รีเซต

นางเอกคนเก่ง! ขวัญ อุษามณี สุดภูมิใจได้รับแต่งตั้ง เป็นที่ปรึกษานายกสภาทนายความ

นางเอกคนเก่ง! ขวัญ อุษามณี สุดภูมิใจได้รับแต่งตั้ง เป็นที่ปรึกษานายกสภาทนายความ
Entertainment Report_3
26 ตุลาคม 2564 ( 12:32 )
445

ข่าวบันเทิงวันนี้

ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ สุดภูมิใจได้รับเกียรติจาก สภาทนายความในพระบรมราชูปถัมภ์แต่งตั้งให้เป็นที่ปรึกษานายกสภาทนายความ ทำหน้าที่ให้คำแนะนำด้านสื่อสารมวลชนและประชาสัมพันธ์ของสภาทนายความ

ขวัญ อุษามณี สุดภูมิใจได้รับแต่งตั้ง เป็นที่ปรึกษานายกสภาทนายความ

ขอปรบมือรัว ๆ ให้กับนางเอกสาวคนเก่ง ขวัญ อุษามณี ที่ได้รับเกียรติจากสภาทนายความในพระบรมราชูปถัมภ์ ที่ได้มอบหน้าที่ ที่ปรึกษานายกสภาทนายความ ทำหน้าที่ให้คำแนะนำด้านสื่อสารมวลชนและประชาสัมพันธ์ของสภาทนายความ พร้อมทั้งได้รับเครื่องแบบในการปฎิบัติหน้าที่และเครื่องแบบปกติขาว สำหรับใช้ในงานพระราชพิธี งานมงคลและในวาระวันสำคัญต่าง ๆ ตามความเหมาะสม โดยเธอเผยในไอจีส่วนตัวว่า...

"ตามที่สภาทนายความในพระบรมราชูปถัมภ์โดย ว่าที่ร้อยตรี ดร.ถวัลย์ รุยาพร นายกสภาทนายความ ได้มีคำสั่งแต่งตั้งให้ นางสาว อุษามณี พูลเกิด เป็นที่ปรึกษานายกสภาทนายความ ทำหน้าที่ให้คำแนะนำด้านสื่อสารมวลชนและประชาสัมพันธ์ของสภาทนายความ ซึ่งทางสภาทนายความโดยคณะกรรมการของสภาทนายความเห็นชอบให้มีการประชุมหารือเกี่ยวกับเครื่องแบบการปฎิบัติหน้าที่และเครื่องแบบปกติขาว สำหรับใช้ในงานพระราชพิธี งานมงคลและในวาระวันสำคัญต่าง ๆ ตามความเหมาะสม ซึ่งได้ประกาศในราชกิจจานุเบกษาแล้ว โดยเครื่องแบบดังกล่าวใช้สำหรับเฉพาะผู้บริหารของสภาทนายความ เจ้าหน้าที่ ตลอดจน ผู้ที่นายกสภาทนายความมีคำสั่งแต่งตั้งเป็นที่ปรึกษาหรืออนุกรรมการของสภาทนายความ เป็นต้น
จึงเรียนมาเพื่อประชาสัมพันธ์ให้ทราบ พร้อมกับแนบคำสั่งแต่งตั้ง นางสาว อุษามณี พูลเกิด เป็นที่ปรึกษานายกสภาทนายความ ขอบพระคุณค่ะ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  kwanusa9

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี