ชีวิตไม่ง่าย!! ฟิล์ม รัฐภูมิ เล่ามรสุมชีวิต เคยติดพนันวันเดียวหมดตัว

ชีวิตไม่ง่าย!! ฟิล์ม รัฐภูมิ เล่ามรสุมชีวิต เคยติดพนันวันเดียวหมดตัว
EntertainmentReport
13 พ.ค. 64
136

ข่าวบันเทิงวันนี้

ฟิล์ม รัฐภูมิ เป็นอีก 1 นักแสดงหนุ่มในวงการที่ต้องเจอสารพัดข่าวฉาวเข้ามาในชีวิตตลอดการทำงานจนได้รับฉายาแมว 9  ชีวิต ในวงการบันเทิง สำหรับหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ที่สุดท้ายก็ได้กลับมายืนหยัดทำงานที่ตัวเองรักอีกครั้ง ต้องบอกเลยว่าเขาไม่ได้กลับมาเพราะแค่โชคช่วยเท่านั้น แต่เพราะด้วยความที่มีฝีไม้ลายมือที่มีคุณภาพที่ไม่แพ้ใครๆ และถึงแม้ในอดีตครั้งหนึ่งจะถูกผลักลงมาจากตำแหน่งซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของเมืองไทย เผชิญกับชีวิตขาลงที่ไม่ว่าอย่างไรก็ต้องหางานหาเงินเพื่อต่อลมหายใจให้ได้ แต่ก็เพราะประโยคนี้ที่ทำให้ ฟิล์ม ลุกขึ้นสู้เสมอคือคำว่า ไม่เคยยอมแพ้ต่อโชคชะตา

ชีวิตไม่ง่าย!! ฟิล์ม รัฐภูมิ เล่ามรสุมชีวิต เคยติดพนันวันเดียวหมดตัว

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ฟิล์ม รัฐภูมิ ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นครั้งแรก เจ้าตัวได้เล่าถึงประสบการณ์แปลกๆ เคยมีคนมานอนคร่อมขณะที่ตัวเองนอนหลับ พร้อมเปิดมรสุมลูกหนักที่สุดทำชีวิตเปลี่ยนด่าลามถึงพ่อแม่... เผยทุกเรื่องในชีวิต ในช่วงที่มีมรสุมใหญ่ในชีวิต ส่วนตัวก็มีคนรักอยู่แล้ว ชีวิตรักเหมือนจะดีและเดินหน้าต่อไปได้เรื่อยๆ แต่หลังจากนั้นก็เกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้นรักต้องพัง พร้อมกับสารภาพเคยติดพนันวันเดียวหมดตัว จนต้องทำงานตัวเป็นเกลียวเช้าเรียน หลังเลิกเรียน ปั่นจักรยานส่งอาหาร เสิร์ฟอาหาร ทำงานบาร์เบียร์ ร้องเพลงตามร้านอาหาร ชีวิตเมืองนอกของฟิล์ม เตรียมเปิดเผยทุกเรื่องในชีวิตที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน แต่เผยที่นี่ที่แรกใน

ฟิล์ม รัฐภูมิ

ฟิล์ม รับเคยน้อยใจเพราะถูกตัดสินให้เป็นคนผิดเพราะความสงสาร

มีหลายๆ ครั้งที่คนที่เป็นนักร้องดังๆมาเล่าให้ฟัง เวลาที่ออกไปต่างจังหวัด จะต้องได้รับประสบการณ์แปลกๆเช่นมีการมีคนมาเคาะห้อง?

ฟิล์ม รัฐภูมิ : ผมเจอประจำครับ แล้วก็มีคนมาเคาะห้องผมผู้หญิงนะครับ ผมก็ตกใจ พอเขาเห็นผมตกใจเขาก็กรี๊ดๆๆ แล้วก็มีคนเปิดห้องมาแล้วปกตินอนผมไม่ใส่เสื้อผ้าอยู่แล้ว ตอนนั้นคิดว่าซวยแล้วคาตาเลยจะดิ้นไปยังไงจะบอกคนที่เข้ามาเห็นยังไง

ชีวิต ฟิล์ม ครั้งหนึ่งก็มีมรสุมลูกใหญ่ซัดเปรี้ยงเข้าสู่ชีวิตเราเต็มๆ ?

