รีเซต

ไฟว์สตาร์ ส่งทีเซอร์ฉบับใหม่ "โกง/พลิก/เกม Game Changer" พร้อมปฏิบัติการโกง

ไฟว์สตาร์ ส่งทีเซอร์ฉบับใหม่ "โกง/พลิก/เกม Game Changer" พร้อมปฏิบัติการโกง
Jeaneration
10 มีนาคม 2564 ( 11:30 )
176

ข่าวสารวงการหนัง โกง/พลิก/เกม Game Changer

ล็อกคิวฉายเอาไว้เป็นโปรแกรมหนังไทยต้อนรับเทศกาลวันสงกรานต์ที่จะถึงนี้ ล่าสุด ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ได้ฤกษ์ยิงทีเซอร์ตัวอย่างหนังฉบับใหม่ล่าสุดออกมาเรียกกระแสอีกครั้ง สำหรับหนังไทยระทึกขวัญที่ไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยๆ อย่าง "โกง/พลิก/เกม Game Changer" กับเนื้อหาเกมการโกงพลิกสถานการณ์สุดเข้มข้น

โกงพลิกเกม เป็นเรื่องราวของ 4 หนุ่มสุดเกรียน กับ 1 สาวที่ไม่อ่อนต่อโลก พวกเขากล้าอาจหาญที่จะลงสนามท้าทายกับแก๊งสุดโหด เพื่อต้องการจะพลิกเกมด้วยมหกรรมการสวมรอยโกง แม้ว่าจะมีเดิมพันอันตรายถึงชีวิตพวกเขา แต่พวกเขาก็เลือกที่จะเสี่ยงเล่นเกมนี้ไปจนจบ

นำแสดงโดย โต้ง Twopee-พิทวัส พฤกษกิจ, ทอม-อิศรา กิจนิตย์ชีว์, พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร, คิวเท ซิม, เดย์ ไทยเทเนี่ยม, ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ, ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม, แจ็ค-โจนาธาร โฮลแมน และ เบลล์ ขอบสนาม ผลงานการกำกับของ "ทิวา เมยไธสง" ที่จะมาร่วมสร้างปรากฏการณ์โกงวิกฤต พลิกระบบ จบในเกมเดียว

เตรียมลับคมเล่ห์เหลี่ยมเอาไว้ให้พร้อม เตรียมตัวไปดูกลโกงของพวกเขาใน โกง/พลิก/เกม Game Changer ในวันที่ 13 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In