รีเซต

เล่นเองเจ็บจริง! ไบร์ท วชิรวิชญ์ ทุ่มสุดตัวทุกฉากใน “เธอ ฟอร์ แคช สินเชื่อ..รักแลกเงิน” ครบทุกสีสันความสนุก

เล่นเองเจ็บจริง! ไบร์ท วชิรวิชญ์  ทุ่มสุดตัวทุกฉากใน “เธอ ฟอร์ แคช สินเชื่อ..รักแลกเงิน” ครบทุกสีสันความสนุก
Jeaneration
21 เมษายน 2567 ( 19:00 )
63

ถือเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ความสามารถที่ทุ่มสุดตัวทุกฉาก เพื่อส่งต่อผลงานคุณภาพให้กับคนดูได้สนุกครบทุกสีสันความสนุก สำหรับนักแสดงสุดฮอต "ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี" ในภาพยนตร์เรื่อง เธอ ฟอร์ แคช สินเชื่อ..รักแลกเงิน” ของ “GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย กับบทบาทของ “โบ้” ชายหนุ่มนักเลงทวงหนี้นอกระบบที่มีวิธีทวงหนี้สุดแปลก! เพราะทุกครั้งที่เขาทวงหนี้จะคว้าอะไรก็ได้แถวนั้นมาฟาดหัวตัวเองเพื่อข่มขวัญให้ลูกหนี้กลัวจนยอมจ่าย

เรียกว่าแต่ละฉาก “ไบร์ท” เล่นเองเจ็บจริงทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจ เพื่อถ่ายทอดความเป็นหนุ่มทวงหนี้สุดแบดจนแฟนๆ เกลียดไม่ลงกันเลยทีเดียว ซึ่งกว่า “ไบร์ท” จะเล่นได้ออกมาสมจริงขนาดนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายบอกเลยว่าท้าทายทุกองศาการแสดงสุดๆ

ไบร์ท วชิรวิชญ์ เผยว่า “โบ้เป็นผู้ชายคนหนึ่งที่เติบโตในพัทยา ทำงานสีเทาหน่อยๆ ชีวิตก็อยู่แบบไม่ได้มีจุดหมายอะไร มีความสุขไปวันๆ เลี้ยงครอบครัว จนวันหนึ่งเมื่อเขาได้เจอกับ อิ๋ม (รับบทโดย ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์) เลยเกิดเรื่องราวต่างๆ นานา และต้องทำอะไรหลาย ๆ อย่างเพื่อความรักครั้งนี้ บทของโบ้ค่อนข้างยากในหลายๆ ด้านเป็นคาแรกเตอร์ที่ผมไม่เคยเล่นมาก่อน รวมทั้งสถานที่ต่างๆ ก็ต้องปรับตัวให้เป็นคนทวงหนี้ ทั้งการพูดการจา ทุกอย่าง และที่ยากอีกอย่างคือคิวบู๊ค่อนข้างเยอะ แต่ละวันก็ใช้แรงเยอะมาก ถ่ายทำกันหนักมากๆ ซึ่งทำให้ดูดพลังผมในแต่ละวันไปเกือบหมด แต่ก็เป็นการบู๊ที่ส่วนตัวชอบนะครับ เล่นเองทั้งหมด ทุกซีน ซ้อมเข้าฉากเองทุกฉาก เล่นจริงเจ็บจริงโดนเองทุกสิ่งอย่าง เพราะฉะนั้นก็จะมีพลาดบ้างเป็นเรื่องปกติ"

"ส่วนการร่วมงานกับพี่ญาญ่า พี่เขาเป็นอีกคนหนึ่งที่ทำงานด้วยแล้วแฮปปี้มาก ๆ เขามีเอ็นเนอร์จี้ที่ดีมาก ทำงานด้วยแล้วสบายใจ เรารู้สึกว่าซิงค์กัน เราพร้อมจะพาตัวละครสองตัวนี้ไปด้วยกัน ด้วยความที่ผมรู้สึกว่าพี่ญาญ่าก็มีประสบการณ์เยอะมาก ๆ ทำงานมานานแล้วเลยค่อนข้างที่จะรู้อยู่แล้วว่าจะต้องเล่นอะไรยังไง พอหน้างานก็เลยจะสนุกโฟลไปด้วยกัน ก็อยากจะฝากให้ทุกคนได้ดูเรื่องนี้ และเรียนรู้ตัวละครไปพร้อม ๆ กัน เพราะตัวละครนี้มีทุกด้านเลย"

"ผมว่าเป็นอีกงานหนึ่งที่ได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ แล้วก็ได้ท้าทายตัวเองไปอีกขั้นหนึ่งด้วย ซึ่งการได้เล่นเป็นโบ้ ผมรู้สึกว่าเราตัดสินใครจากภายนอกไม่ได้ คุณไม่ได้รู้จักเขาจริง ๆ ว่าเขาเป็นใคร ถึงเขาทำอาชีพแบบนี้ก็ไม่ได้แปลว่าเขาจะต้องเป็นคนไม่ดี หรือเขาอาจจะกินเหล้าเป็นนักเลงก็ไม่ได้แปลว่าเขาเป็นคนเลว ไม่อยากให้ตัดสินใครจากสิ่งที่เราเห็น ทุกคนมีมุมของตัวเองทุกคนเป็นคนดีและคนเลวเป็นเรื่องของแต่ละคน ก็อยากให้ทุกคนเข้ามาดูหนังให้สนุกเอ็นจอยเป็นหนังที่ครบรสมีหลายสีสันหลายรสชาติ เศร้า สุข บู๊ ตลก เฮฮา เล่าผ่านสถานที่และเหตุการณ์ตัวละครที่มีหลายๆ สิ่งที่น่าสนใจที่เกิดขึ้นในเรื่อง อยากให้ทุกคนมาสนุกกับชีวิต ณ ตรงนั้นของตัวละครในเรื่องนี้ทุกตัว ฝากติดตามด้วยนะครับ”

ติดตามชมภาพยนตร์ “เธอ ฟอร์ แคช สินเชื่อ..รักแลกเงิน” 25 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa