เช็กรายได้วันแรก "เฮ้ยลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ" กระแสมาปัง เสริมสถิติให้หนังไทย

เช็กรายได้วันแรก "เฮ้ยลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ" กระแสมาปัง เสริมสถิติให้หนังไทย
Jeaneration
14 ต.ค. 63
2.5K

ข่าวสารวงการหนัง เฮ้ยลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ

ดูเหมือนว่าจะกลายเป็นหนังเพียงเรื่องเดียวที่มาพร้อมกับกระแสความร้อนแรงที่สุดในเวลานี้ กับ "เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ" หนังตลกที่ได้ดาราแม่เหล็ก "โป๊ป ธนวรรธน์" โคจรมาเจอ "เต๋อ ฉันทวิชช์" และ "แซมมี่ เคาวเวลล์" ผลงานของผู้กำกับละครบุพเพสันนิวาส "ใหม่-ภวัต พนังคศิริ" ที่ลงโรงฉายไปวันในวันหยุดนักขัตฤกษ์ เมื่อวานนี้ (13 ต.ค.)

ตามรายงานระบุว่า เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ ทำรายได้เปิดตัววันแรกไปได้ 1.98 ล้านบาท เฉพาะโรงหนังในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมทั้งพื้นที่เชียงใหม่ นับว่าเป็นหนังที่ทำรายได้เปิดตัววันแรกสูงสุดเป็นอันดับที่ 3 ของปี 2020 เป็นรองแค่ "พี่นาค 2" และ "Low Season สุขสันต์วันโสด" (3.96 ล้านบาท และ 2.47 ล้านบาท ตามลำดับ) ที่เปิดตัวไปในเดือนกุมภาพันธ์ ก่อนที่โควิด-19 จะระบาดอย่างหนัก ➡ อ่านฟีดแบกแรก "เฮ้ยลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ" หนังไทยที่ทุกเสียงเล่าอ้าง...มันดีกว่าที่คิด!

ขณะที่รายได้รวมทั่วประเทศของหนังเรื่องนี้ยังเปิดตัวไปได้กว่า 4.5 ล้านบาท เป็นหนังไทยเรื่องแรกทำรายได้เปิดตัวสูงสุดตั้งแต่สถานการณ์โควิด-19 สำหรับหนังไทย เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ ได้รับฟีดแบกและคำวิจารณ์ที่ค่อนข้างน่าพอใจ อาจจะไม่ถึงกับดีที่สุดแต่หลายเสียงก็มองว่าตัวหนังไม่ได้ย่ำแย่อะไร ประกอบหนังยังคงได้พลังในตัวดาราของ โป๊ป ธนวรรธน์ ดึงดูดให้แฟนคลับมาอุดหนุนดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่วันแรกด้วย

ขณะที่ "Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว" หนังแอคชั่นดราม่าเรื่องใหม่ของ "เลียม นีสัน" ก็เปิดตัวได้น่าพอใจเช่นกัน กับรายได้วันแรกแตะหลักล้านถึง 1.6 ล้านบาท ทางด้านหนังแอนิเมชั่นจากยุโรป "Dragon Rider" เปิดตัวฉายวงกว้างวันแรกทำรายได้ไปเบาๆ แค่เพียง 320,000 บาท แต่มียอดรวมจากการฉายรอบพิเศษมาก่อนหน้านี้ไปได้แล้ว 610,000 บาท

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊กชมรมวิจารณ์บันเทิง

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O