รีเซต

"พี่นาค 3" เอาฤกษ์เอาชัย เอม นำทีมร่ายรำขอพรหน้าศาลวังเจ้าปู่อือลือนาคราช

"พี่นาค 3" เอาฤกษ์เอาชัย เอม นำทีมร่ายรำขอพรหน้าศาลวังเจ้าปู่อือลือนาคราช
Jeaneration
25 กุมภาพันธ์ 2565 ( 16:00 )
275

ข่าวสารวงการหนัง พี่นาค 3

“พี่นาค 3” จัดเต็มขนทีมผู้บริหาร บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด นำโดย คุณเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร(รองกรรมการผู้จัดการบริษัทฯ) พร้อมด้วย ไมค์-ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ ผู้กำกับและทีมงาน และเหล่าดารานักแสดงนำ เอม-วิทวัส รัตนบุญบารมี, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์, มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร, แชมป์-ชนาธิป โพธิ์ทองคำ, คิวเท ซิม, ตูน-อติรุจ แสงเทียน ออกเดินทางไปแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ พี่นาค 3 พร้อมจัดเตรียมบายศรีชุดใหญ่ในการทำพิธีสักการะขอพรเจ้าปู่อือลือนาคราช ณ บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ

โดยในพิธีได้มีพราหมณ์ผู้ทำพิธีเพื่อเป็นศิริมงคลให้กับภาพยนตร์ เอม-วิทวัส และ มด-นันทิยา (รองอันดับ2 MUT มิส ยูนิเวิรส์ ไทยแลนด์ 2021)ได้เป็นผู้รำถวายเจ้าปู่อือลือนาคราช นับเป็นครั้งแรกที่ เอม-วิทวัส ได้มาสักการะศาลวังเจ้าปู่อือลือนาคราชและรำถวายเจ้าปู่อือลือนาคราช โดย เอม ได้เล่าให้ฟังถึงประสบ การณ์ครั้งนี้ว่า...

 “ต้องขอบคุณไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น และพี่ไมค์-ผู้กำกับ และเพื่อนๆนักแสดงจากภาพยนตร์ พี่นาค3 ที่ทำให้พวกเราได้มีโอกาสดี ที่ได้มาสักการะเจ้าปู่อือลือนาคราช และตัวเอมกับน้องมดได้มีโอกาสรำถวายขอพรเจ้าปู่อือลือนาคราช ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ได้รำถวายก็ตั้งใจทำอย่างเต็มที่คะ โดยส่วนตัวแล้วก็เชื่อและศรัทธาในพญานาค ก็ตื่นเต้นใจเต้นแรงค่ะรู้สึกดีใจมากที่ครั้งหนึ่งในชีวิตได้รำถวาย ซึ่งในพาร์ทที่เอมรำจะเป็นการรำแบบจินตลีลาประยุกต์ค่ะ  ที่ผ่านมาเราต้องฝึกซ้อมเพื่อให้ออกมาดีที่สุดค่ะ รวมไปถึงเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมเราทั้งคู่ก็ตั้งใจจัดเต็มค่ะอย่างชุดในการรำก็เลือกหาชุดให้สวยและเหมาะกับการรำในครั้งนี้ค่ะ”

ติดตามความสะพรึงสุดอลังการใน พี่นาค 3 วันที่ 17 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

-------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa