รีเซต

หวานเวอร์! จีน ห่วง โหน รีบไปเยี่ยมก่อนอวดซีนเผลอจุ๊บใน รักล้นแผง

หวานเวอร์! จีน ห่วง โหน รีบไปเยี่ยมก่อนอวดซีนเผลอจุ๊บใน รักล้นแผง
Entertainment Report_3
10 กรกฎาคม 2564 ( 11:56 )
189

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรื่องราวในตอนนี้ เยี่ยม (โหน ธนากร ศรีบรรจง) เกิดป่วยหนักกะทันหัน ทำให้ข่าวลือแพร่สะพัดไปทั่ว ตลาดรวยมิตร ว่าเยี่ยมเป็นโรคระบาดร้ายแรง หนูรุ้ง (จีน เฌอตินท์นารา พงศ์พีรเดช) เห็นเยี่ยมอาการไม่สู้ดีจึงพาเยี่ยมไปหาหมอ แต่พอกลับมาจากโรงพยาบาลหนูรุ้งกลับอ้ำอึ้งไม่ยอมบอกว่าเยี่ยมเป็นโรคอะไรกันแน่ ระหว่างที่เยี่ยมอาการยังทรง ๆ ทรุด ๆ จ่าดุ๋ง (ถนอม สามโทน) มาชวน สิบทิศ (บอส นวไพบูลย์ สุขวุฒินานนท์) ไปทำงานที่ต่างประเทศ โดยเสียเงินค่านายหน้าให้เด่น หลานชายของจ่าดุ๋งเป็นเงินสองหมื่นบาท แต่สิบทิศจับได้ว่าเด่นเป็นมิจฉาชีพมาหลอกเอาเงิน จึงจะจับเด่นส่งตำรวจ เด่นไหวตัวทันวิ่งหนีไป จังหวะเดียวกับที่หนูรุ้งกำลังจะพาเยี่ยมไปพักที่ห้องพยาบาล เด่นวิ่งมาเจอจึงจับตัวหนูรุ้งเป็นตัวประกัน

จีน ห่วง โหน รีบไปเยี่ยมก่อนอวดซีนเผลอจุ๊บกลาง รพ. ใน รักล้นแผง

ใน EP.10 นี้ พี่เบิร์ด ผู้กำกับฯ จัดเต็มทั้งฉากบู๊และฉากสวีตแบบครบรส โดยเริ่มถ่ายทำฉากที่หนูรุ้งถูกจับเป็นตัวประกันก่อนในช่วงสาย ณ ตลาดบัวทอง ย่านนนทบุรี ก่อนถ่ายจริงพี่เบิร์ดเรียกจีนและนักแสดงประกอบมาซ้อมคิว เพราะต้องมีการฉุดกระชากและล็อกคอกันเบา ๆ เรียกว่ากว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ เล่นเอาสาวจีนเหงื่อตก…มาถึงช่วงเย็น พี่เบิร์ดจัดซีนสวีตของพระ-นางให้เข้ากับบรรยากาศแดดร่มลมตก โดยย้ายมุมไปถ่ายกันในห้องพยาบาลที่เซ็ตขึ้นมาใหม่ หนูรุ้งมาช่วยดูแลเยี่ยมที่ป่วยหนัก เยี่ยมเห็นมุมน่ารักของหนูรุ้ง ในขณะเดียวกันหนูรุ้งก็เริ่มมีใจให้เยี่ยม ความรู้สึกดี ๆ ที่เกิดขึ้นทำให้ทั้งคู่เผลอตัวจะจูบกัน!

ซีนนี้พี่เบิร์ดบรีฟโหนแบบเน้น ๆ ว่า ขอหวานเวอร์ ๆ แบบไม่ต้องเกรงใจหวานใจตัวจริงเลยนะ เล่นเอาหนุ่มโหนเขินจนหูแดงที่โดนแซว ส่วนสาวจีนที่แม้ว่าจะเคยผ่านฉากจุ๊บแก้มโหนมาแล้ว แต่ก็ยังเขินไม่หาย ยิ่งโหนขยับหน้ามาใกล้ ๆ สาวจีนก็ยิ่งเขินจนหลุดขำหนักมาก เรียกว่ากว่าจะผ่านซีนนี้ไปได้พระ-นางหัวเราะจนปวดกรามมากกว่าปากเปื่อยเพราะจูบไปอีก

รอติดตามฉากสุดฟินนี้พร้อมกันในซิตคอม รักล้นแผง ตอน โลกประหลาด ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 11 กรกฎาคม นี้ เวลา 9.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี