รีเซต

เปิดเรื่องจริง จากหัวใจ ศรราม เทพพิทักษ์ ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์ เสาร์นี้

เปิดเรื่องจริง จากหัวใจ ศรราม เทพพิทักษ์ ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์ เสาร์นี้
fluker_tvs
31 มีนาคม 2559 ( 10:00 )
6.4K

รายการ คลับ ฟรายเดย์ โชว์ Base On Celeb Story สัปดาห์นี้ได้รับเกียรติจากพระเอกที่อยู่ในวงการมานานกว่า 20 ปี และเป็นพระเอกที่ไม่เคยมีข่าวฉาวเรื่องความรัก นั่นก็คือ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ซึ่งวันนี้ “หนุ่ม” พร้อมที่จะเปิดใจในทุกเรื่องราวของชีวิตกับ 3 พิธีกรรายการ “พี่ฉอด พี่อ้อย พี่อั๋น” และที่สำคัญ “หนุ่ม” ยังได้อัพเดทสถานะของหัวใจเป็นครั้งแรกในรายการว่าตอนนี้มีคนที่กำลังคบหาดูใจกันอยู่แล้ว

ด้าน หนุ่ม ศรราม เปิดใจว่า “ถือว่านี่เป็นรายการแรกและเป็นครั้งแรกเลยที่ผมยอมรับว่า ตอนนี้ผมมีคนที่กำลังคบหาดูใจกันอยู่ ความรักในตอนนี้ก็ราบรื่นดีไม่มีปัญหาครับ ส่วนความรักครั้งก่อนๆของผม จริงๆผมไม่ได้เจ้าชู้นะ คบใครคบจริง ที่ผ่านมาผมมีแฟนแค่ 3 คน แต่ละคนก็คบกันไม่ต่ำกว่า 6-7 ปี คือผมคบกับใครก็ไม่เคยคิดที่จะเลิกกับเค้าแต่ก็อาจจะไม่ได้เดินหน้า คือไม่ได้คิดเรื่องแต่งงานเป็นกิจลักษณะ ผู้หญิงเค้าก็คงไม่มีหลักประกันอะไร สุดท้ายเหตุผลที่ทำให้เค้ามาบอกเลิกผม ก็คือ ผมไม่มีเวลาให้ ซึ่งเป็นเหตุผลที่เหมือนกันทั้ง 3 ครั้งที่ผมต้องเลิกกับแฟน แต่ช่วงเวลาหลังจากที่เพิ่งเลิกกันจะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นกับผมบ้าง ต้องรอฟังในรายการนะครับ”

ใครที่อยากรู้เรื่องราวความรักของ “หนุ่ม ศรราม” ว่าเค้าต้องพบเจอกับอะไรหลังจากที่เพิ่งเลิกกับแฟน ห้ามพลาดชมรายการ คลับ ฟรายเดย์ โชว์ Base On Celeb Story ในคืนวันเสาร์ที่ 2 เมษายนนี้ เวลา 19.00-20.00น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25)