รีเซต

เจอร์รี บรักไฮเมอร์ ยังอยากให้ จอห์นนี เดปป์ กลับมาเป็น ‘แจ็ค สแปร์โรว์’ อีกครั้ง

เจอร์รี บรักไฮเมอร์ ยังอยากให้ จอห์นนี เดปป์ กลับมาเป็น ‘แจ็ค สแปร์โรว์’ อีกครั้ง
แบไต๋
22 ธันวาคม 2565 ( 07:00 )
104

หลังจากที่ จอห์นนี เดปป์ (Johnny Depp) ชนะคดีฟ้องหมิ่นประมาทอดีตภรรยาเก่า แอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Heard) ทำให้แฟนหนังหลาย ๆ คนออกมาเรียกร้องให้เดปป์กลับมาแสดงบทบาทกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์อีกครั้ง ใน ‘Pirates of the Caribbean’ ภาคใหม่ แม้ว่าดิสนีย์จะยังไม่ตกลงให้เขากลับมา แต่ล่าสุด เจอร์รี บรักไฮเมอร์ (Jerry Bruckheimer) โปรดิวเซอร์ออกมายอมรับว่า พวกเขาพร้อมอ้าแขนต้อนรับนักแสดงคนนี้เสมอ  

“คุณต้องถามพวกเขาเอง (ดิสนีย์) ผมตอบคำถามนั้นไม่ได้เพราะไม่รู้จริง ๆ แต่ผมชอบที่มีเดปป์ในหนังเรื่องนี้ เขาเป็นเพื่อน เป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยม น่าเสียดายเรื่องส่วนตัวของเขาทำให้ทุกอย่างที่สร้างกันมาพังลง” บรักไฮเมอร์กล่าว

นอกจากนี้บรักไฮเมอร์ยังพูดถึงหนัง ‘Pirates of the Caribbean 6’ โดยหลังจาก มาร์โก ร็อบบี้ (Margot Robbie) นักแสดงชาวออสเตรเลียเคยออกมาพูดว่า หนังเรื่องนี้ถูกพับโปรเจกต์ไปแล้ว ซึ่งบรักไฮเมอร์อธิบายว่า จริง ๆ แล้วตัวโปรเจกต์ยังคงมีการเตรียมการอยู่ และทางทีมงานก็พยายามผลักดันหนังเรื่องนี้มาโดยตลอด

“ผมต้องการเขียนบทให้สมบูรณ์อีกนิด” บรักไฮเมอร์กล่าว

แม้ตอนนี้เราจะยังไม่รู้ว่า อนาคตเดปป์จะกลับมาเป็นกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์หรือไม่? แต่เขาก็ไม่ทิ้งตัวละครนี้ไปซะทีเดียว เพราะล่าสุดเขาได้แต่งหน้า แต่งตัวเป็นแจ็ค สแปร์โรว์ ก่อนจะส่งคลิปเซอร์ไพรส์แฟนคลับในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

ที่มา : Ladbible