รีเซต

บุ๋ม เคลียร์ชัด! เลิก 'ก๊อต อธิป' รึเปล่า? หลังถูกจับตามองไร้รูปคู่มาพักใหญ่

บุ๋ม เคลียร์ชัด! เลิก 'ก๊อต อธิป' รึเปล่า? หลังถูกจับตามองไร้รูปคู่มาพักใหญ่
ข่าวสด
27 ตุลาคม 2564 ( 16:06 )
144

บุ๋ม ปนัดดา เคลียร์ชัดปมสงสัยเลิก 'ก๊อต อธิป' รึเปล่า? หลังไร้รูปคู่กับแฟนหนุ่มมาพักใหญ่ แจงเหตุไม่ลงรูปคู่เหมือนช่วงแรกๆ ยันยังเป็นครอบครัวตามปกติ

กลายเป็นกระแสฮือฮาก่อนหน้านี้ เมื่อคุณแม่สุดแซ่บ “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” เปิดตัวหวานใจหนุ่มหล่อกล้ามโตซิกซ์แพ็กแน่น “ก๊อต อธิป อนันทวรรณ” ดีกรีนักกีฬาเพาะกายและนักกีฬายิงปืนรณยุทธทีมชาติ

แถมช่วงวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา (2564) สาวบุ๋ม โพสต์ภาพของขวัญสุดพิเศษในวันแห่งความรักที่ได้จากหวานใจ “หนุ่มก็อต” เป็นที่ดินจังหวัดภูเก็ต 1 ไร่ ท่ามกลางบรรดาชาวเน็ตอิจฉาในความรักของคุณแม่บุ๋มกันเป็นแถว

แต่ดูเหมือนพักหลังกลับไร้รูปคู่มาพักใหญ่ ทั้งที่ก่อนหน้านี้ยังสาดความหวานผ่านไอจีไปหยกๆ จนถูกจับตามองว่า ทั้งคู่เลิกกันหรือเปล่า

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ออกโพสต์ภาพกำลังกินปิ้งย่างกับลูกสาว และหวานใจหนุ่ท “ก๊อต” พร้อมเคลียร์ชัดถึงปมหลายคนสงสัยว่าเลิกกันหรือเปล่า

โดย บุ๋ม เผยว่า "เนื่องจากวันนี้มีข่าวที่ช่องวันสงสัยว่า ทำไมบุ๋มไม่ลงรูปกับพี่เค้าเลย วันนี้เลยขอลงเคลียร์ข้อสงสัยนะคะ ยังเป็นครอบครัวตามปกติค่ะ เพียงแต่ช่วงที่ผ่านมาบุ๋มเน้นลงพื้นที่ และมีประเด็นว่า ตอนลงรูปกับพี่เค้าช่วงแรกๆ มีคนมาเหน็บด้วยคำหยาบคาย ด้วยความสนุกเกินงาม

ซึ่งตัวพี่เค้าเป็นคนนอกวงการและน้องๆเองก็ไม่ควรมารับผลกระทบแบบนี้ บุ๋มเลยอยากปกป้องและแคร์ความรู้สึกทุกคนเลยเลือกที่จะไม่ลงรูปเลย แต่พอไม่ลงรูปก็กลายเป็นว่า เลิกกันรึเปล่า? ยังปกติดีนะค้าบ เพียงแต่ปนัดดาบ้าลงพื้นที่ เน้นช่วยคน แค่นั้นค่า รักทุกคนนะคะ”

แถมก่อนหน้านี้ สาวบุ๋ม ลงภาพตนเองใส่แว่นกันเอง ซึ่งถ้าสังเกตในเลนส์ของแว่นกันแดดจะเห็นว่า มีเงาของหวานใจ “ก๊อต อธิป” อยู่ด้วย เรียกว่างานนี้เคลียร์ชัดแล้วว่า ทั้งคู่รักกันดี และไม่ได้มีการเลิกกันอย่างที่หลายคนสงสัย

ขอบคุณอินสตาแกรม boompanadda