รีเซต

เปิดคลังแสง!! แพนเค้ก พาชมนาฬิกาสุดหรูมูลค่าเหยียบล้านของ ท็อป ณัฐเศรษฐ์

เปิดคลังแสง!! แพนเค้ก พาชมนาฬิกาสุดหรูมูลค่าเหยียบล้านของ ท็อป ณัฐเศรษฐ์
Entertainment Report_1
21 เมษายน 2562 ( 10:00 )
4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ จะพาคุณผู้ชมไปสัมผัสสุดยอดร้านอาหารระดับโลกกับร้าน L’Atelier de Joel Robuchon (ลัตเตอลิเย เดอ โจเอล โรบูชง) ของ เชฟ โจเอล โรบูชอง ผู้ถือครองรางวัลดาวมิชลินมากถึง 32 ดวง โดย เชฟโรบูชอง ยังเป็นหนึ่งในบุคคลที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับเชฟรุ่นใหม่อยู่เสมอ ซึ่งการปรุงอาหารของเขาเปรียบได้กับการสร้างสรรค์งานศิลป์ทรงคุณค่าที่ทำให้คนทั่วโลกชื่นชอบ ถึงแม้ว่าเขาจะเสียชีวิตไปนาน แต่ตำนานความอร่อยยังถูกถ่ายทอดไปยังเชฟโอลิวิเยร์ ลิมูแซง (Olivier Limousin) ซึ่งเป็นเชฟมือขวาของเชฟ โจเอล โรบูชอง กับอาหารจานอร่อยสุดเอ็กคูลซีฟที่แพนเค้กจะพาไปชมไปชิมความอร่อยที่มีมากกว่ารสชาดดี

 

 

และเรื่องราวของสุดยอดนาฬิการะดับโลกของดาราชื่อดัง ดร.ท็อป ณัฐเศรษฐ์ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านนาฬิกาโรเล็กซ์ และเป็นนักสะสมนาฬิกาโรเล็กซ์ที่มีครบทุกซีรีย์ จนกลายมาเป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้ง โรเล็กซ์ วินเทจ คลับ ประเทศไทย พร้อมมาฟังเรื่องราวในวัยเด็กของท็อปที่ทำให้เป็นนักสะสมนาฬิกาโรเล็กซ์ที่มูลค่ามหาศาล ต้องไปติดตามชมในรายการ The Xclusive -ดิเอ็กซ์คลูซีพ วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายนนี้ เวลา 13.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID