รีเซต

ดูซีรีส์จีน "Story of Kunning Palace เล่ห์รักวังคุนหนิง" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "Story of Kunning Palace เล่ห์รักวังคุนหนิง" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน
Jeaneration
25 กุมภาพันธ์ 2567 ( 18:00 )
31.8K
1

Story of Kunning Palace เล่ห์รักวังคุนหนิง ซีรีส์ดรามาพีเรียดฟอร์มยิ่งใหญ่ ดัดแปลงสร้างจากนวนิยายชื่อดัง Kunning จากปลายปากกาของ ฉือจิ้ง กับการผนึกกำลังกันของ 3 ผู้กำกับ จูรุ่ยปิน (จากซีรีส์ Ashes of Love เถ้ามธุรส), หลานจื้อเว่ย (จากภาพยนตร์ Detection Di Renjie พลิกแฟ้มคดีของตี๋เหรินเจี๋ย) และ กู่จื้อเว่ย (จากซีรีส์ Guardian ผู้พิทักษ์) พร้อมกับทัพนักแสดงชั้นนำมากมาย

เรื่องราวของ เจียงเสวี่ยหนิง สตรีที่แสนทะเยอทะยานในการแสวงหาและไขว่คว้าอำนาจในการขึ้นเป็นใหญ่ ไม่ว่าจะต้องเหยียบย่ำสิ่งใดขึ้นไปก็ตาม กระทั่งนางได้รับการแต่งตั้งเป็นจักรพรรดินีสมดั่งใจ แต่ความเสพสุขอยู่ได้เพียงไม่นาน เมื่อในรั้ววังเกิดการก่อกบฎขึ้น โดยมี เซี่ยเวย เป็นผู้นำและก่อการได้สำเร็จ ก่อนจะบีบบังคับให้นางต้องจำใจตาย

แต่โชคชะตาชีวิตและปาฏฺิหาริย์ครั้งใหม่ได้เกิดขึ้น เมื่อนางได้มีโอกาสที่สองที่ลืมตาขึ้นมาอยู่ในร่างเด็กสาววัย 18 และได้กลับเข้าสู่วังหลวงในฐานะลูกศิษย์ของเซี่ยเวย ก่อนจะได้เข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์แย่งชิงอำนาจที่สำคัญมากมาย กลายเป็นอีกหนึ่งโอกาสครั้งใหม่ที่นางจะได้มีเริ่มต้นขีดเขียนชะตาชีวิตให้กับตัวเอง

พบการประชันบทบาทของนางเอกสาวซุปตาร์ "ไป๋ลู่" ร่วมด้วย "จางหลิงเฮ่อ", "หวังซิงเยว่", "โจวจวิ้นเหว่ย" และ "หลิวเซียหนิง" ที่คุณสามารถติดตามรับชมซีรีส์เรื่องนี้ได้ทุก ๆ วันจันทร์-พุธ ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย เริ่มตอนแรกวันที่ 15 มกราคมนี้ เป็นต้นไป

ดูซีรีส์จีน Story of Kunning Palace เล่ห์รักวังคุนหนิง ซับไทย-พากย์ไทย

วันและเวลาออกอากาศสามารถเปลี่ยนแปลงได้เสมอ ขออภัยในความไม่สะดวก มา ณ ที่นี่ด้วย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa