รีเซต

พรีวิวอนิเมะ MF Ghost ตอนที่ 7 เป้าหมายมีไว้พุ่งชน แม้รถยนต์จะอ่อนกว่า

พรีวิวอนิเมะ MF Ghost ตอนที่ 7 เป้าหมายมีไว้พุ่งชน แม้รถยนต์จะอ่อนกว่า
CreateHatari
11 พฤศจิกายน 2566 ( 13:30 )
1.5K

ดูอนิเมะออนไลน์ MF Ghost Part 1 ตอนที่ 7 ชายผู้ขับรถเบอร์ 4 เป็นขวัญใจของผู้ชมกันยกใหญ่ เมื่อคานาตะโชว์ทักษะที่เหนือความคาดหมายของทุกคน และเข้าใจการแข่งรถเป็นอย่างมาก แม้จะเก่งกาจแต่ดูเหมือนว่าเขาจะมีแผนอยู่ไม่น้อย และยอมถอยให้กับคู่พี่น้องยาจิคิตะ ในขณะเดียวกันการแข่งขันของกลุ่มอันดับต้น ๆ ก็เร่งเครื่องแซงกันอย่างไม่หยุดยั้งสามารถติดตามอนิเมะ MF Ghost Part 1 ได้ทุกคืนวันเสาร์ เวลาประมาณ 23.00 น. ที่ทรูไอดี

กดดูเลย >>> MF Ghost ตอนที่ 7

เรื่องราวในตอนที่ 7 เมื่อการแข่งขันรอบสุดท้ายของ MFG ได้เข้าสู่ช่วงท้ายของสนาม ผู้ชมต่างรู้สึกตื่นเต้นไปในระหว่างการรับชม อย่างไรก็ตาม มิตสึเทรุ ซาวาตาริ ผู้ครองอันดับ 4 เมื่อปีที่แล้ว และไม่ได้เข้าร่วมในการแข่งขันครั้งนี้ เขามีความกระตือรือร้นในการออกเดท และไม่สนใจการแข่งขัน ในช่วงเวลาเดียวกัน คานาตะ ได้ตกลงมาอยู่ที่อันดับ 13 ในช่วงการขึ้นเขา โอกาตะกังวลเกี่ยวกับการจัดการยางของรถเบอร์ 86 แต่คานาตะประกาศว่าเขาตั้งเป้าที่จะอยู่ในอันดับที่สูงขึ้น หลังจากต่อสู้กับพี่น้องยาจิคิตะซ้ำแล้วซ้ำอีก ในที่สุดคานาตะ ก็มาถึงทางลงเขา เป็นไปได้ไหมที่จะกลับมาเป็นไปตามคาด?

 

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa