รีเซต

บี้-เอสเธอร์ โชว์หวาน!! เต้นรำกลางเรือสำราญสุดหรู

บี้-เอสเธอร์ โชว์หวาน!! เต้นรำกลางเรือสำราญสุดหรู
Pannaput_tvs
10 กันยายน 2560 ( 11:01 )
2.5K

มีโอกาสได้ยกกองมาถ่ายทำบนเรือสำราญสุดหรู “มารีเนอร์อ็อฟเดอะซี” ประเทศสิงคโปร์ทั้งที มีหรือผู้กำกับ หวอ-วรวิทย์ ขัตติยโยธิน จะพลาด งานนี้เลยขอจัดเต็มกับฉากหวานสุด
โรแมนติก ในละคร “เธอคือพรหมลิขิต” ให้คู่พระนางบี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ด้วยการโชว์สเต็ปเต้นรำสุดพลิ้วกลางโถงเรือสำราญซะเลย

เป็นฉากหลังจากภาวุฒิ(บี้) พาวนิดา(เอสเธอร์) ไปเอาคืนแฟนเก่าจนสำเร็จ แต่วนิดากลับรู้สึกผิด ภาวุฒิจึงพยายามพูดปลอบ และชวนวนิดาเต้นรำ เพื่อให้วนิดาลืมเรื่องร้ายๆ ที่ผ่านมา
ฉากนี้ผู้กำกับฯ หวอ-วรวิทย์ ขัตติยโยธิน ยังคงปักหลักถ่ายทำกันอยู่บนเรือมารีเนอร์อ็อฟเดอะซี เรือสำราญสุดหรูที่ประเทศสิงคโปร์ หลังจากเซ็ตไฟเซ็ตกล้องพร้อม ผู้กำกับก็เรียกบี้,
เอสเธอร์ มาซักซ้อมคิวโรแมนติกทันที ทั้งคู่หล่อสวยในชุดสูทและชุดราตรีสุดหรู หลังจากซักซ้อมกัน

จนแม่นคิวดีแล้ว ผู้กำกับก็สั่งลุยถ่ายจริงทันที เริ่มที่ บี้เดินคุยกับเอสเธอร์มาตามทาง จนบี้สังเกตุเห็นว่าเอสเธอร์มีสีหน้ากังวลไม่สบายใจ บี้จึงหยิบเหรียญมายื่นใส่มือเอสเธอร์ พร้อมพูดให้กำลังใจว่า ชีวิตคนเราเลือกได้ว่าจะเป็นคนแพ้หรือชนะ เอสเธอร์ถึงได้ยิ้มออกบอกขอบคุณบี้ด้วยสายตาจริงใจ และนึกขึ้นได้ว่ายังไม่ได้คืนแหวนที่บี้เคยสวมให้เพราะความเข้าใจผิด (ในค่ำคืนที่เผลอมีอะไรกัน) ระหว่างที่เอสเธอร์กำลังถอดแหวนอยู่นั้น จู่ๆ เสียงเพลงเต้นรำสุดโรแมนติกก็ดังขึ้น บี้จึงถือโอกาสขอเอสเธอร์เต้นรำ

เอสเธอร์รีบปฏิเสธบอกว่าเธอเต้นไม่เป็น แต่เมื่อเจอสายตาเชิญชวนแกมออดอ้อนของบี้ เอสเธอร์เลยยอมใจอ่อนเต้นรำกับบี้กลางโถงเรือสำราญสุดหรู งานนี้ทำเอาทั้งทีมงานและนักท่องเที่ยวที่มายืนดู ต่างก็อมยิ้มไปตามๆ กัน กับความน่ารักของทั้งคู่ และบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติกของฉากนี้

ตามชมฉากหวานบนเรือสำราญสุดหรูฉากนี้ของ บี้-เอสเธอร์ ได้ในละคร “เธอคือพรหมลิขิต” คืนวันจันทร์ที่ 11 ก.ย.นี้ 20.15 น. ช่องวัน 31

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID