รีเซต

กลั้นน้ำตาไม่อยู่!! ศรีริต้า-กรณ์ เผยภาพ น้องกวินท์ ลูกชายหลังคลอด ขึ้นแท่นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง

กลั้นน้ำตาไม่อยู่!! ศรีริต้า-กรณ์ เผยภาพ น้องกวินท์ ลูกชายหลังคลอด ขึ้นแท่นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง
EntertainmentReport
21 มีนาคม 2564 ( 13:36 )
7.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช คลอดลูกแล้ว โดยให้ลูกชายชื่อว่า "น้องกวินท์ หรือ ด.ช. อัศวิน เจนเซ่น ณรงค์เดช" ลูกชายคนแรกของเธอและกรณ์ ณรงค์เดช สามีของเธอ งานนี้ทั้งคู่ต่างกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ดีใจและตื้นตันเป็นอย่างมาก

ศรีริต้า-กรณ์ เผยภาพ น้องกวินท์ ลูกชายหลังคลอด ขึ้นแท่นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง

ปล่อยภาพเต็มๆ มาให้เห็นกันแล้วหลังจาก รอคอยก็มา เมื่อ คุณแม่ป้ายแดง "ริต้า - ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช" ภรรยาคนสวยของ "คุณกรณ์ ณรงค์เดช" คลอด "น้องกวินท์ ด.ช. อัศวิน เจนเซ่น ณรงค์เดช" ลูกชายคนแรกไปเรียบร้อยแล้ว สุขภาพแข็งแรง สมบูรณ์ ปลอดภัยดีทั้งคุณแม่และลูกชาย

โดย กรณ์ เผยถึงที่มาชื่อ "น้องกวินท์" ลูกชายคนแรกว่า ."กวินท์" มาจาก ชื่อของผม (กรณ์), คุณปู่ (เกษม) และคุณลุงพี่ชายผม (กฤษณ์) คือ ทุกคนในบ้าน กอ.ไก่ กันหมด เลยตั้งชื่อเป็น กอ.ไก่ เหมือนกันครับ และคุณตาคุณพ่อริต้า ชื่อ ไอวิ่น (Ejwin = ไอวิ่น ภาษาเดนมาร์ก) เลยตกลงให้ชื่อ "กวินท์" หรือ "Gavin" ในภาษาอังกฤษ ซึ่งแปลว่า "พระเจ้าส่งมา" คือ "กวินท์" ลูกชายคนแรกของผมและริต้าถือเป็นของขวัญที่พิเศษและล้ำค่ามากสำหรับเราสองคน"

ฝั่งคุณแม่ป้ายแดง "ริต้า" ที่ดีใจและตื่นเต้นสุดๆ กับวินาทีแรกที่ได้เห็นหน้า "น้องกวินท์" หลังคลอด ก็โพสข้อความพร้อมภาพสุดประทับใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ... "For all the things my hands have held, the best by far is you." (สำหรับทุกสิ่งที่มือของฉันกุมไว้สิ่งที่ดีที่สุดคือคุณ)

งานนี้ "คุณกรณ์" คุณพ่อป้ายแดง ก็ขอโพสภาพพร้อมเขียนข้อความถึง "น้องกวินท์" ลูกชายคนแรกว่า ... "To the world you maybe one person but to one person you are the world." (คุณอาจเป็นคนแค่คนหนึ่งในโลก แต่สำหรับคนๆ หนึ่งคุณคือโลกทั้งใบ)

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  kornnarongdej, sriritajensen