รีเซต

Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
EntertainmentReport3
15 พฤศจิกายน 2566 ( 09:00 )
172

ดูหนังออนไลน์ Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem

ช่วง Movie of the Day ในวันนี้ Movie.TrueID ขอเสนอการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัด กับแอนิเมชั่นเรื่อง "Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem" หรือ "เต่านินจา: โกลาหลกลายพันธุ์" ที่คงจะต้องยกให้เป็นอีกหนึ่งความเยี่ยมยอดของหนังแอนิเมชั่นในปีนี้ เพราะเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และความเจ๋งที่เหมาะเจาะในการก่อร่างเป็นงานสร้างที่ลงตัว มันคือการกำเนิดใหม่อีกครั้งอย่างสวยความของตำนานเต่านินจา และเหมือนจะพร้อมแล้วที่เต่าหนุ่มทั้ง 4 จะกลับมาซีนในทศวรรษนี้

"Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem" (เต่านินจา: โกลาหลกลายพันธุ์) เป็นเรื่องราวหลังจากการซ่อนตัวจากโลกมนุษย์อยู่หลายปี เหล่าพี่น้องเต่านินจาก็ชนะใจชาวนิวยอร์กได้และถูกยอมรับในฐานะวัยรุ่นธรรมดาจากวีรกรรมที่เคยทำไว้ เพื่อใหม่ของพวกเขาอย่า แอพริล โอนีล ก็ช่วยเหลือพวกเขาในการโค่นล้มกลุ่มอาชญากรชื่อกระฉ่อน แต่ไม่นานเท่าไหรนัก พวกเขาก็ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากอีกครั้ง เมื่อกองทัพกลายพันธุ์ถูกส่งมาจัดการพวกเขา

ประเภท : animation
นักแสดง : เซท โรเกน, จอห์น ซีน่า, เฉินหลง
ผู้กำกับ : เจฟฟ์ โรว์, ไคเลอร์ สเปียร์ส
ความยาว : 99 นาที
เข้าฉายครั้งแรก : 24 สิงหาคม 2566

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa