รีเซต

เดย์ ฟรีแมน เผยหมดเปลือกชีวิตรัก พร้อมบทบาทแม่ ใน น้ำผึ้งพระจันทร์

เดย์ ฟรีแมน เผยหมดเปลือกชีวิตรัก พร้อมบทบาทแม่  ใน  น้ำผึ้งพระจันทร์
17 กุมภาพันธ์ 2557 ( 16:07 )
8.4K

    “น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่  17 ก.พ.นี้ มาพบเรื่องราวของแขกรับเชิญที่มีชื่อเสียงในฐานะนางโชว์รุ่นใหญ่ของวงการ กับ “เดย์ ฟรีแมน” (เดชาวุฒิ ฉันทากะโร) ที่มาเปิดเผยชีวิตแบบหมดเปลือก รวมถึงเรื่องราวความรัก และบทบาทของความรักในฐานะ “แม่” คนหนึ่ง 


    ซึ่งงานนี้ เดย์ ฟรีแมน เผยว่า “เราผ่านความรักมาแล้วทุกรูปแบบ ซึ่งความรักของเรามันเป็นสิ่งที่ไม่หยั่งยืน ผ่านมาแล้วผ่านไปจนเราเริ่มที่จะชินชาเผื่อใจไว้ตลอด 50-50 จนเมื่อน้องสาวมีลูก ก็เลยขอลูกน้องมาเลี้ยง เลี้ยงตั้งแต่เค้าอายุได้ 6 เดือน จนตอนนี้ เค้า 8 ขวบแล้ว เราทำหน้าที่เป็นทั้งแม่และพ่อ แทนพ่อ-แม่ที่แท้จริง ถึงเราจะไม่ใช่เพศแม่ แต่เรามีความเป็นแม่ และมีหัวใจที่เป็นแม่เต็มตัว เราไม่ได้เกิดมาเป็นภรรยาที่ดีที่สุด แต่เกิดมาเพื่อเป็นแม่ที่ยิ่งใหญ่ได้เหมือนกัน เรียกว่าความสุขจริงๆ ของเรา คือการมอบความสุขให้ผู้อื่นแล้วเค้าส่งสุข และความรักกลับมาให้เราแค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ”

      เป็นความรักอันยิ่งใหญ่ที่ไม่มีอะไรมาเทียบได้ ไม่ว่าจะเป็นเพศไหนก็ตาม มาร่วมติดตามชมทุกเรื่องราว ทุกรสชาติของความรักได้ใน รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5   

 

 

 

 

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety