รีเซต

มาแล้วจ้า! 10 ฉายาดารา ประจำปี 2563 จากสมาคมนักข่าวบันเทิง

มาแล้วจ้า! 10 ฉายาดารา ประจำปี 2563 จากสมาคมนักข่าวบันเทิง
Entertainment Report_2
21 ธันวาคม 2563 ( 07:02 )
19.7K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ฉายาดารา ปี 2563 มาแล้วจ้า! เป็นประจำทุกปีที่ "สมาคมนักข่าวบันเทิง"  นำโดยรักษาการนายกสมาคม นายสุเทพ คล่องใจ พร้อมด้วยกรรมการสมาคม ได้เชิญชวนผู้สื่อข่าวจากหลากหลายสำนักข่าว ทั้ง หนังสือพิมพ์ โทรทัศน์ วิทยุ เว็บไซต์ และ สื่อออนไลน์ ส่งฉายาดารามาร่วมโหวต ให้กับ ศิลปิน ดารา นักแสดง ในวงการบันเทิง

 

ฉายาดารา 2563 

 

โดยในปีนี้ กรรมการสมาคม มีมติให้มีการประกาศ "10 ฉายาดารา ปี 2563" ซึ่งจะมีซุป'ตาร์ คนไหนที่เป็นข่าวทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ ในรอบปีที่ผ่านมาบ้าง เอาเป็นว่าเราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า...

1. แต้ว ณฐพร  นาคีลอกคราบ 
จากกรณีเลิกลากับแฟนหนุ่มต้น อาชว์ ที่คบกันมานาน และภาพลักษณ์ที่เป็นสาวหวานเรียบร้อย แต่พอประเดิมเปิดความสัมพันธ์ใหม่กับไฮไซหนุ่ม ประณัย พรประภา  ก็เปลี่ยนเป็นสาวแซ่บสุดเซ็กซี่ไปทันที

แต้ว ณฐพร - นาคีลอกคราบ

2. เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น   ฉาวทั้งอำเภอเพราะเธอคนเดียว
กลายเป็นเรื่อง “ฉาว…ทั้งอำเภอเพราะเธอคนเดียว” เมื่อ นักร้องสาวเจนนี่ หัวเรือใหญ่แห่งค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น กับมหากาพย์ประเด็นอื้อฉาวกรณี ไม่จ่ายค่าตัว ‘เก้า เกริกพล’ จนกลายเป็นคดีดังที่คนให้ความสนใจ และตกเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างดุเดือด จนทัวร์ลงถูกเทคิวระนาว

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น - ฉาวทั้งอำเภอเพราะเธอคนเดียว

3.  เบลล่า ราณี   อีเรียมกู้ชาติ 
 ตั้งแต่ไทยเจอเหตุการณ์โควิด19 ทำให้ธุรกิจในประเทศซบเซา โดยเฉพาะวงการหนังไทย ล่าสุดหลังพ้นวิกฤตโควิด19 โรงภาพยนตร์เปิดให้บริการอีกครั้ง  ซึ่งหนังไทยที่ประสบความสำเร็จหลังพิษโควิด19 ระบาด ก็ภาพยนตร์เรื่องคือ อีเรียมซิ่ง นำแสดงโดย เบลล่า ราณี พลิกลุคซิ่งกวาดรายได้กว่า 200 ล้าน! เรียกได้ว่าเป็น "อีเรียมกู้ชาติ" ที่ทำให้หนังไทยกลับมาคึกคักอีกครั้ง

เบลล่า ราณี - อีเรียมกู้ชาติ 

4. ซาร่า คาซิงกินี    แม่ม่ายสายโป๊ะ 
ชาวเน็ตจับโป๊ะ "ซาร่า" โพสต์เองไม่เคยจ้างพี่เลี้ยง แต่กลับเบิกเงินค่าพี่เลี้ยงจาก "ไมค์ พิรัชต์" ปีละ 3 แสน ซึ่งหลังจากที่ "ไมค์ พิรัชต์" ได้ออกมาแถลงเปิดใจต่อสื่อมวลชน โดยบางช่วงบางตอนระบุว่ายืนยันว่า ไม่ได้จะมาพรากลูกไปจากแม่ ไม่อยากให้ใช้คำนี้ ตนกลัวลูกชายโตมาแล้วจะเข้าใจว่าพ่อจะมาพรากเขาไปจากแม่ ตนแค่ต้องการสิทธิ์ร่วมในการปกครองลูกเท่านั้น ไม่อยากเป็นพ่อที่แค่จ่ายเงิน 

