคมก่อนจะทำอะไรก็คิดให้ดีๆ”

        เรียกว่าเป็นคำพูดจากเมียหลวงหรือบ้านใหญ่ที่เตือนสติผู้หญิงทั้งหลายที่คิดจะทำผิดว่าให้คิดสักนิดก่อนจะทำ เพราะเมียหลวงสามารถฟ้องร้องได้นะจ๊ะ