5 วรรณกรรมบันลือโลก สู่หนังบ็อกซ์บัสเตอร์กระแสนิยม เสาะหาดูได้ที่ TrueID

5 วรรณกรรมบันลือโลก สู่หนังบ็อกซ์บัสเตอร์กระแสนิยม เสาะหาดูได้ที่ TrueID
แจ็คเก็ตขาว
25 ก.ย. 63
28.8K

ดูหนังออนไลน์

การนำหนังสือขายดีมาสร้างเป็นภาพยนตร์ก็เป็นทางรัดทางหนึ่งที่วงการภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดนิยมทำกัน เพราะผู้สร้างจะสามารถมั่นใจได้ในเนื้อหาที่สนุกถูกใจ และผู้อ่านที่เป็นแฟนหนังสือจะต้องตามมาชมภาพยนตร์อย่างแน่นอน วันนี้ Movie.TrueID ขอหยิบเอาหนังที่สร้างจากหนังสือขายดีมาใช้ผู้ชมที่รักการอ่านได้ชมกัน

Life of Pi ชีวิตอัศจรรย์ของพาย

ภาพยนตร์ที่สร้างจากหนังสือของ Yann Martel ในชื่อด้วยกัน ว่าด้วยเรื่องของ "พาย พาเทล" เด็กหนุ่มชาวอินเดียวัย 16ปี ที่รอดชีวิตจากเหตุเรือขนส่งสินค้าอับปาง เขาต้องอาศัยอยู่บนเรือชูชีพที่ลอยอยู่กลางมหาสมุทรแปซิฟิก แต่เขาไม่ได้เป็นผู้ที่รอดชีวิตจนเรื่อเพราะยังมี ไฮอีนา ลิงอุรังอุตัง ม้าลาย และเสือเบงกอลหนัก 450 กิโลกรัม อยู่บนเรือลำนี้อีกด้วย พายต้องเอาชีวิตรอดจากอาหารที่จำกัดและสัตว์ร้ายที่จ้องจะจับเขากินเป็นอาหาร

 

The Maze Runner

ภาพยนตร์ที่สร้างนิยายชุดของ James Dashner ที่หยิบเอานิยามสามเล่มแรกมาสร้างเป็นภาพยนตร์ไตรภาค กับการหายทางหนีจากเขาวงกตมรณะเครื่องจักร

The Maze Runner วงกตมฤตยู

Maze Runner: The Scorch Trials สมรภูมิมอดไหม้

Maze Runner: The Death Cure ไข้มรณะ

 

The Lord of the Rings

ภาพยนตร์ที่สร้างและดัดแปลมาจากนิยายแฟนตาซีของ ศาสตราจารย์ J. R. R. Tolkien ที่บอกเล่าเรื่องราวของโฟรโด แบ๊กกิ้นส์ และเพื่อนได้รับภาระกิจให้เดินทางไปทำลายแหวน โดยเหล่ามนุษย์ คนแคระ พ่อมดและฮอบบิทและได้จัดตั้งกลุ่มพันธมิตรแห่งแหวนเพื่อช่วยโฟรโด้ไปทำลายแหวน

The Lord of the Rings: Fellowship of the Ring อภินิหารแหวนครองพิภพ

The Lord of the Rings: The Two Towers ศึกหอคอยคู่กู้พิภพ

The Lord of the Rings: The Return of the King มหาสงครามชิงพิภพ

 

Harry Potter

Harry Potter ภาพยนตร์ที่สร้างจากนวนิยายแฟนตาซีชุดที่ตีพิมพ์ออกมาจำนวนเจ็ดเล่ม ผลงานการประพันธ์โดยนักเขียนชาวอังกฤษ J. K. Rowling กับเรื่องราวการผจญภัยของพ่อมดวัยรุ่น แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเพื่อนสองคน รอน วีสลีย์ และ เฮอร์ไมโอนี เกรนเจอร์ ซึ่งทั้งหมดเป็นนักเรียนโรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์ คลิกเพื่อนดู Harry Potter ครบทั้ง 7 ภาคได้ด้านล่างนี้เลย

 

The Da Vinci Code รหัสลับดาวินชี

The Da Vinci Code นวนิยายแนวลึกลับ-สืบสวนของ Dan Brown ที่วางจำหน่ายเมื่อปีพ.ศ. 2546 กับเรื่องราวทฤษฎีสมคบคิดของคริสตจักร ในการปกปิดประวัติที่แท้จริงของพระเยซู รวมไปถึงปริศนาของจอกศักดิ์สิทธิ์ และบทบาทของมารีย์ชาวมักดาลา ในประวัติศาสตร์ของศาสนาคริสต์

ดูหนังออนไลน์X

 

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

 

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O