ซาร่า คาซิงกินี - แม่ม่ายสายโป๊ะ 

5. อั้ม พัชราภา  ตัวแม่ทำแทนไม่ได้
ถือได้ว่าเป็นนางเอกตัวแม่สุดฮอตของวงการบันเทิง ที่ยังไม่มีนางเอกคนไหนมาเทียบได้ หรือมาแทนได้ แม้จะมีงานละครไม่เยอะแทบจะปีละเรื่อง แต่ละครเรื่องล่าสุด "จากศัตรูสู่หัวใจ" ก็คว้าเรตติ้งพุ่งๆ ให้กับต้นสังกัด แถมงานอีเวนต์และงานพรีเซ็นเตอร์โฆษณาก็มีให้เห็นเป็นระยะๆ ด้านหัวใจก็เป็นสีชมพูกับหนุ่มไฮโซที่กำลังหวานได้ที่ เรียกได้ว่ายังครองความเป็นนางเอกเบอร์หนึ่งที่ยังไม่มีใครมาทดแทนได้

อั้ม พัชราภา - ตัวแม่ทำแทนไม่ได้

6. แมท ภีรนีย์  นางเอกมือปราบสายเกรียน
แมท ภีรนีย์ ลุกขึ้นมาฟ้องเกรียนคีบอร์ดที่ด่าทอด้วยคำหยาบคายผ่านช่องทางโซเชียล และเรียกค่าเสียหายรายละ 1 ล้านบาท หลังจากเจ้าตัว เปิดตัวคบพ่อม่ายเนื้อหอม สงกรานต์ เตชะณรงค์ บรรดาแฟนคลับภรรยาเก่าของสงกรานต์ และเกรียนคีบอร์ดแสดงความไม่พอใจในโซเชี่ยล ทั้งนี้สาวแมทได้โพสต์ข้อความเจ็บๆตอกกลับสายเกรียนว่า  #พอจะฟ้องเข้าใจถูกขึ้นมาเลย 

แมท ภีรนีย์ -  นางเอกมือปราบสายเกรียน

7. รัศมีแข  แก้วลอย คอยที่ศาล 
จากกรณีเพจดังที่ออกมาเผยว่า นักแสดงสายฮา รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ถูกไฮโซหนุ่ม แชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์  ปาแก้วพลาสติกใส่หน้า ก่อนจะเอาขวดตีหน้าจนได้รับบาดเจ็บ ที่ผับแห่งหนึ่งในพัทยา หลังจากไม่พอใจที่รัศมี แข เข้าไปทักทาย น้ำหวาน เดอะเฟซ แฟนสาวของไฮโซหนุ่ม แบบสนิทสนม ต่อมาไฮโซแชมป์ได้ออกมายอมรับผิด พร้อมจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้ แต่ รัศมีแข ไม่ยอมให้ทนายฟ้องร้องเพื่อเรียกศักดิ์ศรีของตนเองคืนมา

รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น - แก้วลอย คอยที่ศาล 

8. ธัญญ่า ธัญญาเรศ  เมียหลวงเนเวอร์ดาย
ทุกครั้งที่สามี “เป๊ก สัณณ์ชัย” ตกเป็นข่าวมีความสัมพันธ์กับคนบ้านเล็กที่ดูแลคิดจะยกระดับเทียบบ้านใหญ่ เธอไม่เคยยอมชนิดที่ว่า รู้บ้างใครเป็นใคร? ทำให้บรรดาสาวๆยกให้เป็นไอดอลในความสตรองของเมียหลวง ยืนหนึ่งตลอด

ธัญญ่า ธัญญาเรศ - เมียหลวงเนเวอร์ดาย

9. หนุ่ม ศรราม   คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว  เทเมียทิ้ง
หลังจากตามล้างตามเช็ด ‘หนี้’ ให้ภรรยาอย่าง ติ๊ก กนิษฐรินทร์ มาหลายครั้งหลายหนเพราะฝ่ายหญิงติดการพนัน ปีนี้พระเอก หนุ่ม ศรราม ก็หมดความอดทน ฉะ แฉ และหย่ากับแม่ของลูก แยกทางเป็นที่เรียบร้อย เนื่องจากทนพฤติกรรมไม่ไหว และเป็นห่วงความปลอดภัยของลูกสาวกับคุณย่า (แม่ของหนุ่ม) หากเจ้าหนี้ยังวนเวียนที่บ้าน งานนี้หนุ่มจึงกลายเป็นพ่อลูกอ่อนเลี้ยงลูกสาวเพียงลำพัง

หนุ่ม ศรราม - คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว  เทเมียทิ้ง

10. ไบร์ท-วิน  คู่จิ้นฟินหลาย(ล้าน)
เป็นคู่จิ้นสายวายที่มาแรงมาก ๆ ในช่วงปีที่ผ่านมา แม้สถานการณ์โควิด19 จะมาสกัดอีเวนต์ช่วงต้นปีอยู่บ้าง แต่หลังจากปลดล็อกดาวน์ งานพุ่ง อีเวนต์เพียบ ฟาดทรัพย์แพ็คคู่แบบรัวๆ ฟินกันไปหลายล้านบาท  

ไบร์ท วิน - คู่จิ้นฟินหลาย(ล้าน)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลจาก สมาคมนักข่าวบันเทิง 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา taewaew_natapohn , janey_suwannaket , bellacampen , mattperanee , tanya_liyah , rusameekae , sornram_theappitak , winmetawin , sarahcasinghini , aum_patchrapa