รีเซต

สุขสันต์วันเกิด "ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน" ราชันย์ยอดนักสู้ในตำนานหนังฮอลลิวูด

สุขสันต์วันเกิด "ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน" ราชันย์ยอดนักสู้ในตำนานหนังฮอลลิวูด
Jeaneration
6 กรกฎาคม 2564 ( 11:30 )
128

ดูหนังออนไลน์ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน

วันที่ 6 กรกฎาคม ถือว่าเป็นวันคล้ายวันเกิดของพระเอกยอดนักสู้คนแกร่งประจำวงการหนังฮอลลิวูด "ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน" นักแสดงที่เป็นขวัญใจคอหนังมาตั้งแต่รุ่นพ่อรุ่นแม่ถึงคนในรุ่นปัจจุบัน โดยในปีนี้เขามีอายุครบ 75 ปีบริบูรณ์ แต่ยังคงยืดหยัดที่มีผลงานการแสดงต่อเนื่องต่อไป และแน่นอนว่าเขายังคงถือครองบทบาท "แรมโบ้" ตลอดกาลของผู้ชมไปอีกยาวนาน

หากเอ่ยชื่อของ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน แน่นอนว่าภาพลักษณ์ที่ติดตัวของเขาก็มักจะเป็นการรับบทบาทในการแอคชั่นและบู๊ระห่ำหลายๆ เรื่อง นับตั้งยุค 80 เป็นต้นมา แน่นอนว่าผลงานยอดนิยมของเขาก็ประกอบไปด้วย "Rambo", "Rocky" และหนังรวมดาวบู๊สุดเก๋า "The Expendables" เพื่อการเฉลิมฉลองยินดีกับวันเกิดของนักแสดงบู๊รุ่นใหญ่ผู้นี้ Movie.TrueID จึงขอพาทุกคนไปดื่มด่ำกับผลงานอันโดดเด่นของเขา ทั้ง 7 เรื่องฮิตที่หาดูได้บนทรูไอดี

Creed

ร็อคกี้ บัลโบ (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) และ อโดนิส จอห์นสัน (ไมเคิล บี. จอร์แดน) ลูกชายของ อพอลโล ครีด ซึ่งเขาไม่เคยเห็นหน้า อพอลโล ครีด พ่อตัวเองที่มีชื่อเสียงโด่งดังซึ่งเป็นแชมป์โลกเฮฟวี่เวทซึ่งเสียชีวิตก่อนที่เขาจะเกิด แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าการชกมวยอยู่ในสายเลือดของเขา อโดนิส จึงมุ่งหน้าไปที่ฟิลาเดเฟีย สถานที่แข่งนัดแห่งตำนานระหว่าง อพอลโล ครีด กับดาวรุ่งที่แข็งแกร่งอย่าง ร็อคกี้ บัลโบ

ครั้งหนึ่งที่ อโดนิส ได้ติดตาม ร็อคกี้ และขอร้องให้เขามาเป็นเทรนเนอร์ แม้ว่าเขาจะยืนยันว่าเขาแขวนนวมอย่างถาวรแล้ว ร็อคกี้ มองเห็นพลังในตัว อโดนิส และความตั้งใจที่เขารู้มาจาก อพอลโล คู่แข่งที่น่ากลัวได้กลายเป็นเพื่อนสนิทของเขา เขาจึงตกลงและ ร็อคกี้ ได้ฝึกฝนนักต่อสู้หนุ่ม ระหว่างที่อดีตแชมป์กำลังต่อสู้กับศัตรูที่ร้ายกาจกว่าที่เคยเจอในสนาม เมื่อ ร็อคกี้ สนับสนุนเขาอยู่ เพียงไม่นาน อโดนิส ก็ได้รับโอกาสขึ้นชก แต่เขาจะพัฒนาหัวใจของนักสู้ตัวจริงที่ไม่ใช่แค่การควบคุมที่เหมาะกับจังหวะในการขึ้นชกได้หรือไม่?

Creed II

เมื่อชีวิตของ อโดนิส มาอยู่ในจุดที่เขาต้องรับมือกับสิ่งสำคัญถึง 2 เรื่องในเวลาเดียวกัน ทั้งต้องเตรียมตัวฝึกฝนอย่างเข้มงวดเพื่อคืนสังเวียนอย่างยิ่งใหญ่ตามเป้าหมายชีวิตที่วางไว้ แถมยังต้องเผชิญหน้ากับคู่แข่งที่เคยเกี่ยวข้องกับครอบครัวของเขาในอดีต ทำให้ศึกใหญ่ที่กำลังจะมาถึงยิ่งตึงเครียดและท้าทายเข้าไปอีก แต่ท่ามกลางความสับสน อโดนิส ยังมี ร็อคกี้ บัลบัว คอยยืดหยัดอยู่เคียงข้าง พร้อมค้นหาคำตอบของชีวิตว่า "อะไรคือสิ่งสำคัญที่ทำให้คนเราลุกขึ้นสู้?"

