รีเซต

"โจอี้ ภูวศิษฐ์" เผยอาการข้อเท้าพลิกมีกระทบเรื่องงาน

"โจอี้ ภูวศิษฐ์" เผยอาการข้อเท้าพลิกมีกระทบเรื่องงาน
TNN ช่อง16
21 กรกฎาคม 2566 ( 14:10 )
49

ถือได้ว่าเป็นการร่วมงานกันแแบบเป็นทางการครั้งแรกสำหรับนักร้องหนุ่ม "โจอี้ ภูวศิษฐ์ อนันต์พรสิริ" และนักร้องสาวเสียงใส "ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย" และในปีนี้ก็ถือว่าเป็นปีทองของเขาจริงสำหรับนักร้องเจ้าของเพลงมากมายอย่าง "โจอี้ ภูวศิษฐ์ อนันต์พรสิริ" ที่ก่อนหน้านี้เพลงดังอย่าง นะหน้าทอง ก็ทำชีวิตเปลี่ยนถึงขั้นซื้อบ้านในกรุงเทพให้คุณแม่ได้อยู่สุขสบายได้แล้ว และก่อนหน้านี้ "โจอี้" เกิดอุบัติเหตุข้อเท้าพลิกขณะเล่นฟุตบอลกับเพื่อนๆ

ภาพจากTrue inside
ภาพจากIG:joeypws

 

ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้เผยถึงเรื่องบ้านว่าบ้านที่กรุงเทพฯ นั้นได้ซื้อของเข้าเรียบร้อยแล้ว และตอนนี้กำลังสร้างบ้านที่ร้อยเอ็ดอยู่ เป็นการสร้างบ้านใหม่ในที่เดิมของพ่อแม่เพื่อให้ตากับยายอยู่ที่นู้น

 

และในส่วนของอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าขณะเล่นฟุตบอลนั้นโจอี้ก็ได้อัปเดตว่า "ตอนนี้ก็ดีขึ้นเยอะแล้ว ผ่านมา 2 เดือนแล้วก็เพิ่งกลับมาเตะบอลได้แต่ก็ไม่ได้เต็ม100% ก็เตะเล่นๆ กับเพื่อน ตอนแรกๆ ก็กระทบอยู่บ้าง แต่แฟนๆ ก็เข้าใจ คือเนื่องด้วยมันเป็นสนามหญ้าแล้วบังเอิญว่าพื้นมันไม่เรียบ และตอนเล่นฟุตบอลพอเราวิ่งเร็วมันแต่พื้นมันไม่เรียบเลยทำให้ขามันพลิกแล้วเสียงมันดังมาคือเรารู้เลยว่ามันหหนักแน่ๆ ก็มีเครียดนิดนึงเพราะว่าเวลาเล่นคอนเสิร์ตมันต้องยืนนาน ที่มันหายช้าเพราะว่าเราไม่ได้เข้าเฝือกและก็ไม่ได้พักฟื้น เพราะเราต้องเดินทางอยู่ตลอด มันก็เลยไม่หายสักทีครับ"

 

ภาพจากIG:joeypws

ภาพจากIG:joeypws

ภาพจากIG:joeypws