รีเซต

โบ-เจม เปิดตัวรายการใหม่ ที่จะเปลี่ยนคุณให้กลายเป็นเศรษฐี!!! ในรายการ THE LINE เกมซ่า…ท้าเรียงแถว

โบ-เจม เปิดตัวรายการใหม่ ที่จะเปลี่ยนคุณให้กลายเป็นเศรษฐี!!! ในรายการ THE LINE เกมซ่า…ท้าเรียงแถว
Entertainment Report_1
16 มิถุนายน 2559 ( 14:53 )
782

ทรูโฟร์ยู ต้อนรับความสนุก กับรายการใหม่แกะกล่อง “The Line(เดอะไลน์) เกมซ่า… ท้าเรียงแถว” รายการเกมโชว์แรก ที่จะเปลี่ยนการรอคอย ให้คุณกลายเป็นเศรษฐี นำทัพความรวยโดย 2 พิธีกรสุดซ่า “โบ-ธนากร ชินกูล และ เจม-จิตตริน กุลกัลยาดี” กับเกมการแข่งขันมันๆ ที่คุณจะเป็นผู้กำหนดเงินรางวัลด้วยตัวเอง ออกอากาศ ทุกวันอาทิตย์ เริ่ม 19 มิถุนายนนี้ บ่ายโมงตรง ทางทรูโฟร์ยู ประเดิมความสนุกเทปแรก ด้วยการนำเจ้าหญิงแห่งวงการวิทยุ “ดีเจบุ๊กโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล” มาพิชิตความเก่ง พร้อมเรียงแถวเล่นเกม กันที่ เซ็นทรัลพลาซ่าพระราม 2

โดยทางด้าน 2 พิธีกรหนุ่ม “ โบ และ เจม ” ที่รับหน้าที่มอบความสนุกนำทัพความรวย เผยว่า “รายการนี้ เป็นรายการ เกมโชว์ที่คุณไม่ต้องทำอะไร เพียงคุณมายืนต่อแถวพร้อมกับตอบคำถามให้ถูกต้อง คุณอาจกลายเป็น เศรษฐีเงินล้าน!!! กับกติกาแสนง่ายเพียงแค่คุณมาต่อแถว เพื่อเข้าไปเล่นด่าน The Vault (เดอะวอลท์) พร้อมตอบคำถาม 8 ข้อ กับคำตอบ ใช่ หรือ ไม่ เท่านั้น แต่ถ้าคุณตอบผิดเงินรางวัล Jackpot จะถูกสะสมไปเรื่อยๆ จนกว่าจะมีคนเก่งมารับไป ซึ่งในระหว่างที่รอต่อแถวอยู่นั้น เราจะมีด่าน The Line Game (เดอะไลน์เกม) ให้ผู้เข้าแข่งขันมาร่วมพิชิตเกมสุดซ่า ผู้ชนะจะได้รับสิทธิ์เลือกรางวัลระหว่าง ของรางวัลพิเศษ หรือ สิทธิ์ในการแซงคิว (Fast Tack) เพื่อเข้าไปเล่นด่าน The Vault เกมนี้มันไม่ต้องสู้กับอะไร แค่สู้กับตัวเอง คุณไม่จำเป็นต้องเป็นศิลปินดาราเป็นเพียงคนธรรมดา คุณก็มีโอกาสเป็นเศรษฐีเงินล้านได้แน่นอน!!!

พร้อมเปิดตัวความสนุกเทปแรก กับผู้เข้าแข่งขันมากความสามารถที่ขนานนามตัวเองว่า เจ้าหญิงแห่งวงการวิทยุ “ดีเจ-บุ๊กโกะ” ซึ่งเธอลั่นแรงว่า “วันนี้ไม่ใช่แค่มายืนสวยแต่จะมาพิชิตแจ๊คพอต เปิดทีวีมาเจอหน้าบุ๊กโกะวันนี้ จะพบกับความสวยแซ่บและมีสมองของบุ๊กโกะ และคุณจะมีความสุขอย่างแน่นอน!!! ”

มาติดตามว่า บุ๊กโกะ จะสามารถคว้ารางวัลจากในรายการได้หรือไม่ ชมความสนุกพร้อมให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดในรายการ ว่าใครจะได้เป็นเศรษฐีคนต่อไป ได้ในรายการ “The Line (เดอะไลน์) เกมซ่า… ท้าเรียงแถว” ลงจอให้ชมพร้อมกัน วันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน 2559 เวลา 13.00 – 14.00 น. ทาง True4u ช่อง24


ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่