รีเซต

เปิดหน้าใหม่ อ.เชน จตุพล ชมภูนิช เด็กลงเยอะ!

เปิดหน้าใหม่ อ.เชน จตุพล ชมภูนิช เด็กลงเยอะ!
EntertainmentReport3
28 กุมภาพันธ์ 2567 ( 09:23 )
31

ว้าวมาก! เมื่อพิธีกรและนักพูดอารมณ์ดีที่หลายคนคิดถึงอย่าง "อ.เชน จตุพล ชมภูนิช" หน้าดูเด็กลง ต้องบอกว่าแม้จะอายุเข้าเลข 6 แล้วแต่ยังดูแลตัวเองได้ดีมาก ๆ ซึ่งไม่แปลกใจเลยที่หลายคนยกให้เป็นไอดอลในเรื่องนี้ ล่าสุดได้มาเปิดใจเล่าว่าไปอัพหน้าใหม่ทำเอาย้อนวัยขึ้นกว่าเดิมจ้า ในรายการ "WOODY INTERVIEW"

เปิดหน้าใหม่ อ.เชน จตุพล ชมภูนิช เด็กลงเยอะ!

พบกับหน้าใหม่ของ อ.เชน ดูธรรมชาติมากเลย ปัญหาที่เจอในตอนแรกคืออะไรครับ ?
อ.เชน : ตอนแรกที่เจอคือเป็นถุงใต้ตา เพราะเราอายุก็ปูนนี้แล้วก็ต้องเป็นไปตามวัย ยิ่งแสงส่องลงมาเวลาเราไลฟ์หรือทอล์กโชว์เวลาไปบรรยายเราก็ไม่ค่อยสบายใจ เราก็เลยรู้สึกว่าถ้าทำอะไรได้ควรทำ ถ้าเราซ่อมหน้าให้มันดูดีก็โอเคไหม ก็เลยมีความรู้สึกว่าสงสัยต้องทำอะไรสักหน่อยแล้ว ปกติหน้าเราไม่เคยโดนมีดหรืออะไรมาก่อน ก็เลยศึกษาอย่างหนักเลยว่าที่ไหนยังไงดี ซึ่งก็มีหลายเงื่อนไขเพราะเราทำงานทุกวัน ค่อนข้างติด ๆ กัน แล้วถ้ามันมีแผลเป็นจนกระทั่งคนทักกันทั้งบ้านทั้งเมืองมันก็จะมีผลต่อใจ แล้วถ้าทำแล้วไม่ได้อย่างที่ใจเราคิด เปลี่ยนไปจนกระทั่งเราจำหน้าตัวเองไม่ได้ก็ไม่ไหวนะ เพราะผมก็ยังอยากเป็นผมอยู่

พออาจารย์ค้นพบว่ามีปัญหา ?
อ.เชน : ผมก็เลยไปปรึกษาหมอไก่ พอไปผ่าตัดไม่ได้วางยาสลบอะไรเลย แอบหลับเป็นช่วง ๆ ด้วยซ้ำไป หมอเขาก็คุยกับเราตลอดนะ เราก็งัวเงีย ๆ แปปเดียวกลับบ้านแล้ว แล้วปรากฎหลังจากผ่าตัดผลมันน่าพอใจ มันต่างจากเดิมเยอะมาก

ตาของอาจารย์มีปัญหาอะไรครับตอนแรก ?
อ.เชน : ใต้ตามันห้อยครับตอนแรก ก็มีความรู้สึกว่ามันควรจะดีกว่านี้หน่อยไหม หลังจากนั้นประมาณเดือนหรือสองเดือนเรารู้สึกว่ามันโอเคเลย แต่พอมาดูหน้าเราซึ่งก็จะมีลักษณะของการห้อยย้อย มันมีแรงโน้มถ่วงก็เลยมีความรู้สึกว่าถ้าตามันโอเคแล้ว แต่ถ้าหน้ามันห้อยเกินไปมันก็ไม่สบายใจ ก็เลยมาปรึกษาคุณหมอไก่ ตาโอเคแล้วผมชอบมากถ้าเกิดเป็นใบหน้าหมอไก่ทำได้ไหม เราก็ไม่ทราบว่าท่านทำหรือไม่ทำ เพราะท่านมีชื่อเสียงเรื่องดวงตา แต่ผมก็มีโจทย์อย่างที่บอกครับว่าไม่ต้องเอาเยอะนะ เพราะหยุดเป็นเดือนไม่ได้ แล้วก็ถึงขนาดมีแผลเป็นจนกระทั่งคนทักก็ไม่ได้นะ หมอบอกว่าคือถ้าเอาความเป็นอาจารย์อยู่ ไม่ต้องเปลี่ยนอะไรมากมายแต่ดูดีขึ้น ซึ่งตรงใจตรงโจทย์ เพราะผมอยากให้เป็นอย่างนั้นอยู่แล้ว 
หมอไก่ : ของอาจารย์ดึงขมับแต่เป็นแค่หางเล็ก ๆ แค่บริเวณคิ้วแต่ไม่ได้ถึงกับดึงขมับทั้งหมด แล้วก็ดึงไขมันตรงแก้มส้มให้ ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก แล้วก็เก็บกรอบหน้าให้อาจารย์ เป็นการผ่าตัดเล็ก คนไข้รู้ตัวตลอด ผลข้างเคียงก็น้อยค่ะ 
อ.เชน : คือผมชื่นใจมากเวลาผมไลฟ์ปกติทุกวันวันเสาร์อาทิตย์ จะมีคนคอมเมนต์มาบอกว่าดูอาจารย์มา 20 กว่าปีแล้ว ทำไมอาจารย์หน้าไม่เปลี่ยนเลย คำนี้ชอบมากนะ คือ 20 กว่าปีที่แล้วตอนนี้ผมอายุเท่าไหร่ แล้วในวันนี้ผมหน้าไม่เปลี่ยน คือถ้าเราไม่ทำมันก็พูดแบบนี้ไม่ได้หรอกมันเปลี่ยนแน่นอนคนเรา 20 กว่าปี ก็เลยได้มีโอกาสบอกต่อครับ

สามารถติดตาม "WOODY INTERVIEW" ได้ที่ช่องทาง Facebook : Woody, Youtube : Woody และสามารถรับชมย้อนหลัง ได้ที่นี่