รีเซต

รีวิวซีรีส์ดังน่าดู..น่าโดนที่ทรูไอดี กับ General's Lady ฮูหยินป่วนจวนแม่ทัพ 💖

รีวิวซีรีส์ดังน่าดู..น่าโดนที่ทรูไอดี กับ General's Lady ฮูหยินป่วนจวนแม่ทัพ 💖
Jeaneration
23 พฤศจิกายน 2564 ( 12:30 )
70

ข่าวสารวงการซีรีส์

รีวิวซีรีส์สุดปัง..น่าดูที่ทรูไอดี วันนี้หยิบเอาซีรีส์สุดปังที่ยังทำให้หลายๆ คนประทับใจอยู่มาแนะนำกัน นี่คือ "General's Lady" หรือ ฮูหยินป่วนจวนแม่ทัพ ซีรีส์โรแมนซ์หวานจ๋อยที่มาพร้อมกับท่านผู้นำทัพผู้เหี้ยมโหด และคุณหนูความป่วน เป็นการโคจรมาพบกันของ "ถังหมิง" และสามีแห่งชาติ "อู๋ซีเจ๋อ" ที่ใครๆ ก็บอกว่าเคมีตกลงดี๊ดีทีเดียว

General's Lady ฮูหยินป่วนจวนแม่ทัพ เป็นเรื่องราวของ คุณหนูเสิ่นจิ่น สาวผู้ซุกซนแต่เต็มไปด้วยไหวพริบและฉลากหลักแหลม แต่ต้องมาจับพลัดจับผลูแต่งงานกับแทนพี่สาว ที่ไม่อยากจะร่วมหอลงโรงกับ ฉู่ซิวหมิง ผู้ที่ได้รับฉายาอันเลื่องลือว่าเป็นแม่ทัพปีศาจ กับนิสัยโมโหร้ายและฆ่าคนแบบไม่กะพริบตา เรื่องราวความรักชวนป่วนเริ่มต้นขึ้น เพราะท่านแม่ทัพก็แอบคิดสงสัยว่า ยัยคุณหนูเสิ่นอาจจะเป็นสายลับที่ถูกส่งมาเก็บข้อมูล ทำให้ทั้งคู่ต้องอยู่กันแบบไม่ไวใจกันและกัน

แน่นอนว่าสิ่งที่โดดเด่นสุดๆ ของซีรีส์เรื่องนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นนักแสดงนำ ถังหมิง กับ อู๋ซีเจ๋อ ต่างเป็นคู่พระนางที่มีเคมีที่เหมาะสมลงตัวกันเป็นอย่างดี ซ้ำยังสอดแทรกประเด็นทางประวัติศาสตร์และการเมือง เข้าไปกับเรื่องราวความโรแมนซ์พ่อแง่แม่งอนให้เป็นซีรีส์ที่มีน้ำหนักลงตัว เเต่ว่าสุดท้ายแล้ว ทั้งสองจะมาลงเอยรักกันได้อย่างไร ในเมื่อคนหนึ่งยังคงสงสัย ส่วนอีกคนก็มีแต่เรื่องให้น่าสงสัย อันนี้บอกไม่ได้จริงๆ คงต้องไปติดตามดูกันเต็มๆ มีฉายครบทุกตอน และฉบับพากย์ไทยเสียง ที่ ทรูไอดีพลัส

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa