รีเซต

แพนเค้ก ทุ่มเกือบล้าน สั่งดีไซเนอร์ดังออกแบบ ชุดแอร์ ใน นางฟ้าไร้ปีก

แพนเค้ก ทุ่มเกือบล้าน สั่งดีไซเนอร์ดังออกแบบ ชุดแอร์ ใน นางฟ้าไร้ปีก
Entertainment Report_1
3 ตุลาคม 2559 ( 11:52 )
8.6K

ไม่เริ่ด ไม่เวอร์ ไม่ใช่ซีรีส์ดังแห่งปี “นางฟ้าไร้ปีก” ซีรีส์ที่ทุกคนรอคอย ภายใต้การผลิตของผู้จัดจอมเวอร์ แม่หน่อย-นวลนง ในนามค่าย “บริษัทดิแอค โปรไทซิ่ง จำกัด” กับหุ้นส่วน “คุณติ๊ก-เกษศริน และ “เอส-วัชรา สังข์สุวรรณ” ที่จะออกอากาศทางช่อง True4U ดิจิตอลฟรีทีวีหมายเลข 24

งานนี้นอกจากจะยกพลพรรคทีมงานและนักแสดงบินไปเก็บภาพบรรยากาศสุดโรแมนติกและความเวอร์ที่ยุโรป เยอรมนี เช็ก ออสเตรียมาแล้วนั้น ล่าสุดก็ยกทีมงานซีรีส์สุดปัง “นางฟ้าไร้ปีก” มาสานต่อความอลังการดาวล้านดวงต่อประเทศฮ่องกงอีกหนึ่งประเทศ ณ จุดนี้ยัง(พิเศษ)ใส่ไข่ไปอีก ด้วยการเปิดตัวชุดแอร์โฮสเตสเวอร์ชั่นใหม่แกะกล่อง ที่นางเอกในเรื่องอย่างสาวแพนเค้ก” ใส่ออกสื่อเป็นครั้งแรก ณ ประเทศฮ่องกง หลังจากใช้เวลาในการปรับเปลี่ยนชุดแอร์ฯมานานพอสมควร จากครั้งแรกที่เปิดตัวไปเมื่อวันฟิตติ้ง “นางฟ้าไร้ปีก” ซึ่งชุดใหม่ครั้งนี้เรียกได้ว่าตรงตามคอนเซป “เสียเงินไม่ว่า เสียหน้าไม่ได้” สุดๆ เพราะงานนี้ผู้จัดคนเก่ง “แม่หน่อย” ทุ่มไม่อั้น ดึงตัวดีไซเนอร์ชาวไทยคนดังที่ฝีมือดังไกลระดับโลก เจ้าของแบรนด์ “Thons (ธร)” อย่าง “คุณหนุ่ม-ธรธรรม พงษ์พานิช” มานั่งออกแบบตัดเย็บให้ใหม่ยกเซ็ท มูลค่าในการออกแบบและตัดเย็บครั้งนี้สูงลิ่วเกือบถึงหลักล้านเลยทีเดียว

ด้านผู้จัดหน้าไฟแรง “แม่หน่อย-นวลนง” เปิดเผยถึงความอลังการงานสร้างในครั้งนี้ว่า
“แม่เองก็คิดอยู่นาน ว่าอย่างให้ลงตัวและสมบูรณ์แบบที่สุด จุดขายของซีรีส์เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องของอาชีพแอร์โฮสเตสด้วย เรื่องนี้ชุดเลยต้องสวย ต้องปังมากๆ ชุดแรกที่เห็นวันฟิตติ้งอาจจะยังไม่ถูกใจเท่าไร ก็เลยปรับเปลี่ยนกันอยู่นานพอสมควร จนเรามาลงตัวที่คุณหนุ่มได้มาช่วยงานแม่ เลยได้ออกมาเป็นรูปเป็นร่างเหมือนชุดที่เราได้เห็นกัน แม่ไม่อยากก๊อปปี้ชุดสายการบินอื่น หรือสายการบินต่างประเทศ เราเลยขอใช้ฝีมือดีไซเนอร์มืออาชีพดีกว่า เพราะดีไซเนอร์ไทยของเราก็เก่งและผลงานเนียบมากดังระดับโลกอยู่แล้ว แม่เชื่อว่าคนที่ได้เห็นชุดคงได้เซอร์ไพรส์พร้อมกัน เพราะแม่อยากมาเปิดตัวถ่ายครั้งแรกที่ฮ่องกง และใช้สนามบินจริงๆที่ ท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกง ส่วนในเรื่องค่าใช้จ่าย แม่ขอไม่เปิดเผยตัวเลขดีกว่า (หัวเราะ) แต่ก็ถือว่าสมราคาคะ เพราะว่าชุดออกมาโดนใจแม่และทีมงานมาก”

ผลงานดีเริ่ดห้าดาวแบบนี้ แม่ก็คือแม่ ของแท้ ปรบมือให้ไอเดียและความคิดของผู้จัดคนเก่ง “แม่หน่อย-นวลนง” ไปเลยจ๊ะ

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่