รีเซต

จีจ้า ปัดฝุ่นการแสดง! จัดเต็มลีลาบู๊ ในละคร คงกระพันนารี

จีจ้า ปัดฝุ่นการแสดง! จัดเต็มลีลาบู๊  ในละคร คงกระพันนารี
Pannaput_tvs
24 กรกฎาคม 2559 ( 09:00 )
1.7K

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนราชินีนักบู๊ชื่อดังอย่าง “จีจ้า-ฉันทธนิสา วิสมิตะนันทน์” ที่งานนี้คุณแม่ยังสาวแบ่งเวลาจากการเลี้ยงลูก มาปัดฝุ่นการแสดง จัดเต็มโชว์ลีลาบู๊ขั้นเทพให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงในละครแนวแอ๊คชั่น แฟนตาซี เอฟเฟกต์สมจริง เรื่อง  “คงกระพันนารี” แห่งค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น

ซึ่งครั้งนี้สาวจีจ้ากลับมาในบทบาทของ “หมวดจ๋า” เพื่อนคู่หูของพระเอก “เคน-ภูภูมิ” ซึ่งเจ้าตัวออกอาการปลื้มปริ่มที่ได้มาเล่นละคร แฮปปี้ทีมงานมีความสนิทสนมเป็นกันเอง

“เรื่องนี้จีจ้ารับบทเป็นตำรวจค่ะ หมวดจ๋า ซึ่งในเรื่องเราจะต้องสนิทกับ หมวดณัฐ (เคน-ภูภูมิ) คือเราสองคนจะเล่นเป็นเพื่อนกันมาเป็นคู่หูที่ลองผิดลองถูกมาด้วยกัน ไปไหนไปกัน ลุยบู๊ด้วยกัน เรื่องนี้ค่อนข้างที่จะเล่นเป็นตัวของตัวเองเลยค่ะ ด้วยความที่บทบาทของหมวดจ๋า ไลฟ์สไตล์ต่างๆ ก็เหมือนๆกับตัวเรา อายุก็ใกล้เคียงกัน เวลาที่แสดงเราก็จะไม่รู้สึกกดดันอะไร แสดงออกมาได้เต็มที่เลยค่ะ ใส่ความเป็นตัวของตัวเองลงไปด้วย แฟนๆ ก็จะได้เห็นศิลปะสไตล์การต่อสู้หลายอย่างมากขึ้น เพราะปกติจะเป็นมวยไทย แต่ในเรื่องนี้จะเป็นยูยิตสู ศิลปะการป้องกันตัวอีกแขนงหนึ่ง ซึ่งจะเป็นการโชว์ลวดลายการบู๊ที่แตกต่างออกไปจากที่เคยเห็นกัน ก็คิดว่าคนดูน่าจะชอบความแปลกใหม่ที่ได้จากละครเรื่องนี้ และได้มาร่วมงานกับน้องเคนและน้องวาววา สนุกค่ะ ทั้งสองคนมีความธรรมชาติมาก อย่างเคน คิวแรกที่ได้เจอกัน เป็นฉากโจรปล้นแบงค์ ตอนแรกยังไม่เคยเจอกันมาก่อนเลยนะคะ ตอนนั้นจ้าทำอะไรอยู่ไม่แน่ใจ หันไปเจอเคน เคนก็ทำท่าแบบเซ็กซี่อะค่ะ หนีบหน้าอก แล้วก็บอกว่า เนี่ยน่าอกผมยังใหญ่กว่าหน้าอกพี่อีก (หัวเราะ) จ้าก็คิดในใจ งานนี้มีสนุกแน่ๆ ส่วนวาววา น้องเป็นคนเก่งค่ะ มาเล่นบู๊เรียนรู้ไวมาก อย่างเช่นฉากหนึ่งที่เป็นการสอนยูยิตสู ต้องสอนให้วากระโดด ขึ้นคีบคอที่หัว ม้วนตัวลงมาเกาะขา แล้วม้วนตัวลงพื้นเพื่อทุ่ม วาววาจะไม่มีการบ่นหรืออะไรเลยค่ะ คำถามคือ ทำแบบนี้ใช่ไหมพี่ ปีนขึ้นไปปุ๊บ คีบ แล้วลงมาตามสเต็ป คือน้องทำได้ทุกอย่าง ไม่มีความกลัวเลย ยิ่งทีมงาน ทั้งผู้กำกับและคนอื่นๆมีความเป็นกันเองมากค่ะ แฮปปี้มากๆ กับการได้มาเล่นละครเรื่องนี้ ทุกคนตั้งใจเต็มที่ ยังไงจ้าก็ฝากหมวดจ๋า ในละครคงกระพันนารีด้วยนะคะ รับรองว่าได้เห็นลวดลายบู๊สวยๆ แบบจัดเต็มทุกคิวแอ๊คชั่นแน่นอนค่ะ”

แฟนๆละครอย่าลืมให้กำลังใจราชินีนักบู๊ “จีจ้า-ฉันทธนิสา วิสมิตะนันทน์”ในละคร
“คงกระพันนารี” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.50น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD