รีเซต

“เบนซ์ เรซซิ่ง” เคลียร์ชัดทุกประเด็นสงสัย “ชีวิต- แพท-ลูกชาย” พร้อมพูดถึง “พี ชานนท์” แบบนี้

“เบนซ์ เรซซิ่ง” เคลียร์ชัดทุกประเด็นสงสัย “ชีวิต- แพท-ลูกชาย” พร้อมพูดถึง “พี ชานนท์” แบบนี้
ดาราเดลี่บันเทิง
10 พฤศจิกายน 2566 ( 07:30 )
90

“เบนซ์ เรซซิ่ง” เคลียร์ชัดทุกประเด็นสงสัย “ชีวิต- แพท-ลูกชาย” พร้อมพูดถึง “พี ชานนท์” แบบนี้

            ออกมาเปิดใจในรายการ “ทัวร์มาลง” สำหรับหนุ่ม “เบนซ์ เรซซิ่ง” หรือ “อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช” อดีตสามีของดาราสาว “แพท ณปภา ตันตระกูล” โดยหลังพ้นโทษพ้นมลทิน เจ้าตัวขอออกมาเปิดใจกลางรายการ “ทัวร์มาลง” ที่อยู่ภายในใจเป็นหมื่นล้านคำว่า 

 

           นับจากวันนี้ก็ออกมาได้สองอาทิตย์แล้วครับ เริ่มปรับตัวดีขึ้นในทุกๆ วัน กินได้เยอะขึ้น แต่การนอนยังนอนไม่ค่อยหลับ ยังมีพายุแห่งความคิดอยู่ในหัวตลอด คิดอยากทำนู้นทำนี่จนลืมง่วง เพราะตอนอยู่ข้างในสิ่งที่ทรมานที่สุดคือการที่ไม่เคยทำใจยอมรับได้ จุดนี้คือจุดที่เราลำบากที่สุดในชีวิต ซึ่งเราก็ต้องยอมรับปรับตัวอยู่กับมันให้ได้ เพราะเราจะมีเวลาอย่างไม่จำกัดที่จะอยู่กับตัวเอง มีความคิดทบทวนเรื่องราวต่างๆ ถูกพลัดพรากจากทุกสิ่งอันเป็นที่รักอิสรภาพจะหายไปหมดเลยครับ จุดที่ดาวน์มาก ๆ เคยคิดฆ่าตัวตายแต่พอคิดถึงลูกก็ไม่ทำ ออกมาก็คิดจะบวชทดแทนคุณพ่อแม่สักหนึ่งพรรษาครับ แล้วจะมุ่งเรียนต่อให้จบ

           พูดถึงความสัมพันธ์ของอดีตภรรยาสาว แพท และลูกชาย เรซซิ่ง ได้เห็นหน้าพ่อตอนอยู่ที่ข้างในบ้างไหม หรือพึ่งมาเจอตอนพ้นโทษออกมา คือ ตอนอยู่ข้างในผมจะไม่ให้เขาเห็นผมในสภาพนั้นเลย เพราะก่อนจะเกิดเรื่องศาลตัดสินคดีเรามีประสบอุบัติเหตุจนเข้าโรงพยาบาล ลูกเขาก็เลยคิดว่าเราอยู่โรงพยาบาลมาตลอดครับ แต่ไม่ได้เจอกันเกือบ 3 ปีเด็กเขาก็จำเราได้แต่จะเขิน เกร็งๆ กันบ้าง แต่ก็ใช้เวลาปรับตัวเข้าหาละลายพฤติกรรมกันได้ครับ 

          ส่วนข่าวไม่กี่วันก่อน แพท ประกาศโสดแล้วตกเย็นก็ไม่โสด กลับไปคืนดีกับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง “พี ชานนท์” เจ้าตัวยังเผยว่าโดยส่วนตัวยังไม่ได้เจอ น้องพี เหมือนกันแต่ได้เห็นตามสื่อ “ผมมองว่าก็น่ารักนะ เขามีอะไรที่คล้ายกันจากที่ดูในไลฟ์สด” พิธีกร ปุ้มปุ้ย ยิงคำถามว่า โอเคมั้ยถ้าเป็นคนนี้ดูแล แพท  เจ้าตัวเผยว่า “ไม่ว่าจะเป็นใคร ถ้าสามารถทำให้ แพทมีความสุขได้เพื่อทดแทนวันที่ผมไม่ได้มีโอกาส แล้วเขามาเติมเต็มในจุดนี้ ผมยินดีมากที่ได้เห็นคนที่ผมรักมีความสุข” ถามหัวใจตัวเองหรือยังว่าพร้อมจะเปิดรับใครเข้ามาหรือยัง “ผมไม่ได้ปิดกั้นครับ ตอนนี้ก็เริ่มมีเข้ามาบ้างแล้วครับทุกทิศทางเลย แต่ยังไม่อยากโฟกัสเป็นพิเศษครับ”