รีเซต

แตงโม-ตั๊ก ห้ำหั่นปะทะศึก!! แม่ผัว-ลูกสะใภ้ ทำ บอย หนักใจ!! เป็นฝ่ายเลือก

แตงโม-ตั๊ก ห้ำหั่นปะทะศึก!! แม่ผัว-ลูกสะใภ้ ทำ บอย หนักใจ!! เป็นฝ่ายเลือก
fluker_tvs
23 มิถุนายน 2559 ( 14:00 )
1.9K

ส่งท้ายซีซั่น 7 ได้อย่างสวยงาม สำหรับโปรเจกต์ ‘Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก’ ผลงานความรักจากเรื่องจริงของช่อง GMM 25 ที่เดินทางมาถึงเรื่องสุดท้ายกับตอน ‘รักต้องเลือก’ แถมเป็นตอนที่กระชากหัวใจคนดูสุดๆ กวาดยอดวิวหลังจากปล่อยตัวอย่างลงในเพจ ร่วม 2 ล้านวิว เป็นเรื่องราวของสงครามการห้ำหั่น ปะทะศึก ระหว่างสะใภ้พริตตี้แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ กับแม่ผัวจอมร้ายกาจตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา ทำเอาคนกลางอย่างบอย-พิษณุ นิ่มสกุล ถึงกับกลุ้มใจ เพราะเลือกใครไม่ได้ระหว่างแม่กับเมีย บีบหัวใจ เค้นอารมณ์ ผ่านฝีมือผู้กำกับโอ๋-คฑาเทพ ไทยวานิช

Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักต้องเลือก เรื่องราวเริ่มต้นจากแอม (แตงโม) พริตตี้ MC สาวสวย บังเอิญเจอน็อต (บอย) รุ่นพี่ที่ทำงานเก่าในงาน MC งานหนึ่งที่น็อตทำหน้าที่ดูแลเรื่องซาวด์ในงาน น็อตประทับใจในความตรงไปตรงมาของแอมและจีบเป็นแฟนในที่สุด วันหนึ่งน็อตพาแอมมากินข้าวและทำความรู้จักกับอัจฉรา (ตั๊ก) แม่ของเขา พร้อมกับแนะนำว่าแอมทำงานในอาชีพพริตตี้ MC เมื่ออัจฉราได้ยินดังนั้นเธอก็ฝังใจและแสดงท่าทีรังเกียจแอมที่มีอาชีพเปลืองเนื้อเปลืองตัว พร้อมสั่งให้น็อตเลิกขาดกันแอมทันที แต่น็อตไม่สามารถเลิกกับแอมได้เมื่อแอมบอกน็อตว่ากำลังท้อง เธอย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านเดียวกับน็อตและต้องเจอกับแม่สามีจอมโหดทุกวัน

แอมที่กำลังท้องต้องเจอความใจร้ายของอัจฉราจนแท้งลูก ทำให้น็อตตัดสินใจพาแอมออกมาอยู่ที่คอนโด แต่อัจฉราก็ยังหาหนทางให้น็อตกลับมาอยู่กับเธอจนได้ และแล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อวันหนึ่งแอมเริ่มทนไม่ไหวกับอัจฉราเธอปรึกษาแป้ง (ดีเจดาว) เพื่อนพริตตี้คนสนิท ถึงวิธีจัดการกับแม่สามี แต่แป้งกลับบอกให้เธอปรึกษาเพื่อนอีกคนแทน ทำให้น็อตล่วงรู้ว่าลับหลังเขาแอมกลับด่าทอแม่ของเขาไม่มีชิ้นดี เป็นเหตุให้น็อตเกิดอาการช็อคเพราะความเครียดจัดจนเส้นเลือดในสมองแตก กลายเป็นอัมพาธทันที

ด้านแตงโม-ภัทรธิดา เล่าว่า ‘ตอนที่ทางผู้ใญ่ติดต่อมา โมไม่ลังเลหรือคิดนานเลยค่ะ เพราะส่วนตัวโมเป็นแฟนละครคลับฟรายเดย์อยู่แล้ว แล้วพอได้อ่านบทละคร บทโดนใจเหมือนกันนะคะ เพราะว่ามันมีความเป็นไปได้ที่จะมีคนประสบเหตุการณ์เหมือนกับแอมในเรื่อง อย่างแบบคนรู้จักโมเองก็มีแบบนี้คล้ายๆ กันเหมือนกัน มันเป็นบทที่ยากในเรื่องของการสื่ออารมณ์ แต่เป็นบทที่ค่อนข้างที่จะเข้าถึงได้ง่าย สำหรับคนที่มีลูกชายคนเดียวและอยากให้เขามีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ อย่างในเรื่องแอม เป็นพริตตี้ คือขึ้นชื่อว่าพริตตี้ ผู้ใหญ่หลายคนมองแล้วว่า แต่งตัวโป๊ โชว์นั่นนี่ ซึ่งโมว่ามันไม่ผิด เพียงแต่ว่าอาจจะต้องเปิดใจศึกษากันและกัน’

ด้านบอย-พิษณุ เล่าว่า ‘ผมรับบทเป็นน็อต ครับ ชีวิตค่อนข้างดราม่ามากๆ ครับ ตั้งแต่ผมเล่นละครมานะ (ยิ้ม) ละครมีทั้งหมด 5 ตอน เครียดตั้งแต่ตอนแรกเลย ด้วยความที่เราเป็นลูกชายคนเดียวอยู่กับแม่มาตลอด แม่เขาก็อยากให้เราเป็นแบบที่เขาอยากให้เราเป็น เพียงแต่เราเป็นให้เขาไม่ได้ จริงๆ เราตามใจเขาทุกเรื่อง จนมาถึงวันที่เราจะมีครอบครัว เราก็อยากเลือกเอง แต่ก็ไม่ถูกใจแม่ จนวันหนึ่งมันมีเรื่องราวช็อคเกิดขึ้นในชีวิตทำให้ผมต้องกลายเป็นคนพิการ อัมพาธ มันถึงจุดที่ผมต้องเลือกระหว่างแม่หรือเมีย เพราะทั้ง 2 คน คือดวงใจของเรานะ มันเครียด กดดัน ลำบากใจ เลือกใครไม่ได้จริง’

ความรักที่เขาต้องเลือกระหว่างเมียและแม่จะลงเอยเช่นไร? ห้ามพลาดใน ‘Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักต้องเลือก’ ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.00น. ช่อง GMM 25 ลงจอฟาดฟันสงครามแม่ผัวและลูกสะใภ้ คืนวันเสาร์ที่ 2 กรกฏาคม 2559 เสนอเป็นตอนแรก

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่