ฟิล์ม รัฐภูมิ : ผมอยู่กับข่าวนี้มา 3 ปีเต็มๆพูดทุกวัน พูดถึงผมทุกวัน ก็มีหลายๆคนที่เข้าส่งข้อมูลมาให้ผมว่าเขาก็โดนเหมือนกันเยอะมาก แม้แต่วันแรกที่ผมรู้ผมก็บอกแม่เลยว่า แม่มีคนมาบอกว่า ฟิล์ม ไปทำเขาแบบนั้น แม่บอกว่ายินดีเลยรับมาอยากได้มานานแล้ว แต่สิ่งที่มันกลับมาดันเป็นแบบเริ่มมาด่าพ่อแม่ผม


ตอนนั้นเราเครียดหรือมีความวิตกกังวลต่ออนาคตข้างหน้าของเราแค่ไหน?

ฟิล์ม รัฐภูมิ : เครียดมากครับ คนเข้าเอาความสงสารนำความถูกต้อง

ในข่วงที่มีมรสุมใหญ่ ฟิล์ม ก็มีคนรักอยู่ พอข่าวเรื่องนี้เกิดขึ้นมาแล้วเกิดอะไรขึ้น?

ฟิล์ม รัฐภูมิ : มีครับ เขาไม่ทิ้งผมนะ เขายังตามผมไปอยู่ที่อังกฤษในช่วงแรก ในสามเดือนแรกเขาอยู่กับผม ตอนที่เป็นข่าววันแรกเขาถามผมก่อนว่าเรื่องมันเป็นยังไงผมก็ได้เล่าไปหมดแล้ว เขาไม่โกรธผมเลยเขายังแซวเลยว่า มาเดี๋ยวเลี้ยงให้ ถ้าเป็นจริงนะ ผมรู้สึกว่าเขาดีกับผมมากๆเขาไม่ว่า

ไปเรียนต่างประมาณได้ไปเรียนรู้อะไรบ้าง?

ฟิล์ม รัฐภูมิ : ไปเข้าคาสิโนครับ ตอนนั้นเรารู้สึกว่าสนุกๆเริ่มติดมีช่วงหนึ่งหน้ามืดโดนจนหมดตัวเลยครับ ภายในวันเดียว

ฟิล์ม รัฐภูมิ : ตอนนั้นคือ ไม่ไหวล่ะผมก็เลยหาเงินเช้าเรียน ช่วงบ่ายก็ไปสมัครส่ง Gap ปั่นจักรยานส่งข้าว ส่งเย็นเสิร์ฟอาหาร ช่วงตกจากเสิร์ฟอาหารหลังสี่ทุ่มไปอยู่บาร์เบียร์ เสาร์-อาทิตย์ ร้องเพลงตามร้านอาหารด้วยตอนแรกผมงง ผมรับไม่ได้ แต่ผมก็ทำเพื่อเงิน แต่ผมมานั่งคิดกับสิ่งที่ผมโดนเราเคยร้องเพลงบนเวทีมีแต่คนให้เกียรติแต่ตอนนั้นเหมือนเราเป็นเด็กดริ้งก์เลยแบบเรียกเรามานั่งกับภรรยาเขาถ่ายรูปสิ เราคิดว่าขนาดนี้เลยเหรอชีวิตเรา นี่ผมไม่เคยเล่าที่ไหนเลยนะ 

ฟิล์ม รัฐภูมิ เตรียมเปิดเผยทุกเรื่องในชีวิตที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน แต่เผยที่นี่เป็นที่แรกในรายการ  Club Friday Show           วัน เสาร์ ที่ 15 พฤษภาคม 17.30 น. ทางช่อง อมรินทร์ทีวีเอชดีช่อง34 

ฟิล์ม รัฐภูมิ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี