รีเซต

"Monster Hunter" ปล่อยโปสเตอร์​ฉบับญี่ปุ่น เห็นสัตว์ประหลาดแบบเต็มตา!

"Monster Hunter" ปล่อยโปสเตอร์​ฉบับญี่ปุ่น เห็นสัตว์ประหลาดแบบเต็มตา!
Major Cineplex
10 พฤศจิกายน 2563 ( 08:00 )
1.1K

 

หลังจากที่ Monster Hunter ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมา เผยให้เห็นเรื่องราวของกลุ่มทหารที่ข้ามมิติไปในโลกของมอนสเตอร์แล้ว ยังจัดเต็มด้วยภาพบรรยากาศของอีกโลกที่มีทะเลทราย ป่าอันความอุดมสมบูรณ์ ความน่ากลัวจากภัยมอนสเตอร์แฝงเร้นพร้อมจะออกอาละวาด  ล่าสุดหนังได้ปล่อยโปสเตอร์ในฉบับญี่ปุ่น ที่ทำให้เราเห็นมอนสเตอร์และสองนักแสดงนำในลุคนักล่ามอนสเตอร์ด้วย

เรื่องราวหลังโลกของเรายังมีอีกโลกหนึ่ง: โลกแห่งสัตว์ประหลาดที่อันตรายและทรงพลังที่มีผู้ปกครองสุดดุร้าย แอล อาร์เทมิส (มิลลา โจโววิช) และหน่วยทหารของเธอถูกพายุทรายที่รุนแรงพัดพาไปสู่โลกใหม่ เหล่าทหารต่างตกตะลึงเมื่อพบว่าสภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นมิตรและไม่เป็นที่รู้จักนี้เป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ประหลาดขนาดมหึมาและน่ากลัว แถมยังไม่สะทกสะท้านต่อกระสุนปืน ในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดนี้

เหล่าทหารได้พบกับฮันเตอร์ผู้ลึกลับ (โทนี่ จา) ซึ่งมีทักษะการต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้เขานำหน้าสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังไปหนึ่งก้าว ในขณะที่อาร์ทิมิสและฮันเตอร์สร้างความไว้วางใจอย่างช้าๆ เธอก็พบว่าเขาเป็นส่วนหนึ่งของทีม ต่อมาหน่วยทหารต้องเผชิญหน้ากับอันตรายครั้งใหญ่ที่อาจคุกคามทำลายโลกของพวกเขา เหล่านักรบผู้กล้าต้องรวมความสามารถเข้าด้วยกันเพื่อประลองขั้นสูงสุด

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O