รีเซต

"ดีเจมะตูม" เคลียร์ใจทุกแฮชแท็กดัง พร้อมขอโอกาส สำหรับการเริ่มต้นใหม่

"ดีเจมะตูม" เคลียร์ใจทุกแฮชแท็กดัง พร้อมขอโอกาส สำหรับการเริ่มต้นใหม่
TNN ช่อง16
29 ธันวาคม 2564 ( 08:26 )
91

อีกหนึ่งดีเจชื่อดัง "มะตูม เตชินท์" ซึ่งแน่นอนว่าก่อนหน้านี้เจ้าตัวนั้นเจอแฮชแท็กและดราม่าหนักมาไม่น้อยเลยทีเดียว ล่าสุดเจ้าตัวจึ่งขอออกมาเคลียร์ใจทุกแฮชแท็กดังผ่านช่องยูทูปของตัวเอง ซึ่งเป็นคลิปแรก และขอโอกาสและกำลังใจจากทุกคนสำหรับการเริ่มต้นใหม่ พร้อมอยากปรับความเข้าใจให้ทุกคนเข้าใจกันมากขึ้น

ภาพจาก IG : dj_matoom

ภาพจาก Youtube : DJ MATOOM

ภาพจาก Youtube : DJ MATOOM


โดย "ดีเจมะตูม"  ได้ออกมาเคลียร์ใจผ่านช่องยูทูป DJ MATOOM ว่า "#ตูมสนิท มะตูมกล่าวว่าคือการสนิทกับใครสักคนหนึ่ง มันไม่ได้เป็นการกระทำฝ่ายเดียว มองว่ามันต้องสนิทกันทั้งสองฝั่ง ถึงจะสนิทกัน แต่เราเข้าใจว่าเราเข้ามาในวงการนี้ด้วยทางไหน เราก็เลยมองว่าคำว่าตูมสนิท ถ้ามองในมุมบวก คือดีเรามีเพื่อนเยอะ แต่ถ้ามองในมุมลบ คือมันไม่มีผลงานเป็นของตัวเอง เลยต้องเกาะเขาดังไปทั่ว 


ซึ่งเราเป็นคนสนิทกับคนง่าย ด้วยคาแร็กเตอร์เราแบบนี้ เจอเพื่อน เจอใคร ที่สนุกๆ ก็เข้าหาเขา มันก็เลยกลายเป็นว่าเราเข้าหา เกาะ ตีสนิท แต่แบบดาราดังๆ ซึ่งคอมเมนต์แรงๆที่เจอคือ ทำไมคนนี้ต้องลดตัวมาคบกับมะตูม เรารู้สึกไม่เจ็บ แต่ไม่เราไม่อยากให้มีคอมเมนต์แบบนี้ ซึ่งเราคบกับใครเราจริงใจมากเลยนะ คือทำยังไงก็ได้ให้มีความสุขที่สุดกับการเจอเพื่อน ซึ่งทุกวันนี้ฉายานี้คนก็ยังใช้อยู่เเต่เราก็แค่ปล่อยผ่าน


ภาพจาก Youtube : DJ MATOOM

ภาพจาก Youtube : DJ MATOOM

ภาพจาก Youtube : DJ MATOOM


ในส่วนของ #มะตูมเหยียดผู้ร่วมรายการ ตอนนั้นคือเรากำลังจะปูมุขว่า อย่างเธอไม่ใช่นักร้องเสียงเพราะหรอก อย่างเธอเต็มที่ก็แค่พริตตี้มอเตอร์โชว์ คือเล่นกัดเขาเพื่อจะมาตบกัดตัวเอง แต่ตอนตัดออกมามันมีแค่ตอนนั้น แต่ไม่เคยโทษทีมงานเลย ทุกสิ่งทุกอย่างมันอยู่ที่คำพูดของเรา ถ้าเราไม่พูดให้มันดูสุ่มเสี่ยงหรือผู้ให้กระทบจิตใจคนอื่น ก็คงไม่มีฟุตออกมา มันอยู่ที่ปากเรา แต่เราก็ทักไปขอโทษเขา ให้เจ้าตัวเขาเข้าใจเราก่อน 


#ดีเจมะตูมติดโควิด ด้านเจ้าตัวบอกว่า มันแย่ไปหมด การที่เราเอาตัวเองไปอยู่ในจุดที่เสี่ยง ชื่อเสียงในวงการไม่ต้องพูดถึง ป่นปี้ไปหมด ทำให้คนหลายครอบครัวได้รับความเดือดร้อน คนที่เขาไม่ชอบเราออกมาพร้อมกันหมดเลย ตำหนิ ซึ่งเราไม่เคยโกรธเลย เค้ามีสิทธิ์ตำหนิ เพราะเราเป็นคนสาธารณะ และเราทำผิดควรได้รับตำหนิจากสังคม แต่เราแค่รู้สึกเสียใจกับคนรอบตัว เห็นน้ำตาแม่ และเพื่อนหลายคนต้องโดนกักตัว ไม่ได้ทำงาน หลายคนต้องมาตอบคำถามแทนเรา แค่การตัดสินใจพลาดของเราแค่ครั้งเดียว สร้างความเสียหายให้กับคนหลายคน 


ภาพจาก IG : dj_matoom

ภาพจาก IG : dj_matoom


ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะทำได้ขนาดนั้น และตอนที่ติดโควิดอยู่ที่โรงพยาบาล มีแว๊บนึงที่คิดว่าหรือเราไปเลยดี เหมือนแบบมันออกไปสู้กับอะไรไม่ได้เเล้ว ทำทุกคนผิดหวัง ตอนนั้นมันหนักมากจริงๆ เราเป็นหนึ่งคน คนเดียวที่คนพร้อมใจด่าทั้งประเทศ ในขณะนั้นเราต้องการกำลังใจหนักมากด้วย เข้าใจเลยว่าภาวะของคนดิ่งเป็นยังไง ถ้าวันนั้นเราตาย สมมุตินะ ตอนนั้นคนทั้งประเทศคงยินดี คงไม่ได้รู้สึกเสียใจที่เราจากไปหรอก อยากขอโทษที่ทำผิดต่อสังคม และอยากขอบคุณโอกาสที่เขามา จะไม่ลืมเลยว่าใครหยิบให้ตูม ต้องขอบคุณมากๆ


ส่วนคนที่เข้ามาด่า เราเป็นดาราน้อมรับทุกคำติชม และไม่เคยคิดจะฟ้องเลยซักคอมเมนต์หนึ่ง เพราะทุกคนมีสิทธิ์ตำหนิตูมอย่างเต็มที่ เพราะตูมทำผิดจริงๆ นี่คือการแสดงความรับผิดชอบของตูม ถามว่าตูมเปลี่ยนไปเลยไหม ไม่ได้อยากเปลี่ยน แต่แค่อยากปรับปรุงอะไรที่ไม่ดี ตัดออกไป" 


ภาพจาก IG : dj_matoom

ภาพจาก IG : dj_matoom

ภาพจาก IG : dj_matoom