The Expendables 2

หลังจากทำลายแผนการของ มิสเตอร์เชิร์ช (บรูซ วิลลิส) ทีมเอ็กซ์เพนเอเบิลส์ ที่นำโดย บาร์นีย์ รอส (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) ก็ต้องพบกับผลกระทบที่ตามมา เมื่อ ทูล เพื่อนของเขาถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม โดยทีมคู่แข่งที่นำโดย ฌอง วิเลน (ฌอง-คล็อด แวน แดมม์) เอ็กซ์เพนเอเบิลส์ ต้องบุกเข้าไปในรังของศัตรู พร้อมกับสมาชิกใหม่อย่าง บิลลี่ เดอะ คิด (เลียม เฮมส์เวิร์ธ) และ แม็กกี้ (ยู่ หนาน) เพื่อหยุดยั้งแผนการชั่วร้ายและแก้แค้นให้กับการตายของมิตรสหาย

Escape Plan

เรย์ เบรสลิน (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) ผู้เชี่ยวชาญในระบบรักษาความปลอดภัย ผู้ออกแบบเรือนจำทุกแห่งบนโลก และยังมีทักษะในการเอาตัวรอดสูง แต่แล้วเขากลับถูกใส่ร้ายและถูกคุมขังเอาไว้ใน "เดอะ ทูม" เรือนจำชั้นยอดที่เขาเป็นผู้ออกแบบเอง โดยในนี้เขาก็ได้พบกับ ร็อดเมเยอร์ (อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์) หัวหน้าของกลุ่มนักโทษในสถานที่แห่งนี้ ในขณะที่ เรย์ ต้องร่วมมือกับ ร็อดเมเยอร์ เพื่อวางแผนที่จะแหกคุก เขาก็ต้องค้นหาว่าใครและทำไมตัวเองถึงถูกใส่ร้ายอีกด้วย

Bullet to the Head

ในนิวออร์ลีนส์ สองมือปืน เจมส์ โบโนโม (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) ที่ทุกคนรู้จักในชื่อ จิมมี่ โบโบ และ หลุยส์ บลองชาร์ด (จอน เซดา) รับงานสังหาร แฮงค์ กรีลี่ (โฮลท์ แม็คคัลลานี่) ตำรวจชั่วคนหนึ่งในโรงแรม แต่หลังจากนั้นพวกเขากลับถูกผู้ว่าจ้างหักหลัง หลุยส์ ถูกลอบฆ่าในห้องพักระหว่างรอรับเงินว่าจ้างตามสัญญา อีกด้านหนึ่ง เทย์เลอร์ ควอน (ซุง กัง) ตำรวจจากวอชิงตัน ดี.ซี. ก็เดินทางมายังนิว ออร์ลีนส์ เพื่อสืบสวนการตายของ กรีลี่ ที่ขโมยหลักฐานคดีสำคัญจากสถานีตำรวจไป ไม่นาน เทย์เลอร์ กลับโดนลอบยิง แต่เคราะห์ดีที่ได้ จิมมี่ ช่วยให้รอดชีวิตมาได้ เกิดเป็นภารกิจเปิดโปงความเน่าเฟะครั้งใหญ่ของเจ้าหน้าที่รัฐที่ตำรวจกับมือปืนต้องร่วมมือกัน

Guardians of the Galaxy Vol. 2

เหล่าแก๊งเกรียนแห่งจักรวาล สตาร์-ลอร์ด (คริส แพรตต์), แดร็กซ์ (เดฟ บาทิสต้า), ร็อคเก็ต (พากย์เสียงโดย แบรดลีย์ คูเปอร์), กรูท (พากย์เสียงโดย วิน ดีเซล) และ กาโมร่า (โซอี้ ซัลดาน่า) พวกเขาเดินทางไกลออกไปในจักรวาล ต่อสู้เพื่อรักษาครอบครัวใหม่ที่พวกเขาเพิ่งมีร่วมกัน และไขปริศนาเกี่ยวกับผู้ให้กำเนิดที่แท้จริงของ ปีเตอร์ ควิลล์ ศัตรูเก่ากลายมาเป็นพันธมิตรใหม่ จักรวาลขยายกว้างเมื่อวีรบุรุษจากต่างที่ เข้ามาช่วยเหลือเหล่าผู้พิทักษ์

Spy Kids 3-D: Game Over

เมื่อจอมวายร้ายอย่าง "ทอยเมเกอร์" (ซิลเวสเตอร์ สตาโรน) เริ่มต้นแผนยึดครองโลกของเขาด้วยการลักพาตัวเด็ก ๆ เข้าไปขังไว้ในโลกแห่งเกมส์  ดังนั้น คาร์เมน คอร์เทส (อเล็กซ์ เวก้า) และ จูนี่ คอร์เทส (แดรีล ซาบาร่า) จึงต้องออกโรงเข้าไปไล่ล่าเจ้าตัวร้ายเพื่อช่วยเหลือพวกเด็กๆ ออกมา แต่ คาร์เมน กลับเสียท่าถูกจับเป็นตัวประกันเสียเอง จูนี่ จึงต้องผนึกกำลังกับครอบครัวของพวกเขา

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa