รีเซต

แมทธิว เพอร์รี นักแสดงดังยุค 90 จากซีรีส์ Friends เสียชีวิตในวัย 54 ปี

แมทธิว เพอร์รี นักแสดงดังยุค 90 จากซีรีส์ Friends เสียชีวิตในวัย 54 ปี
Jeaneration
29 ตุลาคม 2566 ( 11:30 )
484

กลายเป็นข่าวความสูญเสียจากวงการฮอลลิวูดอีกครั้งหนึ่ง เมื่อมีรายงานข่าวว่า "แมทธิว เพอร์รี" (Matthew Perry) นักแสดงหนุ่มใหญ่ ถูกพบร่างเสียชีวิตในสภาพจมน้ำภายในบ้านพัก โดยเบื้องต้นยังไม่พบผู้ต้องสงสัยบุคคลที่สามใด ๆ เกี่ยวข้องและไม่พบเบาะเกี่ยวกับยาเสพติดในที่เกิดเหตุใด ๆ

เว็บไซต์ข่าวแท็บลอยชื่อดัง TMZ ได้เปิดเผยข้อมูลว่า แมทธิว เพอร์รี นักแสดงชื่อดังที่เป็นหนึ่งในนักแสดงนำใน Friends ซีรีส์ดังจากยุค 90 ถูกพบร่างเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านพักที่นครลอสแองเจลิส โดยตามรายงานเบื้องต้นระบุว่า ร่างของเขาถูกพบอยู่ในอ่างจากุซซี เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าน่าจะเสียชีวิตจากการจมน้ำ ทั้งนี้จะต้องรอผลการชันสูตรยืนยันอย่างเป็นทางการต่อไป

แมทธิว เพอร์รี ปัจจุบันมีอายุ 54 ปี เป็นนักแสดงที่มีผลงานดังมากมายในช่วงยุค 90 นอกจากซีรีส์ Friends ก็ยังมีซีรีส์ The Ron Clark Story, The Whole Nine Yards และ 17 Again โดยเมื่อปีก่อน เขาเพิ่งจะปรากฏตัวพร้อมกับเพื่อน ๆ จากซีรีส์ Friends ที่เป็นการรียูเนียนอีกครั้งในรอบทศวรรษ อีกทั้งเมื่อไม่กี่ปีก่อน เขาเพิ่งจะรอดชีวิตมาจากภาวะอาการป่วยโรคลำไส้ปริแตก เนื่องจากการใช้สารเสพติด ทำให้เขาต้องอยู่ในภาวะโคมาถึง 2 สัปดาห์ และต้องพักฟื้นอยู่โรงพยาบาลถึง 5 เดือน