กลั้นน้ำตาไม่อยู่!! ศรีริต้า-กรณ์ เผยภาพ น้องกวินท์ ลูกชายหลังคลอด ขึ้นแท่นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง

กลั้นน้ำตาไม่อยู่!! ศรีริต้า-กรณ์ เผยภาพ น้องกวินท์ ลูกชายหลังคลอด ขึ้นแท่นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง
EntertainmentReport
21 มี.ค. 64
6.7K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช คลอดลูกแล้ว โดยให้ลูกชายชื่อว่า "น้องกวินท์ หรือ ด.ช. อัศวิน เจนเซ่น ณรงค์เดช" ลูกชายคนแรกของเธอและกรณ์ ณรงค์เดช สามีของเธอ งานนี้ทั้งคู่ต่างกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ดีใจและตื้นตันเป็นอย่างมาก

ศรีริต้า-กรณ์ เผยภาพ น้องกวินท์ ลูกชายหลังคลอด ขึ้นแท่นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง

ปล่อยภาพเต็มๆ มาให้เห็นกันแล้วหลังจาก รอคอยก็มา เมื่อ คุณแม่ป้ายแดง "ริต้า - ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช" ภรรยาคนสวยของ "คุณกรณ์ ณรงค์เดช" คลอด "น้องกวินท์ ด.ช. อัศวิน เจนเซ่น ณรงค์เดช" ลูกชายคนแรกไปเรียบร้อยแล้ว สุขภาพแข็งแรง สมบูรณ์ ปลอดภัยดีทั้งคุณแม่และลูกชาย

ศรีริต้า-กรณ์ เผยภาพ น้องกวินท์ ลูกชายหลังคลอด

โดย กรณ์ เผยถึงที่มาชื่อ "น้องกวินท์" ลูกชายคนแรกว่า ."กวินท์" มาจาก ชื่อของผม (กรณ์), คุณปู่ (เกษม) และคุณลุงพี่ชายผม (กฤษณ์) คือ ทุกคนในบ้าน กอ.ไก่ กันหมด เลยตั้งชื่อเป็น กอ.ไก่ เหมือนกันครับ และคุณตาคุณพ่อริต้า ชื่อ ไอวิ่น (Ejwin = ไอวิ่น ภาษาเดนมาร์ก) เลยตกลงให้ชื่อ "กวินท์" หรือ "Gavin" ในภาษาอังกฤษ ซึ่งแปลว่า "พระเจ้าส่งมา" คือ "กวินท์" ลูกชายคนแรกของผมและริต้าถือเป็นของขวัญที่พิเศษและล้ำค่ามากสำหรับเราสองคน"

ฝั่งคุณแม่ป้ายแดง "ริต้า" ที่ดีใจและตื่นเต้นสุดๆ กับวินาทีแรกที่ได้เห็นหน้า "น้องกวินท์" หลังคลอด ก็โพสข้อความพร้อมภาพสุดประทับใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ... "For all the things my hands have held, the best by far is you." (สำหรับทุกสิ่งที่มือของฉันกุมไว้สิ่งที่ดีที่สุดคือคุณ)

งานนี้ "คุณกรณ์" คุณพ่อป้ายแดง ก็ขอโพสภาพพร้อมเขียนข้อความถึง "น้องกวินท์" ลูกชายคนแรกว่า ... "To the world you maybe one person but to one person you are the world." (คุณอาจเป็นคนแค่คนหนึ่งในโลก แต่สำหรับคนๆ หนึ่งคุณคือโลกทั้งใบ)

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  kornnarongdej, sriritajensen