รีเซต

แฟนคลับทุ่มสุดตัว! เซอร์ไพรส์วันเกิด อาร์ต-ภาคภูมิ ก่อนออนแอร์ตอนแรก CUTEBOY THAILAND

แฟนคลับทุ่มสุดตัว! เซอร์ไพรส์วันเกิด อาร์ต-ภาคภูมิ ก่อนออนแอร์ตอนแรก CUTEBOY THAILAND
Entertainment Report_1
15 กรกฎาคม 2562 ( 10:23 )
4.5K
6

ข่าวบันเทิงวันนี้

รายการยังไม่ทันออนแอร์ แต่ความปังของผู้เข้าร่วมรายการ  CUTEBOY THAILAND ที่เตรียมออนแอร์ตอนแรกวันพุธที่ 17 กรกฎาคม นี้ ทางช่อง TRUE4U (ทรูโฟร์ยู) ช่อง 24 เวลา 20.15 น ก็ฉายแววแจ้งเกิดเสียแล้ว เมื่อถึงวันพิเศษของ อาร์ต – ภาคภูมิ จวนชัยนาท 1 หนุ่ม จาก 13 คนที่เข้าร่วมรายการ ครบรอบ 23 ปี ใน วันที่ 16 กรกฎาคมเหล่าแฟนๆ ที่คอยเชียร์ ของหนุ่มอาร์ตก็ระดมทุนเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับหนุ่มน้อยคนนี้ ผ่านข้อความจอ LED ที่ Iconsiam และ light box ที่ MRT สุขุมวิท

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย love MA forever (@love_ma_forever) เมื่อ


ซึ่งบอกเลยว่าไม่รักกันจริงไม่ลงทุนขนาดนี้ เพราะส่วนมากเราจะเห็นเหล่าแฟนๆ ของศิลปินเกาหลีจับจองพื้นที่สื่อทำป้ายอวยพรวันเกิดให้ ส่วนศิลปินไทยก็ต้องเป็นระดับแถวหน้าที่มีแฟนคลับมากมายจริงๆ งานนี้หนุ่มอาร์ตยังไม่ทันได้ออกอากาศตอนแรก CUTEBOY THAILAND ก็มีแฟนคลับหลงเสน่ห์ความน่ารักของเขาขนาดนี้ ทำเอาต้องจับตามองหนุ่มคนนี้ให้ดีเขาอาจจะเป็น CUTEBOY THAILAND คนแรกของเมืองไทยก็เป็นไปได้ นอกจากนั้น หนุ่มอาร์ต ยังจัดแฟนมีทติ้งเล็กๆ ในวันสำคัญกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิด ที่ อาคารศรีจุลทรัพย์ เมื่อ 13 กรกฎาคม ที่ผ่านมาอีกด้วย

 

 

ติดตามชมภาพความน่ารักของ หนุ่มอาร์ตและ หนุ่มๆ คิ้วท์บอย ทั้ง 13 คนได้ในรายการ  CUTEBOY THAILAND”ได้ในวันแรก 17 กรกฎาคม 2562 ทาง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และแอปทรูไอดี ตั้งแต่เวลา 20.15 น เป็นต้นไป และสามารถ ติดตาม  CUTEBOY THAILAND Special ได้ที่ TRUEID ที่นี่ที่เดียว พร้อมเสิร์ฟ ความสดใส 17 ก.ค.นี้ เวลา 20.15 น.  >> https://e22s5.app.goo.gl/FRW7<<

 

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามชมภาพความน่ารักทั้ง 13 คนได้ในรายการ  CUTEBOY THAILAND”ได้ในวันแรก 17 กรกฎาคม 2562 ทาง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และแอปทรูไอดี ตั้งแต่เวลา 20.15 น เป็นต้นไป และสามารถ ติดตาม  CUTEBOY THAILAND Special ได้ที่ TRUEID ที่นี่ที่เดียว พร้อมเสิร์ฟ ความสดใส 17 ก.ค.นี้ เวลา 20.15 น.  >> https://e22s5.app.goo.gl/FRW7<<

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>>ไม่ได้มาเล่นๆ!! คริส เคี่ยวหนัก นั่งแท่นมาสเตอร์ พร้อมปั้น 13 CUTEBOY THAILAND

>> ชุ่มชื่นหัวใจ!! สแกน 13 หนุ่ม CUTEBOY THAILAND ดินแดนนี้มีแต่คนคิ้วท์

>> รอไม่ไหวแล้ว!! 13 หนุ่ม CUTEBOY ส่งเอ็มวีเปิดตัว รายการ CUTEBOY THAILAND

>> MV เสี่ยงเป็นเสี่ยงตายให้ได้รักเธอ โดย 13 หนุ่ม CUTEBOY THAILAND

>>ชุ่มฉ่ำหัวใจ!! ควันหลง 13 หนุ่ม Cuteboy Thailand แจกความสดใสในวันสงกรานต์

>>เท่นะเนี่ย!! ตามดู 13 หนุ่ม Cuteboy Thailand กับแฟชั่นสุดคูล

>>หล่อทะลุเลนส์!! ส่องเบื้องหลังถ่ายโปสเตอร์ 13 หนุ่มหน้าใส Cuteboy Thailand

 

ขอบคุณภาพจากไอจี babyhearts_art, love_ma_foreverbabyart.cbt, teambabyarts