รีเซต

ยิ้มรับเรตติ้ง!! แอน ทองประสม แฮปปี้หลัง อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ลงจอ เปรี้ยงตั้งแต่ตอนแรก

ยิ้มรับเรตติ้ง!! แอน ทองประสม แฮปปี้หลัง อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ลงจอ เปรี้ยงตั้งแต่ตอนแรก
Entertainment Report_3
23 เมษายน 2563 ( 18:00 )
1.2K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรียกว่าสมกับที่ทุกคนรอคอย สำหรับละครรักโรแมนติก คอมเมดี้ เรื่อง “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ทางช่อง 3 กด 33 ผลงานล่าสุดของผู้จัดฯ คนเก่ง “แอน ทองประสม” จากบริษัท ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่งเป็นการพบกันอีกครั้ง ของ “หมาก ปริญ สุภารัตน์” และ “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” ร่วมด้วยดาราเจ้าบทบาทเพียบ

 

มิว หมาก  อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

 

ไม่ว่าจะเป็น “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, เจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์, คณิน สแตนลีย์, แพร พิชชาภา พันธุมจินดา, แพรว คณิตกุล เนตรบุตร, โย่ง อนุสรณ์ มณีเทศ, สายไหม มณีรัตน์ ธรรมมณีวงศ์, ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, โบ ธนากร ชินกูล, โมสต์ วิศรุต หิมรัตน์, ดวงตา ตุงคะมณี, มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร” ฯลฯ หลังจากที่ละครออกอากาศไปเพียงตอนเดียว กวาดเรตติ้งทั่วประเทศมาได้ 2.9 และใน กรุงเทพฯ สูงถึง 4.4 พร้อม  กระแสชื่นชมล้นหลาม โดยเฉพาะในโลกโซเชียล

 

แอน ทองประสม ผู้จัดฯ อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

 

งานนี้ แอน ทองประสม เปิดใจว่า “ตอนแรกที่ละครออกอากาศ แอนก็ตามดูทุกช่องทาง ว่าใครคอมเมนต์อะไรบ้าง ภาพรวมส่วนใหญ่ก็จะชมเยอะว่าน่ารักดี อาจจะมีติติงเล็ก ๆ น้อยๆ ให้เราไปแก้ไข แต่โดยรวมแล้วก็ชื่นชม และประทับใจในตัวละคร  แอนก็ดีใจค่ะ เสียงที่ชื่นชมก็มีชมเรื่องภาพ ภาพสวย เสื้อผ้า โลเคชั่น น่ารัก ๆ หลายคนอาจจะมองว่าเป็นคอมเมดี้ แต่จริง ๆ แล้วมันไม่ใช่ แอนแค่เอาตลกมาแต้ม จริง ๆ มันความเลิฟสตอรี่ อยากให้ทุกคนติดตามไปเรื่อย ๆ ก็ดีใจที่ผลออกมาทุกคนชอบ อย่างหมากกระแสก็จะบอกว่าเกรียนดี ส่วนมิวก็น่ารักเลย เกินคาดกว่าที่ตั้งความหวัง ไม่คิดว่าจะเล่นได้เบอร์นี้ เขาก็สุดพลังมาก จริง ๆ แล้วแอนตัดสินตอนต่อตอนนะ ตอนแรกเขาให้คะแนนเราเท่านี้ พอตอนสองเราก็ต้องดูกันว่าเขาจะให้คะแนนเราเท่าไหร่ แอนก็ลุ้นทุกวันแหละ แต่ในแง่ของคนทำงานก็ชื่นใจ เขาอ้าแขนรับเราก็ดีใจค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามกันต่อกันนะคะ ฝากขอบคุณคนดูทุกคน ทุกความเห็นในโลกโซเชียล มันทำให้แอนเห็นถึงฟีดแบ็กต่าง ๆ ในทันที ให้แอนได้ไปปรับแก้ไขในอนาคต และขอบคุณที่เขาเสียเวลามานั่งพิมพ์ มานั่งลงรูป ถ้าคนดูมีความสุข ผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ ก็มีความสุข ขอบคุณทุกความคิดเห็น ทั้งชอบและไม่ชอบแอนน้อมรับหมด ขอบคุณค่ะ”

ติดตามชมความสนุกสนานของละครเรื่อง  “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เรื่องย่อละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ช่อง 3HD

>> ปังแน่แม่!! แอน ทองประสม การันตี หมาก-มิว เคมีลงตัว พร้อมดัน อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

>> เปิดฉากสุดป่วน!! อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ตอนแรก หมาก-มิว เข้าฉากวิวาห์อลหม่าน