รีเซต

“นาย กรชิต” อัปเดตโปรเจกต์ใหม่ ลุ้นมีแฟนมีตติ้งที่ไทย

“นาย กรชิต” อัปเดตโปรเจกต์ใหม่ ลุ้นมีแฟนมีตติ้งที่ไทย
ดาราเดลี่บันเทิง
11 กรกฎาคม 2566 ( 19:30 )
53

“นาย กรชิต” อัปเดตโปรเจกต์ใหม่ ลุ้นมีแฟนมีตติ้งที่ไทย

          กลับมาแจกความสดใสให้แฟนๆ ในช่วงวันคล้ายวันเกิดสำหรับ “นาย กรชิต” ที่กลับมาครั้งนี้เจ้าตัวได้เดินทางมาร่วมงานอีเว้นต์ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวเลยไม่พลาดที่จะอัปเดตงานของเจ้าตัวสักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

          ในส่วนของซีรีส์ตอนนี้มีถ่ายอยู่เรื่องหนึ่งและมีถ่ายเสร็จไปแล้วอยู่ 2 เรื่อง ซึ่งสองเรื่องนี้น่าจะออนแอร์ภายในปีนี้ ส่วนเรื่องที่กำลังถ่ายอยู่ก็ถ่ายได้ประมาณครึ่งหนึ่งของเรื่องแล้ว คาแรคเตอร์ของแต่ละเรื่อง เรื่องแรกจะเป็นในส่วนของการสืบสวน เรื่องที่สองจะเกี่ยวกับซีรีส์พีเรียด ย้อนยุค ละก็เกี่ยวกับวงดนตรีในสมัยก่อน และในส่วนของเรื่องที่สามก็จะเป็นในส่วนของการผิดใจกัน หรือความสัมพันธ์ในครอบครัวทุกคาแรคเตอร์ในแต่ละบทบาทก็รู้สึกว่าจะเหมือนตัวเราในมุมต่างๆ รู้สึกว่าแต่ละตัวมีความเหมือนและแตกต่างกันออกไป

           หลังจากห่างหายกับการแสดงที่ไทยไปเป็นนักร้องอยู่ช่วงหนึ่งและตอนนี้กำลังถ่ายทำซีรีส์ผมรู้สึกว่าการแสดงคือความเข้าใจดังนั้นผมเลยไม่ได้รู้สึกว่าการแสดงมันคือการแสดง ก็คือการที่เราเข้าใจมากกว่า ผมรู้สึกว่าคาแรคเตอร์ของแต่ละตัวละครมันคือตัวคนหนึ่ง เหมือนกับว่าเราเข้าใจคนว่าเขาจะแสดงออกมายังไง ดังนั้นผมเลยรู้สึกว่าเราให้เกียรติกับทุกๆ ตัวละครหรือเราได้ศึกษาเขามากกว่าผมเลยรู้สึกว่าอาจจะเป็นการที่เราเข้าไปทำความรู้จักหรือคลุกคลีกับเขามากขึ้นๆ อาจจะเป็นความยากตรงนี้ซะมากว่า ผมเลยรู้สึกว่าทั้งการร้องเพลง เต้น หรือการแสดง มีความสนุกของมันแต่ด้วยความที่เขามีความแตกต่างกันมันอาจจะมีความยากแต่ถ้าถามว่าชอบอันไหนมากกว่ากันผมตอบเลยว่าชอบทั้ง 3 อย่างเลย เพราะว่าแต่ละอย่างมันสามารถให้เรียนรู้ที่แตกต่างกันออกไปได้ และยังสามารถสร้างผลงานให้แฟนคลับได้เห็นไม่เหมือนกัน ผมเลยรู้สึกว่าเรียนรู้ไว้เยอะๆ จะดีกว่า

         ส่วนเรื่องโปรเจกต์ตอนนี้มีเยอะเลย แต่ก็อยากให้ทุกๆ คนคอยจับตามองอาจจะไม่ได้ออกมาเร็วมากแต่ทุกๆโปรเจกต์เหมือนอยู่ในกระบวนการเตรียมการ จริงๆแล้วผมพึ่งออกมาจากวง ผมรู้สึกว่าตอนนี้มันก็ยังเป็นทีมที่เล็กๆ อยู่ดังนั้นเราก็มีคนอยู่แค่เนี้ยแต่โปรเจกต์เราเยอะมากก็อยากให้ทุกคนอดใจรอนิดนึง อย่างที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ก็คืองานวันเกิดปีแรกเป็นงานเดี่ยวและก็ยังจะมีแสดงที่ไม่น้อยก็อยากให้ทุกคนรอติดตาม เรื่องเพลงมีก่ารพูดคุยเกี่ยวกับการทำอัลบั้มเดี่ยวอยู่ แต่ 3 เพลงนี้ก็อาจจะไม่ได้อยู่ในอัลบั้มเพราะว่าในอัลบั้มก็อาจจะมี 3-5 เพลงเป็นต้นไป แต่ยังไงก็อยากให้ทุกๆ คนรอฟังผลงานเพลงใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นว่าจะเป็นเพลงแนวไหนกัน  การที่ผมได้ทำผลงานเพลงให้แฟนๆแล้วถ้าถามว่ามีอะไรให้ของขวัญวันเกิดกับตัวเอง ผมคิดว่าการกลับมาไทยของผมในรอบนี้ก็เหมือนการให้ของขวัญกับตัวเองเหมือนกับว่าการมาทำงานรอบนี้ก็ไม่ได้เหนื่อยอะไรมาก ได้เจอคุณพ่อคุณแม่ เจอแฟนๆ ก็เหมือนเป็นการกลับมาชาร์จพลังให้ตัวเอง ผมเลยรู้สึกว่าก็เหมือนการให้ของขวัญชิ้นเล็กๆ กับตัวเอง ผมรู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากที่เห็นแฟนคลับมีเซอร์ไพรส์แบบขึ้นจอให้เต็มเลย ส่วนแฟนมีตติ้งที่ไทยอยู่ในขั้นตอนคุยส่วนตัวก็อยากให้มี แต่อยากให้แฟนๆ รอก่อน